முன்னாலே நின்னா போதும் பாடல் வரிகள்

Starring Salman Khan, Sonakshi Sinha
Movie Dabangg 3
Music BySajid–Wajid
Lyric By Viveka
SingersSaindhavi, Yuvan Shankar Raja, Sunandan
Year 2019

Munnala Ninna Pothum Lyric In English

டோரா டோரா பொம்மை போல
ஜோரா வந்து கூட நிக்குறா
ஹரே கூட நிக்குறா
ஹரே கூட நிக்குறா
தாறு மாறா பார்வை வீசி
தஞ்சாவூரு பொம்மை ஆக்குறா

டான்னுன்னா டான்னு ஹையோ
டாப்பானா டான்னு
பாத்தாலே தீயாகும்
பெட்ரோல்லு கேன்னு

நூத்துல ஒரு வார்த்த

வேகத்தில் புயலாக
வந்தானே வெறியா
சம்பவம் செஞ்சாலும்
செய்வானே சரியா

டான்னுன்னா டான்னு ஹையோ
சரி நான் சொல்லவா

லட்சம் பேர் இருந்தாலும்
ஜொலிப்பாளே தனியா
பாத்தாலே ஒடம்பாடும்
பனங்காட்டு முனியா

ஹேய் லட்சம் பேர் இருந்தாலும்
ஜொலிப்பாளே தனியா
பாத்தாலே ஒடம்பாடும்
பனங்காட்டு முனியா

மார்க்கமா பேசுறாளே
மல்லி வாசான வீசுறாளே
வீசுறாளே வீசுறாளே

வெள்ளி ஓடையா மின்னுறாளே
வேற மாதிரி பண்ணுறாளே
தாராளமா அழக காட்டி
ஏராளமா சாச்சிப்புட்டாளே

முன்னாலே நின்னா போதும்
முன்னாலே நின்னா போதும்
டார்லிங்கு கேர் ஆகுதே
முன்னாலே நின்னா போதும்

டார்லிங்கு கேர் ஆகுதே
முன்னாலே நின்னா போதும்
சும்மா தெறிக்க விடலாம்

கேக்குறியா


அல்ட்ரா பிகரு ஆறடி சுகரு
ஊரில் இல்லை யாரும் நிகரே
சிரிச்சா மொறச்சா நடந்தா அழகே
சில்லறை தெறிச்சா போல குரலே

வீட்டு முன்னே ஸ்கூட்டர் கூட்டம்
உன் தெருவெல்லாம் யெங்ஸ்டர் ஆட்டம்
சொக்கா போட்ட ஆண்களை எல்லாம்
கிக்கா மாத்தும் பக்கா திமிரே

டைம் பாம் போல டைட்டா டிரஸ்சு
லிப்பு ஹிப்பு அட எல்லாம் பிளஸ்சு
நைட்டகூட ஒயிட்டா மாத்திடும்
சலவை நிலவே சாம்பைங் ரிவரே

லடுக்கி எல்லாம் தடுக்கி விழுற
மிடுக்கு மீசை உன்னோட
மிடுக்கு மீசை உன்னோட
மிடுக்கு மீசை உன்னோட

லாடு லபக்கும் எல்லாரையும்
ஓட வெரட்டும் உன் ஜாட
ஓட வெரட்டிடும் உன் ஜாட
ஆட ஓட வெரட்டிடும் உன் ஜாட

ஆறேழு வானவில்ல
அட் எ டைம் பாக்குறேனே

வித்தியாசமான ஆணை
விக்கித்து நோக்கினேனே
மேலும் கிழும் முன்னும் பின்னும்
எங்கும் பாத்து ஏங்க வச்சானே

பாட்ட ரீவைண்டு பண்ணு
முன்னாலே நின்னா போதும்
டார்லிங்கு கேர் ஆகுதே
முன்னாலே நின்னா போதும்

டார்லிங்கு கேர் ஆகுதே
முன்னாலே நின்னா போதும்
முஹம்போ குஸுக

முன்னாலே நின்னா போதும்
டார்லிங்கு கேர் ஆகுதே
முன்னாலே நின்னா போதும்
டார்லிங்கு கேர் ஆகுதே

ஹான் ஏஞ்சல் நீ கேட்டு பாரு
என்னையே தாரேனடி
ஏஞ்சல் நீ கேட்டு பாரு
என்னையே தாரேனடி

சல்மானா கூட நானே
மாறியும் வாரேனடி

Dora Dora Bommai Pola
Jora Vandhu Kooda Nikkura
Hare Kooda Nikkura
Hare Kooda Nikkura
Thaaru Maara Paarvai Veesi
Thanjavooru Bommai Aakkura

Don-u-na Don-u Haiyyo
Top-aana Don-u
Paathalae Theeyagum
Petrol-u Can-u

Noothula Oru Vaartha

Vegathil Puyalaaga
Vanthaanae Veriya
Sambavam Senjaalum
Seivaanae Sariya

Don-u-na Don-u Haiyyo
Sari Naan Sollava

Latcham Per Irunthaalum
Jolipaalae Thaniya
Paathaalae Odabadum
Panangaattu Muniya

Hey Latcham Per Irunthaalum
Jolipaalae Thaniya
Paathaalae Odabadum
Panangaattu Muniya

Margama Pesuraalae
Malli Vaasana Veesuraalae
Veesuraalae Veesuraalae

Velli Odaiya Minnuralae
Verai Madhiri Pannuralae
Tharaalama Azhaga Kaatti
Yeraalama Saachiputtalae

Munnaalae Ninna Podhum
Munnaalae Ninna Podhum
Darlingu Gare Aaguthae
Munnaalae Ninna Podhum

Darlingu Gare Aaguthae
Munnaalae Ninna Podhum
Summa Therikka Vidalaam

Kekkuriya

Ultra Figure-eh Aaradi Sugar-eh
Ooril Illai Yaarum Nigarae
Siricha Moracha Nadantha Azhagae
Sillara Thericha Pola Kuralae

Veettu Munnae Scooter Koottam
Un Theruvellaam Youngster Aattam
Sokka Potta Aangalai Ellaam
Kikka Maathum Pakka Thimirae

Time Bomb Pola Tight-ah Dress-u
Lip-u Hip-u Ada Ellaam Plussu
Nigh-a Kooda White-a Maathidum
Salavai Nilavae Champagne Riverae

Ladikki Ellam Thadukki Vizhura
Midukku Meesai Unnoda
Midukku Meesai Unnoda
Midukku Meesai Unnoda

Laadu Labakkum Ellaraiyum
Oda Verattum Un Jaada
Oda Verattidum Un Jaada
Ada Oda Verattidum Un Jaada

Aarezhu Vaanavilla
At A Time Paakurenae

Vithiyasamana Aanai
Vikkithu Nookkinenae
Melum Kizhum Munnum Pinnum
Engum Paathu Yenga Vachaanae

Paatta Rewind-u Pannu

Munnalae Ninna Podhum
Darling-u Gare Aaguthae
Munnaalae Ninna Podhum
Darlingu Gare Aaguthae

Munnaalae Ninna Podhum
Mohambo Khusuha

Munnalae Ninna Podhum
Darling-u Gare Aaguthae
Munnaalae Ninna Podhum
Darlingu Gare Aaguthae

Ahaan Angel Nee Kettu Paaru
Ennaiyae Thaarenadi
Angel Nee Kettu Paaru
Ennaiyae Thaarenadi

Salmaana Kooda Naanae
Maariyum Vaarenadi

Munnala Ninna Pothum Song Lyrics from movie Dabangg 3. Munnala Ninna Pothum song sung by Saindhavi, Yuvan Shankar Raja, Sunandan. Munnala Ninna Pothum Song Composed by Sajid–Wajid. Munnala Ninna Pothum Song Lyrics was Penned by Viveka. Dabangg 3 movie cast Salman Khan, Sonakshi Sinha in the lead role actor and actress. Dabangg 3 movie released on 2019

Munnala Ninna Pothum Song Lyrics From Dabangg 3 | முன்னாலே நின்னா போதும் பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies