செவ்வந்தி பூவே பாடல் வரிகள்

Starring Udhayanidhi Stalin, Tamannaah
Movie Kanne Kalaimaane
Music ByYuvan Shankar Raja
Lyric By Vairamuthu
SingersPragathi Guruprasad
Year 2019

Sevvandhi Poove Lyric In English

செவ்வந்தி பூவே
செவ்வான தீவே
தேனாகி வந்தாய் முன்னாலே
ஆணாகி போனேன் உன்னாலே

என் வீட்டுகாரா
தென்னாட்டு தீரா
கண்ணாக வந்தாய் முன்னாலே
பெண்ணாகி போனேன் உன்னாலே

அடியே வங்கிகாரி
முத்தம் கடனா தாடி
வட்டி அசலுக்கு மேல
போட்டு தாரேன்

உன்ன பிணையா தந்து
உயிர எழுதி தந்தா
இரவுக்கு என்ன
கடனா தாரேன்

கல்யாணச்சேலை கொஞ்சம் கசங்கட்டும்
கண்ணால இன்னும் கொஞ்சம் நசுங்கட்டும்
தள்ளி போடாதே
தாப்பா போடாதே

உன்னை பிள்ளை செய்வேன்
கொஞ்சம் தொல்லை செய்வேன்
கண்ணா ஆசைக்கு தோதா
ஆண்மை செய்வேன்


வீட்டில் வேலை செய்வேன்
தோட்டம் தூய்மை செய்வேன்
சந்தர்ப்பம் பார்த்து
தாய்மை செய்வேன்

அப்பாவி பூனை பாலை குடிக்குமா
பூனைக்கு பானை என்ன பொறுக்குமா
சற்று தள்ளி போ
நேரம் சொல்லி போ

செவ்வந்தி பூவே
செவ்வான தீவே
தேனாகி வந்தாய் முன்னாலே
ஆணாகி போனேன் உன்னாலே

என் வீட்டுகாரா
தென்னாட்டு தீரா
கண்ணாக வந்தாய் முன்னாலே
பெண்ணாகி போனேன் உன்னாலே

Sevvandhi Poove
Sevvana Theeve
Theanagi Vanthai Munnale
Aanagi Ponen Unnale

En Veettukaara
Thennaattu Veera
Kannaga Vanthai Munnale
Pennagi Ponen Unnale

Adiye Vangi Kaari
Muththam Kadana Thaadi
Vatti Asalukku Mela
Pottu Thaaren

Unga Pinaiya Thanthu
Uyira Ezhuthi Thantha
Iravukku Ennai Kadana Thaaren

Kalyanam Selai Konjum Kasakkathum
Kannala Innum Konjum Nasukkathum
Thalli Podathe
Thaappa Podathe


Unnai Pillai Seiven
Konjam Thollai Seiven
Kanna Aasaikku Thoothai
Aanmai Seiven

Veettil Velai Seiven
Thottam Thooimai Seiven
Santharpam Parthu
Thaaimai Seiven

Appavi Poonai Paalai Kudikkuma
Poonaikku Paalai Enna Porukkuma
Satru Thalli Poo
Neram Solli Poo

Sevvandhi Poove
Sevvana Theeve
Theanagi Vanthai Munnale
Aanagi Ponen Unnale

Oh En Veettukaara
Thennaattu Veera
Kannaga Vanthai Munnale
Pennagi Ponen Unnale

Sevvandhi Poove Song Lyrics from movie Kanne Kalaimaane. Sevvandhi Poove song sung by Pragathi Guruprasad. Sevvandhi Poove Song Composed by Yuvan Shankar Raja. Sevvandhi Poove Song Lyrics was Penned by Vairamuthu. Kanne Kalaimaane movie cast Udhayanidhi Stalin, Tamannaah in the lead role actor and actress. Kanne Kalaimaane movie released on 2019

Sevvandhi Poove Song Lyrics From Kanne Kalaimaane | செவ்வந்தி பூவே பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies