ஹுட் ஹுட் பாடல் வரிகள்

Starring Salman Khan, Sonakshi Sinha
Movie Dabangg 3
Music BySajid–Wajid
Lyric By Arunraja Kamaraj
SingersSajid–Wajid, Divya Kumar, Shabab Sabri
Year 2019

Hud Hud Lyric In English

வணக்கம்
மை நேம் இஸ் சுல்புல் பாண்டியன்
உங்களுக்கு ராபின்ஹூட் பாண்டியன்
புள்ளைங்க எல்லோரும் சௌக்கியம்மா

ஹையா ஹையா
ஹுட் ஹுட் ஹையா
ஹுட் ஹையா
ஹுட் ஹையா ஹுட்

நமக்கான இடம் ஒன்னு
நம்ம கூட இருக்குது

ஹுட் ஹையா
ஹுட் ஹுட்

நமக்கான இடம் ஒன்னு
நம்ம கூட இருக்குது
நமக்கான கனவு ஒன்னு
நம்ம ஒலைச்சா கிடைக்குது

நம்ம உயரத்த உருவாக்க
நம்ம துயரத்த பொடி ஆக்க
நம்ம உருவத்த மலை ஆக்க
நம்ம கடவுள் உண்டு துணையாக


நீதான் தபங் தபங்
தபங் தபங்
நீதான் தபங் தபங்
தபங் தபங்

நீதான் தபங் தபங்
தபங் தபங்
நீதான் தபங் தபங்
தபங் தபங்

நான்தான் தபங்
தபங் தபங்
நான்தான் தபங்
தபங் தபங்

நான்தான் தபங்
தபங் தபங்
நான்தான் தபங்
தபங் தபங்

நான்தான் தபங்
தபங் தபங்
நான்தான் தபங்
தபங் தபங்

நான்தான் தபங்
தபங் தபங்
நான்தான் தபங்
தபங் தபங்

Vanakkam
My Name Is Chulbul Pandiyan
Ungalukku Robin-hood Pandiyan
Pullinga Ellaarum Sowkkiyama

Haiya Haiya
Huuud Huuud Haiya
Huuud Haiya
Huuud Haiya Huuud

Naamakana Idam Onnu
Namma Kooda Irukkuthu

Huuud Haiya
Huuud Huuud

Naamakana Idam Onnu
Namma Kooda Irukkuthu
Naamakana Kanavu Onnu
Namma Olacha Kidaikkuthu

Namma Uyaratha Uruvaakka
Namma Thurayatha Podi Aakka
Namma Uruvatha Malai Aakka
Namma Kadavul Undu Thunaiyaga


Nee Thaan Dabangg Dabangg
Dabangg Dabangg
Nee Thaan Dabangg Dabangg
Dabangg Dabangg

Naan Thaan Dabangg Dabangg
Dabangg Dabangg
Naan Thaan Dabangg Dabangg
Dabangg Dabangg

Naan Thaan Dabangg Dabangg
Dabangg Dabangg
Naan Thaan Dabangg Dabangg
Dabangg Dabangg

Naan Thaan Dabangg Dabangg
Dabangg Dabangg
Naan Thaan Dabangg Dabangg
Dabangg Dabangg

Naan Thaan Dabangg Dabangg
Dabangg Dabangg
Naan Thaan Dabangg Dabangg
Dabangg Dabangg

Naan Thaan Dabangg Dabangg
Dabangg Dabangg
Naan Thaan Dabangg Dabangg
Dabangg Dabangg

Hud Hud Song Lyrics from movie Dabangg 3. Hud Hud song sung by Sajid–Wajid, Divya Kumar, Shabab Sabri. Hud Hud Song Composed by Sajid–Wajid. Hud Hud Song Lyrics was Penned by Arunraja Kamaraj. Dabangg 3 movie cast Salman Khan, Sonakshi Sinha in the lead role actor and actress. Dabangg 3 movie released on 2019

Hud Hud Song Lyrics From Dabangg 3 | ஹுட் ஹுட் பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies