எத்தனை காலம்தான் பாடல் வரிகள்

Starring RJ Balaji, Priya Anand
Movie LKG
Music ByLeon James
Lyric By Thanjai N. Ramaiah Dass
SingersSean Roldan
Year 2019

Ethanai Kaalam Dhaan Lyric In English

எத்தனை காலம்தான் ஏமாற்றுவார்
இந்த நாட்டிலே நம் நாட்டிலே

இன்னும் எத்தனை காலம் தான் ஏமாற்றுவார்
இந்த நாட்டிலே சொந்த நாட்டிலே நம் நாட்டிலே

இன்னும் எத்தனை காலம் தான்
ஏமாற்றுவார் இந்த நாட்டிலே
சொந்த நாட்டிலே நம் நாட்டிலே நாட்டிலே

சத்தியம் தவறாத
உத்தமன் போலவே நடிக்கிறார்
சத்தியம் தவறாத
உத்தமன் போலவே நடிக்கிறார்

சமயம் பார்த்து பல வகையிலும்
கொள்ளை அடிக்கிறார்
சமயம் பார்த்து பல வகையிலும்
கொள்ளை அடிக்கிறார்

பக்தனை போலவே
பகல் வேஷம் காட்டி
பாமர மக்களை
வலையினில் மாட்டி

எத்தனை காலம்தான்
இன்னும் எத்தனை காலம்தான்

இன்னும் எத்தனை காலம் தான்
ஏமாற்றுவார் இந்த நாட்டிலே
சொந்த நாட்டிலே நம் நாட்டிலே

பேச்சினில் மட்டும் வீரம்
இவர் செய்வதெல்லாம் வெறும் பேரம்
வாக்குகள் கொடுப்பது வழக்கம்
அதை மறப்பதும் இவரது பழக்கம்


எவரது காலையும் பிடிப்பர்
விடுக்கென வாரியிம் விடுவார்
எவரது காலையும் பிடிப்பர்
விடுக்கென வாரியிம் விடுவார்

இன்னும் எத்தனை காலம்தான்
இன்னும் எத்தனை காலம்தான்

இன்னும் எத்தனை காலம்தான்
ஏமாற்றுவார் இந்த நாட்டிலே
சொந்த நாட்டிலே நம் நாட்டிலே

நாட்டிலே தாய் நாட்டிலே
நாட்டிலே தாய் நாட்டிலே
நாட்டிலே தாய் நாட்டிலே
நாட்டிலே தாய் நாட்டிலே

பணத்தினை வாரியே கொடுப்பார்
கிழவியை கட்டியும் பிடிப்பார்
ஏழையின் குடிசைக்குள் புகுந்து
அவர் வீட்டினில் கூழையும் குடிப்பார்

நான் உங்களில் ஒருவன் என்பார்
வென்றதும் யார் நீ என்பார்
நான் உங்களில் ஒருவன் என்பார்
வென்றதும் யார் நீ என்பார்

இனி எத்தனை காலம்தான்
ஏமாற்றுவார் இந்த நாட்டிலே
சொந்த நாட்டிலே நம் நாட்டிலே

சத்தியம் தவறாத
உத்தமன் போலவே நடிக்கிறார்
சமயம் பார்த்து பல வகையிலும்
கொள்ளை அடிக்கிறார்
சமயம் பார்த்து பல வகையிலும்
கொள்ளை அடிக்கிறார்

பக்தனை போலவே
பகல் வேஷம் காட்டி
பாமர மக்களை
வலையினில் மாட்டி

இன்னும் எத்தனை காலம்தான்
இன்னும் எத்தனை காலம்தான்
இன்னும் எத்தனை காலம்தான்
இன்னும் எத்தனை காலம்தான்
ஏமாற்றுவார் இந்த நாட்டிலே
சொந்த நாட்டிலே நம் நாட்டிலே

Ethanai Kaalam Thaan Yemaatruvaar
Intha Naatile Naam Naatile

Innum Ethanai Kaalam Thaan Yemaatruvar
Intha Naatile Sondha Naatile Naam Naatile

Innum Ethanai Kaalam Thaan Yemaatruvar
Intha Naatile Sondha Naatile Naam Naatile Naatile

Sathiyam Thavaradha Utthaman Polave Nadikkiraar
Sathiyam Thavaradha Utthaman Polave Nadikkiraar
Samayam Paarthu Pala Vagaiyilum Kollai Adikkiraar
Samayam Paarthu Pala Vagaiyilum Kollai Adikkiraar

Bakthanai Polave Pagal Vesham Kaatti
Pamara Makkalai Valaiyinil Matti

Ethanai Kaalam Thaan…Ooohoohoo
Innum Ethanai Kaalam Thaan

Innum Ethanai Kaalam Thaan
Yemaatruvaar Intha Naatile
Sondha Naatile Naam Naatile

Pechinil Matum Veeram
Ivar Seivathellam Verum Beram
Vaakkugal Koduppadhu Vazhakkam
Adhai Marappadhum Ivaradhu Pazhakkam

Yevaradhu Kaalaiyum Pidippar
Vidukkena Vaariyum Viduvaar
Yevaradhu Kaalaiyum Pidippar
Vidukkena Vaariyum Viduvaar

Innum Ethanai Kaalam Thaan
Innum Ethanai Kaalam Thaan

Innum Ethanai Kaalam Thaan Yemaatruvar
Intha Naatile Sondha Naatile Naam Naatile

Naatile Thaiye Naatile
Naatile Thaiye Naatile
Naatile Thaiye Naatile
Naatile Thaiye Naatile


Panaththinai Vaariye Kodupaar
Kizhaviyai Kattiyum Pidippaar
Yezhaiyin Kudisaikkul Pugunthu
Avar Veetinil Koozhaiyum Kudippaar

Naan Ungalil Oruvan Enbaar
Vendradhum Yaar Nee Enbaar
Naan Ungalil Oruvan Enbaar
Vendradhum Yaar Nee Enbaar

Ini Ethanai Kaalam Thaan Yemaatruvar
Intha Naatile Sondha Naatile Naam Naatile

Sathiyam Thavaradha
Utthaman Polave Nadikkiraar
Samayam Paarthu Pala Vagaiyilum
Kollai Adikkiraar
Samayam Paarthu Pala Vagaiyilum
Kollai Adikkiraar

Bakthanai Polave Pagal Vesham Kaatti
Pamara Makkalai Valaiyinil Matti

Innum Ethanai Kaalam Thaan
Innum Ethanai Kaalam Thaan

Innum Ethanai Kaalam Thaan Yemaatruvar
Intha Naatile Sondha Naatile Naam Naatile

Ethanai Kaalam Dhaan Song Lyrics from movie LKG. Ethanai Kaalam Dhaan song sung by Sean Roldan. Ethanai Kaalam Dhaan Song Composed by Leon James. Ethanai Kaalam Dhaan Song Lyrics was Penned by Thanjai N. Ramaiah Dass. LKG movie cast RJ Balaji, Priya Anand in the lead role actor and actress. LKG movie released on 2019

Ethanai Kaalam Dhaan Song Lyrics From LKG | எத்தனை காலம்தான் பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies