ஹே ரோசு ரோசு பாடல் வரிகள்

Starring Dhanush, Tamannaah
Movie Padikkadavan
Music ByMani Sharma
Lyric By Thabu Shankar
SingersK.G. Ranjith, Jaey
Year 2009

Hey Rosu Rosu Lyric In English

ஹே ரோசு ரோசு ரோசு
அழகான ரோசு நான்
ஹே பாசு பாசு பாசு
உனக்கேத்த பீசு நான்

ஒரு வாட்டி ஒரு வாட்டி
எனை கிள்ளேன் டா
ஒரு கோடி ஒரு கோடி பூப்பூக்கும்
மேனி மேனி இதுடா

டோன்ட் வேஸ்ட் மை டைம் பேபி
தன தான தனனா தனனா டோன்ட்
வேஸ்ட் மை டைம் பேபி

டோன்ட் மிஸ் மச்சான் பேபி
நீ ரெடியா ரெடியா இருடா
டோன்ட் மிஸ் மச்சான் பேபி
நீ ஃபோரோ சிக்ஸோ அடிடா

நான் காதல் செய்யப்போறேன்
கண்ணைமூடு கையால
உன்ன துாக்கி கொஞ்ச போறேன்
கை துாக்கு நீ மேல

ஹே ரோசு ரோசு ரோசு
அழகான ரோசு நான்
ஹே பாசு பாசு பாசு
உனக்கேத்த பீசு நான்

யார நான் பாத்தாலுமே
உன்னைப் போல தெரியும்
உன்னாலே உன்னாலத்தான்
எந்தன் உலகம் விடியும்

உன் பேர உன் பேரத்தான்
தூங்கும் போதும் சொல்வேன்
உன் மேல உன் மேலத்தான்
உயிரா நானும் இருப்பேன்

ஹே காதல் ஜோடிதான்
சூப்பர் காம்பினேஷன் தான்
நல்லா வாழப்போறேன்
நான் டோரா டோரா டொய்யா

டோன்ட் வேஸ்ட் மை டைம் பேபி
தன தான தனனா தனனா டோன்ட்
வேஸ்ட் மை டைம் பேபி


டோன்ட் மிஸ் மச்சான் பேபி
நீ ரெடியா ரெடியா இருடா
டோன்ட் மிஸ் மச்சான் பேபி
நீ ஃபோரோ சிக்ஸோ அடிடா

நான் காதல் செய்யப்போறேன்
கண்ணைமூடு கையால
உன்ன துாக்கி கொஞ்ச போறேன்
கை துாக்கு நீ மேல

ஹே ரோசு ரோசு ரோசு
அழகான ரோசு நான்
ஹே பாசு பாசு பாசு
உனக்கேத்த பீசு நான்

சேலை தான் நானும் கேட்டா
சேலைக் கடைய வாங்கு
வெயிலுன்னு நானும் சொன்னா
பகல இரவா மாத்து

பொண்டாட்டி ஆன பின்னே
போடா சொல்ல மாட்டேன்
ஏங்கன்னும் என்னாங்கன்னும்
அன்பா தானே அழைப்பேன்

இந்த வார்த்தை போதாதா
ஆள மாத்திப் போடாதா
அதில் ஏறத் தோன்றாதா
அய்யோ அய்யோ அய்யோ

டோன்ட் வேஸ்ட் மை டைம் பேபி
தன தான தனனா தனனா டோன்ட்
வேஸ்ட் மை டைம் பேபி

டோன்ட் மிஸ் மச்சான் பேபி
நீ ரெடியா ரெடியா இருடா
டோன்ட் மிஸ் மச்சான் பேபி
நீ ஃபோரோ சிக்ஸோ அடிடா

நான் காதல் செய்யப்போறேன்
கண்ணைமூடு கையால
உன்ன துாக்கி கொஞ்ச போறேன்
கை துாக்கு நீ மேல

ஹே ரோசு ரோசு ரோசு
அழகான ரோசு நான்
ஹே பாசு பாசு பாசு
உனக்கேத்த பீசு நான்

Hey Rosu Rosu Rosu
Azhagaana Rosu Naan
Hey Bosu Bosu Bosu
Unakketha Piece-u Naan

Oru Vaati Oru Vaati Ennai Killenda
Oru Kodi Oru Kodi Poo Pookkum
Meni Meni Idhuda

Dont Waste My Time Baby
Thana Thaana Thananaa Thananaa
Dont Waste My Time Baby
Woohu Woohu Woohhuuh

Dont Miss Machaan Baby
Nee Readya Readya Iruda
Dont Miss Machaan Baby
Nee Four-o Six-o Adidaa

Naan Kaadhal Seiya Poren
Kannai Moodu Kaiyala
Unnai Thookki Koncha Poren
Kai Thookku Nee Mela

Hey Rosu Rosu Rosu
Azhagaana Rosu Naan
Hey Bosu Bosu Bosu
Unakketha Piece-u Naan

Yaara Naan Paathalumae
Unnai Polae Theriyum
Unnalae Unnaalathan
Endhan Ulagam Vidiyum

Un Pera Un Perathaan
Thoongum Podhum Sollven
Un Mela Un Melathaan
Uyira Naanum Iruppen

Hey Kaadhal Jodi Thaan
Super Combination Thaan
Nalla Vaazhaporen Naan
Doraa Doraa Doiyaa

Dont Waste My Time Baby
Thana Thaana Thananaa Thananaa
Dont Waste My Time Baby
Woohu Woohu Woohhuuh


Dont Miss Machaan Baby
Hey Mooda Mooda Irukken
Dont Miss Machaan Baby
Nee Speeda Speeda Iruda

Naan Kaadhal Seiya Poren
Kannai Moodu Kaiyala
Unnai Thookki Koncha Poren
Kai Thookku Nee Mela

Hey Rosu Rosu Rosu
Azhagaana Rosu Naan
Hey Bosu Bosu Bosu
Unakketha Piece-u Naan

Selathaan Nanum Ketta
Sela Kadaiya Vaangu
Veyilunnu Nanum Sonna
Pagala Irava Maathu

Pondaatti Aana Pinnae
Poda Solla Matten
Yenganum Ennaganum
Anbaathanae Azhaippen

Indha Vaarthai Pothatha
Aala Maathi Podatha
Athil Yera Thondratha
Aiyo Aiyo Aiyo

Dont Waste My Time Baby
Thana Naana Thananaa Thananaa
Dont Waste My Time Baby
Woohu Woohu Woohhuuh

Dont Miss Machaan Baby
Hey Joora Joora Irukku
Dont Miss Machaan Baby
Hey Poda Poda Dumukku

Naan Kaadhal Seiya Poren
Kannai Moodu Kaiyala
Unnai Thookki Koncha Poren
Kai Thookku Nee Mela

Hey Rosu Rosu Rosu
Azhagaana Rosu Naan
Hey Bosu Bosu Bosu
Unakketha Piece-u Naan

Hey Rosu Rosu Song Lyrics from movie Padikkadavan. Hey Rosu Rosu song sung by K.G. Ranjith, Jaey. Hey Rosu Rosu Song Composed by Mani Sharma. Hey Rosu Rosu Song Lyrics was Penned by Thabu Shankar. Padikkadavan movie cast Dhanush, Tamannaah in the lead role actor and actress. Padikkadavan movie released on 2009

Hey Rosu Rosu Song Lyrics From Padikkadavan | ஹே ரோசு ரோசு பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies