ஐ லவ் யு பாடல் வரிகள்

Starring Ajith Kumar, Richa Ahuja
Movie Uyirodu Uyiraga
Music ByVidyasagar
Lyric By Vairamuthu
SingersAjith Kumar, KK, Nandini Srikar
Year 1998

I Love You Lyric In English

இந் ரே கிக் லி தா கா
இக் நை நுண் நா
இந் ரே கிக் லி தா கா
இக் நை நுண் நா

என்ன ஒளறுற
புரியுற மாதிரி சொல்லு
இந் ரே கிக் லி தா கா
இக் நை நுண் நா

ஐயோ தல சுத்துது
சரியா சொல்லு
இது கூட புரியலையா
நான் ரிவர்ஸ்ல சொன்னேன்

ரிவர்ஸ்லயா தெல்லாம்
வேண்டாம் நேரா சொல்லு

நான் உன்னை காதலிக்கிறேன்

ஐ லவ் யு யு லவ் மீ டூ
ஐ லவ் யு யு லவ் மீ டூ

நக்சத்திரம் தெரியுது
சூரியனும் தெரியுது
இது என்ன காலமோ

பத்தொன்பது வயசில
பைத்தியங்கள் பிடிக்கயில்
பருவங்கள் மாறுமோ

ஐ லவ் யு ஐ லவ் யு
ஐ லவ் யு
ஐ லவ் யு ஐ லவ் யு
ஐ லவ் யு

கம்பன் சொன்ன கவி என்ன தெரியாது
காளிதாசன் பெயர் என்ன தெரியாது
பச்சை கலர் பென்சில் நிறம் தெரியாது
முக்காலுக்கு எத்தனை கால்கள் தெரியாது


முத்தமிழ் எத்தனை பிரிவு
அட சொல்ல தெரியாது
தென்னைக்கு எத்தனை கிளைகள்
அதை என்ன தெரியாது

நான் அறிந்ததும் தெரிந்ததும்
தெளிந்ததும் இது ஒன்றுதான்

ஐ லவ் யு ஐ லவ் யு
ச ம ரி பா மப த ப ரி
ச ம ரி பா மப த ச ரி

புள்ளி வைத்து கோலம் போட தெரியாது
பூஜ்யத்துக்கு எத்தனை சைபர் தெரியாது
மழையில் மீன்கள் ஒதுங்குவதெங்கே தெரியாது
தாமரை எந்த மரத்தில் பூக்கும் தெரியாது டா

ராமன் சீதை உறவு
அட சொல்ல தெரியாது
இரவில் எத்தனை நிலவு
அதை என்ன தெரியாது

நான் அறிந்ததும் தெரிந்ததும்
தெளிந்ததும் இது ஒன்றுதான்

ஐ லவ் யு ஐ லவ்
ஐ லவ் யு ஐ லவ் யு
ஐ லவ் யு ஐ லவ் யு
ஐ லவ் யு ஐ லவ் யு
ஐ லவ் யு ஐ லவ் யு

ஐ லவ் யு யு லவ் மீ டூ
ஐ லவ் யு யு லவ் மீ டூ

நக்சத்திரம் தெரியுது
சூரியனும் தெரியுது
இது என்ன காலமோ

பத்தொன்பது வயசில
பைத்தியங்கள் பிடிக்கயில்
பருவங்கள் மாறுமோ

ஐ லவ் யு ஐ லவ் யு
ஐ லவ் யு
ஐ லவ் யு ஐ லவ் யு
ஐ லவ் யு

In Rae Kik Li Tha Kaa
Ik Nai Nun Naa
In Rae Kik Li Tha Kaa
Ik Nai Nun Naa

Enna Olarura
Puriyira Madhiri Sollu
In Rae Kik Li Tha Kaa
Ik Nai Nun Naa

Aiyo Thalai Suthudu
Sariya Sollu

Idhu Kooda Puriyalaiya Puddhu
Naan Reverse-la Sonnen

Reverselaya
Adhellam Vendaam Nera Sollu

Naan Unnai Kaadhalikkiren

I Love You You Love Me Too
I Love You You Love Me Too

Nakshathiram Theriyudhu
Sooriyanum Theriyudhu
Idhu Enna Kaalamoo

19 Vayasila
Paithiyangal Pidikkayil
Paruvangal Maarumoo

I Love U I Love U
I Love U
I Love U I Love U
I Love U

In Rae Kik Li Tha Kaa
Ik Nai Nun Naa
In Rae Kik Li Tha Kaa

Kamban Sonna Kavi Enna Theriyaadhu
Kaalidhasan Peyar Enna Theriyaadhu
Pachai Color Pencil Niram Theriyaadhu
Mukkaalikku Ethanai Kaalgal Theriyaadhu


Muthamizh Ethanai Pirivu
Ada Solla Theriyaadhu
Thennaikku Ethanai Kilaigal
Adhai Enna Theriyaadhu

Naan Arindhadhum
Therindhadhum
Thelindhadhum Idhu Ondrudhaan
I Love You I Love You

Sa Ma Ri Paa Mapa Dha Pa Ri
Sa Ma Ri Paa Mapa Dha Pa Sa Ri

Pulli Vaithu Kolam Poda Theriyaadhu
Poojiyathuku Ethanai Saibar Theriyaadhu
Mazhaiyil Meengal Odhunguvadhengae Theriyaadhu
Thamarai Endha Marathil Pookkum Theriyaadhu Da

Raman Seethai Uravu
Ada Solla Theriyaadhu
Iravil Ethanai Nilavu
Adhai Enna Theriyaadhu

Naan Arindhadhum
Therindhadhum
Thelindhadhum Idhu Ondrudhaan

I Love You I Love
I Love You I Love You
I Love You I Love You
I Love You I Love You
I Love You I Love You

I Love You You Love Me Too
I Love You You Love Me Too

Nakshathiram Theriyudhu
Sooriyanum Theriyudhu
Idhu Enna Kaalamoo

19 Vayasila
Paithiyangal Pidikkayil
Paruvangal Maarumoo

I Love U I Love U
I Love U
I Love U I Love U
I Love U

I Love You Song Lyrics from movie Uyirodu Uyiraga. I Love You song sung by Ajith Kumar, KK, Nandini Srikar. I Love You Song Composed by Vidyasagar. I Love You Song Lyrics was Penned by Vairamuthu. Uyirodu Uyiraga movie cast Ajith Kumar, Richa Ahuja in the lead role actor and actress. Uyirodu Uyiraga movie released on 1998

I Love You Song Lyrics From Uyirodu Uyiraga | ஐ லவ் யு பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies