தமிழ் அந்தேம் பாடல் வரிகள்

Starring RJ Balaji, Priya Anand
Movie LKG
Music ByLeon James
Lyric By Pa. Vijay
SingersSid Sriram, Chinmayi, P. Susheela, L. R. Eswari
Year 2019

Thamizh Anthem Lyric In English

உயிரே உன்னை தமிழ் என்பதா
தமிழே உன்னை உயிர் என்பதா
இசையில் மெய் மறந்தாய்
எழுத்தில் உயிர் மெய் கலந்தாய்

குமரி கண்டம் முதல்
அண்டம் வரை நீதான் நிறைந்தாய்

பேசத்தானே ஆசை முளைக்கும்
பேசி பார்த்தால் மீசை முளைக்கும்
தொல்காப்பியரின் கைகளிலே
தமிழே கணினி
உயிர் எழுத்துனிலே ஆயுதத்தை
ஏந்தும் மொழி நீ

தமிழ் மகனே வாடா
தலை நிமிர்ந்து வாடா
தமிழ் மகளே வா வா
தரணி வெல்ல வா வா

தமிழ் மகனே வாடா
துணிவோடு வாடா
துயர் தீர்க்க வாடா
தலை நிமிர்ந்து வாடா

பணிவோடு வாடா
படிகொண்டு வாடா
தமிழ் மகளே வா வா
துணிவோடு வாடா
துயர் தீர்க்க வாடா

தரணி வெல்ல வா வா
பணிவோடு வாடா
படிகொண்டு வாடா

நீராருங் கடலுடுத்த
நிலமடந்தை கெழிலொழுகும்
சீராரும் வதனமெனத்
திகழ் பரதக் கண்டமிதில்
தெக்கணமும் அதிற்சிறந்த
திராவிட நல் திருநாடும்
தக்க சிறு பிறைநுதலும்
தரித்தநறு திலகமுமே
அத்திலக வாசனைப்போல்
அனைத்துலகும் இன்பமுற
எத்திசையும் புகழ் மணக்க
இருந்தபெருந் தமிழிணங்கே

தமிழிணங்கே
உன் சீரிளமைத் திறம் வியந்து
செயல் மறந்து வாழ்த்துதுமே
வாழ்த்துதுமே வாழ்த்துதுமே

ஈராயிரம் ஆண்டாகியும்
தமிழ் தரணியை ஆளும்
இது உலகெங்கிலும் பறைசாற்றிய
உயர் எண்ணம் எங்கள் ஈழம்

கல்லணையில் பட்ட காற்றும்
காவேரியில் கொடி ஏற்றும்
ஓலைசுவடிக்குள் உள்ள அறிவியல்
பார் போற்றும் சிங்க இனம் என்றும் சீறும்
ஜல்லிக்கட்டு சொன்ன வீரம்
வீரம் மட்டும் மெல்ல
காதல் சொல்ல சொல்ல தேன் ஊறும்


இமையம் அதன் முடியில்
பெயர் எழுதிய தமிழன்
உலகில் எந்த உயிர்க்கும்
சென்று உதவிடும் மனிதன்

தமிழன் தமிழன்
தமிழன் தமிழன்

தமிழ் மகனே வாடா
துணிவோடு வாடா
துயர் தீர்க்க வாடா
தலை நிமிர்ந்து வாடா

பணிவோடு வாடா
படிகொண்டு வாடா
தமிழ் மகளே வா வா
துணிவோடு வாடா
துயர் தீர்க்க வாடா

தரணி வெல்ல வா வா
பணிவோடு வாடா
படிகொண்டு வாடா

தமிழ் மகனே வாடா
தலை நிமிர்ந்து வாடா
தமிழ் மகளே வா வா
தரணி வெல்ல வா வா

தமிழ் மகனே வாடா
தலை நிமிர்ந்து வாடா
தமிழ் மகளே வா வா
தரணி வெல்ல வா வா

Uyire Unnai Thamizh Yenbatha
Thamizhe Unnai Uyir Yenbatha
Isaiyil Mei Maranthai
Ezhuthil Uyir Mei Kalanthai

Kumari Kandam Muthal Andam Varai
Neethan Niranithai

Pesathane Aasai Muzhaikum
Pesi Paarthal Meesai Muzhaikum
Thozhkaapiyarin Kaigalile
Thamizhe Kaninee
Uyir Ezhuthunile Aayuthathai
Ezhuthum Mozhi Nee

Thamizh Magane Vaada
Thalai Nimirnthu Vaada
Thamizh Magale Vaa Vaa
Tharani Vella Vaa Vaa

Thamizh Magane Vaada
Thunivodu Vaada Thuyar Theerka Vaada
Thalai Nimirnthu Vaada
Panivodu Vaada Padaikondu Vaada
Thamizh Magale Vaa Vaa
Thunivodu Vaada Thuyar Theerka Vaada
Tharani Vella Vaa Vaa
Panivodu Vaada Padaikondu Vaada

Niraarun Kadaludutta Nilamadanthai Kezhilozhugum
Siraarum Vathanamena Thigal Paradha Kandamithil
Thekkanamum Athisirantha Dhravida Nal Thirunaadum
Thakka Siru Pirainuthalum Tharithanaru Thilagamume

Aththilaga Vaasanai Pol Anaithulagum Inbamura
Yettiseiyum Pugazh Manakka
Irunthaperun Thamizhnange Thamizhnange
Un Sirilamai Thiram Viyanthu Seyal Maranthu
Vazhthuthume Vazhthuthume Vazhthuthume


Eerayiram Aandagiyum Thamizh Tharaniyai Aalum
Ithu Ulagengilum Paraisatriya
Uyir Inam Engal Nizham

Kallanaiyil Patta Katrum
Kaveriyil Kodi Yetrum
Olaisuvadukul Ulla Ariviyal Parpotrum
Singa Inam Endrum Seerum
Jallikattu Sonna Veeram
Veeram Mattumella Kadhal Solla Solla Thean Oorum

Imaiyam Athan Mudiyil
Peyar Yezhuthiya Thamizhan
Ulagil Entha Uyirukkum
Sendru Uthavidum Manithan

Thamizhan Thamizhan
ThamizhanThamizhan

Thamizh Magane Vaada
Thunivodu Vaada Thuyar Theerka Vaada
Thalai Nimirnthu Vaada
Panivodu Vaada Padaikondu Vaada
Thamizh Magale Vaa Vaa
Thunivodu Vaada Thuyar Theerka Vaada
Tharani Vella Vaa Vaa
Panivodu Vaada Padaikondu Vaada

Thamizh Magane Vaada
Thalai Nimirnthu Vaada
Thamizh Magale Vaa Vaa
Tharani Vella Vaa

Thamizh Magane Vaada
Thalai Nimirnthu Vaada
Thamizh Magale Vaa Vaa
Tharani Vella Vaa

Thamizh Anthem Song Lyrics from movie LKG. Thamizh Anthem song sung by Sid Sriram, Chinmayi, P. Susheela, L. R. Eswari. Thamizh Anthem Song Composed by Leon James. Thamizh Anthem Song Lyrics was Penned by Pa. Vijay. LKG movie cast RJ Balaji, Priya Anand in the lead role actor and actress. LKG movie released on 2019

Thamizh Anthem Song Lyrics From LKG | தமிழ் அந்தேம் பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies