திமிரு காட்டாதடி பாடல் வரிகள்

Starring RJ Balaji, Priya Anand
Movie LKG
Music ByLeon James
Lyric By Vignesh Shivan
SingersD. Sathyaprakash, Leon James
Year 2019

Thimiru Kaattaadha Di Lyric In English

திமிரு காட்டாதடி
ஹோ திமிரு காட்டாதடி
ஒன் திமிரு காட்டாத திமிரு காட்டாத
திமிரு காட்டாதடி

பிரச்சாரமே நீ பண்ணாமலே என்
ஓட்டதான் வாங்கி வச்சிகிட்டியே
பொது கூட்டம் கூட போட்டு சொல்லுவேனே
நம்மோட கூட்டணி செட் ஆகாதடி

அடி வாங்காத
ஹார்ட் இங்க கிடையாது
மிதி வாங்காத
மனசு இங்க கிடையாது

எது கெடைக்கும்னு
மைன்டுக்கு தெரியாது
சுமார இருக்கும் பசங்க
வலிதான் புரியாது

நீ ஜித்துதாண்டி
நான் வெத்து தாண்டி
இருந்துட்டு போகட்டுமடி

நீ ஜில்லுதாண்டி
நான் ஜக்குதாண்டி
பரவாலா கவலை இல்லடி

திமிரு காட்டாதடி
ஹூ திமிரு காட்டாதடி
என் மனச கொலப்புற
ஹார்ட் ஒலப்புற
காதல் வேணாமடி

திமிரு காட்டாதடி
ஹோ திமிரு காட்டாதடி
என் ஹார்ட்ட கழட்டி வெச்சு
அடிச்சு தொவைக்கிற லவ் வேணாமடி

கலர் கலரா கனவு கானுற
காலம் இல்லடி காமாட்சி
கடக்கரையில காதல வளக்க
மூடு இல்லடி மீனாட்சி


பகல் இரவா பேசி பேசி
போர் அடிக்கவும் வேனான்டி
இருந்தாலும் காதல் ஆசையா
கெளப்பி விட்டவ நீ தாண்டி

லவ் ஸ்கூலில் எல்கேஜி
சேர ஆசை இல்லடி எனக்கு
என்ன சேர்த்து பாஸ் ஆக்கும்
அந்த மனசு இருக்க உனக்கு ஊ...

அடி வாங்காத
ஹார்ட் இங்க கிடையாது
மிதி வாங்காத
மனசு இங்க கிடையாது

எது கிடைக்கும்னு
மைன்டுக்கு தெரியாது
சுமார இருக்கும் பசங்க
வலிதான் புரியாது ஊ...

நீ ஜித்துதாண்டி
நான் வெத்து தாண்டி
இருந்துட்டு போகட்டுமடி

நீ ஜில்லுதாண்டி
நான் ஜக்குதாண்டி
பரவாலா கவலை இல்லடி

திமிரு காட்டாதடி
ஹோ திமிரு காட்டாதடி
என் மனச கொலப்புற
ஹார்ட் ஒலப்புற
காதல் வேணாமடி

திமிரு காட்டாதடி
ஹோ திமிரு காட்டாதடி
ஹே கேர்ள்ஸ் கீல்ஸ் எல்லாம்
அதிகம் விரும்பாத
காந்தி நான்தாண்டி

திமிரு காட்டாதடி
திமிரு காட்டாதடி
ஒன் திமிரு காட்டாதடி
ஒன் திமிரு காட்டாதடி
ஒன் திமிரு காட்டாதடி

Thimiru Kaattaadha Di
Oh Thimiru Kaattaadha Di
Oh Thimiru Kaattaadha Thimiru Kaattaadha
Thimiru Kaattaadha Di

Prachaarame Nee Pannamale Yen
Vote’ah Thaan Vangi Vachikitiye
Podhukoottam Kooda Pottu Solvene
Nammoda Kootani Set Aagaadhadi

Adi Vaangaadha
Heart Inga Kedaayadhu
Midhi Vaangaadha
Manasu Inga Kidayaadhu

Edhu Kedaikkum Nu
Mind-u-ku Theriyaadhu
Sumaara Irukkum Pasanga
Vazhi Thaan Puriyaadhu

Nee Jithu Thaandi
Naan Veththu Thaandi
Irunthuttu Pogattumadi

Nee Jillu Thaandi
Naan Jakku Dhaan
Paravala Kavalai Illa Di

Thimiru Kaattaadha Di
Oh Thimiru Kaattaadha Di
Ey Manasa Kozhapura
Heart-a Olapura
Kaadhal Vennamadi

Thimuru Kaattaadha Di
Oh Thimiru Kaattaadha Di
Ey Heart-a Kazhitti Vechu
Adichi Thovakkara
Love-u Venaamdi

Colour Colour-ah Kanavu Kaanura
Kaalam Illadi Kaamaatchi
Kadar Kariyilla Kaadhala Valakka
Moodu Illadi Meenaatchi


Pagal Irava Pesi Pesi
Bore-u Aadikkavum Venaadi
Irundhalum Kaadhal Aasaiya
Kelappi Vittava Needhaandi

Love School-il
LKG Sera Aasai Illadi Yenakku
Yennai Serthu Pass Aakum
Andha Manasu Irukka Unakku

Adi Vaangaadha
Heart Inga Kedaayadhu
Midhi Vaangaadha
Manasu Inga Kidayaadhu oo..

Edhu Kedaikkum Nu
Mind-u Ku Theriyaadhu
Sumaara Irukkum Pasanga
Vazhi Thaan Puriyaadhu oo..

Nee Jithu Thaandi
Naan Vetthu Thaandi
Irunthuttu Pogattumadi

Nee Jillu Thaandi
Naan Jakku Dhaan
Paravala Kavalai Illa Di

Thimiru Kaattaadha Di
Oh Thimiru Kaattaadha Di
Ey Manasa Kozhapura
Heart-a Olapura
Kaadhal Vennamadi

Thimiru Kaattaadha Di
Oh Thimiru Kaattaadha Di
Ey Girls Geels Ellam
Adhiga Virumbaadha
Gandhi Naandhaandi

Thimiru Kaattaadha Di
Thimiru Kaattaadha Di

Un Thimiru Kaattaadha Di
Un Thimiru Kaattaadha Di
Un Thimiru Kaattaadha Di

Thimiru Kaattaadha Di Song Lyrics from movie LKG. Thimiru Kaattaadha Di song sung by D. Sathyaprakash, Leon James. Thimiru Kaattaadha Di Song Composed by Leon James. Thimiru Kaattaadha Di Song Lyrics was Penned by Vignesh Shivan. LKG movie cast RJ Balaji, Priya Anand in the lead role actor and actress. LKG movie released on 2019

Thimiru Kaattaadha Di Song Lyrics From LKG | திமிரு காட்டாதடி பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies