வா வெள்ளை ராசத்தியே பாடல் வரிகள்

Starring Udhayanidhi Stalin, Tamannaah
Movie Kanne Kalaimaane
Music ByYuvan Shankar Raja
Lyric By Vairamuthu
SingersYuvan Shankar Raja
Year 2019

Vaa Vellai Raasathi Lyric In English

வா வெள்ளை ராசத்தியே
மேகம் இறங்கி வந்தால்
மண்ணில் பசி இருக்கும்
சொந்தம் இறங்கி வந்தால்

வாழ்வில் ருசி இருக்கும்
நேசம் கொண்ட நெஞ்சம்
நிலை பாடு மாறாதடி
வானத்தின் உயரம்
கூடுமா குறையுமா

மேகம் இறங்கி வந்தால்
மண்ணில் பசை இருக்கும்

அன்பின் கண்ணில்
குற்றம் இல்லை
குற்றம் பார்த்தால்
அங்கே அன்பில்லை

பார்க்கும் எதுவும் சிறிது இல்லை
பனித்துளி கூட
எறும்பின் கடல்தானே
அன்பில் சிறிது பெரிது கிடையாதே
ஆற்றில் சகல துளியும் சமமே


வேதம் சொல்ல ஒருவர் போதும்
பாசம் சொல்ல பலபேர் வேண்டாமா
எங்கோ பிறந்தோம்
இங்கே சேர்ந்தோம்

நிறங்கள் கூடி ஓவியம் ஆவோமா
பச்சை கிளியின் சிறகு நரைக்காதே
அன்பில துடிக்கும் இதயம் உறுமும்

மேகம் இறங்கி வந்தால்
மண்ணில் பசி இருக்கும்
சொந்தம் இறங்கி வந்தால்
வாழ்வில் ருசி இருக்கும்

நேசம் கொண்ட நெஞ்சம்
நிலை பாடு மாறாதடி
வானத்தின் உயரம்
கூடுமா குறையுமா

Vaa Vellai Raasathiye
Megam Irangi Vanthal
Mannil Pasi Irukkum
Sondham Irangi Vanthal
Vazhvil Rusi Irukkum

Nesam Konda Nenjam
Nizhaipaadu Maarathadi
Vaanathin Uyaram
Kooduma Kuraiyuma

Megam Irangi Vanthal
Mannil Pasi Irukkum

Anbin Kannil Kuttram Illai
Kuttram Parthal Ange Anbillai
Paarkum Yethavum Sirithu Illai
Panithuli Kooda
Erumbin Kadal Thaane

Anbil Sirithu Perithu Kidaiyathe
Atrin Sagala Thuliyum Samame


Vedham Solla
Oruvar Pothum
Paasam Solla
Pala Per Vendama

Yengo Piranthom
Inge Sernthom
Nirangal Koodi
Oviyam Aavomma

Pachai Kiliyin Siragu Naraikathe
Anbil Idhayam Thudikkum Idhayam Urugum

Megam Irangi Vanthal
Mannil Pasi Irukkum
Sondham Irangi Vanthal
Vazhvil Rusi Irukkum

Nesam Konda Nenjam
Nizhaipaadu Maarathadi
Vaanathin Uyaram
Kooduma Kuraiyuma

Vaa Vellai Raasathi Song Lyrics from movie Kanne Kalaimaane. Vaa Vellai Raasathi song sung by Yuvan Shankar Raja. Vaa Vellai Raasathi Song Composed by Yuvan Shankar Raja. Vaa Vellai Raasathi Song Lyrics was Penned by Vairamuthu. Kanne Kalaimaane movie cast Udhayanidhi Stalin, Tamannaah in the lead role actor and actress. Kanne Kalaimaane movie released on 2019

Vaa Vellai Raasathi Song Lyrics From Kanne Kalaimaane | வா வெள்ளை ராசத்தியே பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies