ராங்கி ரங்கம்மா பாடல் வரிகள்

Starring Dhanush, Tamannaah
Movie Padikkadavan
Music ByMani Sharma
Lyric By Pa. Vijay
SingersUdit Narayan, Malathy Lakshman
Year 2009

Raangi Rangamma Lyric In English

ராங்கி ரங்கம்மா
ரவிக்கை எங்கம்மா

ராங்கி ரங்கம்மா
ரவிக்கை எங்கம்மா
போலாமா ஏங்கி என்னம்மா
ஏக்கம் தானம்மா நீ வாம்மா

ஆசை தோசை அப்பளம் வடடா நீ
ஆளப்பாரு நீ அல்வா கடடா நீ

சுத்தாம சுத்துது
சுங்குடிச் சேலை
கத்தாம கத்துது
கட்டிலுமேல

குத்தாம குத்துது
ஆம்பள மீசை
பத்தாம பத்துது
பொம்பள ஆசை

ராங்கி ரங்கம்மா
ரவிக்கை எங்கம்மா
போலாமா ஏங்கி என்னம்மா
ஏக்கம் தானம்மா நீ வாம்மா

நெய் வாழை
போட்டுவச்சேன் வச்சேன்
வா மாமா
இலமேல உன்னை
வச்சி வச்சித்தின்னலாமா

வாசம் பார்க்க
வாசம் பார்க்க மேயாதே
நேரம் பார்த்து நெஞ்சு
மேல சாயாதே

பட்டா போட்ட இடம் நீதான்டி
பொங்கல் கேட்கப் போறேன் நான்தான்டி

குத்தாம குத்துது
ஆம்பள மீசை
பத்தாம பத்துது
பொம்பள ஆசை


சுத்தாம சுத்துது
சுங்குடிச் சேலை
கத்தாம கத்துது
கட்டிலுமேல

ராங்கி ரங்கம்மா
ரவிக்கை எங்கம்மா
போலாமா ஏங்கி என்னம்மா
ஏக்கம் தானம்மா நீ வாம்மா

குல்கந்து குட்டிப்போட்டு
தந்த பூ நீயா
கல்கண்டு கட்டில்போட்டு
செஞ்ச தீனியா

உப்புப்போட்டு ஊர வச்ச
மாம்பிஞ்சு எச்ச
பண்ணிப் பிச்சித்தாறேன் நான்வந்து

மஞ்சப்பூசி மச்சம் மறைச்சேனே
ஒன்னப் பார்த்து வெக்கம் தொலைச்சேனே

சுத்தாம சுத்துது
சுங்குடிச் சேலை
கத்தாம கத்துது
கட்டிலுமேல

குத்தாம குத்துது
ஆம்பள மீசை
பத்தாம பத்துது
பொம்பள ஆசை

ராங்கி ரங்கம்மா
ரவிக்கை எங்கம்மா
போலாமா ஏங்கி என்னம்மா
ஏக்கம் தானம்மா நீ வாம்மா

ஆசை தோசை அப்பளம் வடடா நீ
ஆளப்பாரு நீ அல்வா கடடா நீ

சுத்தாம சுத்துது
சுங்குடிச் சேலை
கத்தாம கத்துது
கட்டிலுமேல

குத்தாம குத்துது ஆம்பள மீசை
பத்தாம பத்துது பொம்பள ஆசை

Raangi Rangammaa
Ravikkai Engammaa

Raangi Rangammaa
Ravikkai Engammaa Polaamaa
Yengi Ennammaa
Yekkam Thaanammaa Neevaammaa

Aasa Dhosa Appalam
Vadadaa Nee
Aalappaaru Nee Halvaa
Kadadaa Nee

Suththaama Suththudhu
Sungudi Chela
Kaththaama Kaththudhu
Kattilu Mela

Kuththaama Kuththudhu
Aambala Meesa
Paththaama Paththudhu
Pombala Aasa

Raangi Rangammaa
Ravikkai Engammaa Polaamaa
Yengi Ennammaa
Yekkam Thaanammaa Neevaammaa

Nei Vaazhai Pottu
Vachchen Vachchen Vaa Maamaa
Ela Mela Unnai
Vachchi Vachchi Thinnalaamaa

Vaasam Paarkka
Vaasam Paarkka Meyaadhae
Neram Paarththu
Nenju Mela Saayaadhae

Pattaa Potta Idam Neethaandi
Pongal Ketka Poren Naanthaandi

Kuththaama Kuththudhu
Aambala Meesa
Paththaama Paththudhu
Pombala Aasa

Suththaama Suththudhu
Sungudi Chela
Kaththaama Kaththudhu
Kattilu Mela


Raangi Rangammaa
Ravikkai Engammaa Polaamaa
Yengi Ennammaa
Yekkam Thaanammaa Neevaammaa

Kulkandhu Kuttippottu
Thandha Pooneeyaa
Kalkkandu Kattil Pottu
Senja Theeniyaa

Uppuppottu Ooravachcha
Maampinju
Echchappanni Pichiththaaren
Naan Vandhu

Manjappossi Machchan
Maraichenae
Onnappaarththu Vekkam
Tholaichenae

Suththaama Suththudhu
Sungudi Chela
Kaththaama Kaththudhu
Kattilu Mela

Kuththaama Kuththudhu
Aambala Meesa
Paththaama Paththudhu
Pombala Aasa

Raangi Rangammaa
Ravikkai Engammaa Polaamaa
Yengi Ennammaa
Yekkam Thaanammaa Neevaammaa

Aasa Dhosa Appalam
Vadadaa Nee
Aalappaaru Nee Halvaa
Kadadaa Nee

Suththaama Suththudhu
Sungudi Chela
Kaththaama Kaththudhu
Kattilu Mela

Kuththaama Kuththudhu
Aambala Meesa
Paththaama Paththudhu
Pombala Aasa

Raangi Rangamma Song Lyrics from movie Padikkadavan. Raangi Rangamma song sung by Udit Narayan, Malathy Lakshman. Raangi Rangamma Song Composed by Mani Sharma. Raangi Rangamma Song Lyrics was Penned by Pa. Vijay. Padikkadavan movie cast Dhanush, Tamannaah in the lead role actor and actress. Padikkadavan movie released on 2009

Raangi Rangamma Song Lyrics From Padikkadavan | ராங்கி ரங்கம்மா பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies