இதுதான் பாடல் வரிகள்

Starring G. V. Prakash Kumar, Siddharth, Kashmira Pardeshi, Lijomol Jose
Movie Sivappu Manjal Pachai
Music BySiddhu Kumar
Lyric By Mohan Rajan
SingersNaresh Iyer, Shashaa Tirupati
Year 2019

Idhudhaan Lyric In English

இதுதான் இதுதான் இதுதான்
இருவரும் காண துடித்த நாளோ
இதுதான் இதுதான் இதுதான்
இருவரும் சேர துடித்த நாளோ

விழி ஆதில் விழுவேனா
இனி உன்னை விடுவேனா
விரலுடன் அட விரல் கடத்திய
காதல மறப்பேனா

உடன் வருவேனா
உயிர் தொடுவேனா
இலை நுனியில ஒரு துளியென
தவிக்கிறேன் சரிதானா

நினைக்கும் நொடி எல்லாம்
அருகில் இருக்கணும்
அருகில் இருக்க நீ
இறுக்கி பிடிக்கணும்

உனக்காய் மறுகணமும்
எனக்குள் உருகணும்
உயிரே


உன் மனசு
அடம் பிடிக்கிற கொழந்தை
அதை என் இடுப்பில்
நான் சுமந்திட ஆசை

நீ சிரிக்க
அட எதுக்கு நீ மறந்த
அது நான் கேட்க்கும் மெல்லிசை

உனக்கென வாழ
உயிர் ஏங்குதே
உன் நினைவொன்றே
என்னை தாங்குதே

எதிலும் நீயடா
எதுவும் நீயடா போடா

இதுதான் இதுதான் இதுதான்
இருவரும் காண துடித்த நாளோ
இதுதான் இதுதான் இதுதான்
இருவரும் சேர துடித்த நாளோ

நினைக்கும் நொடி எல்லாம்
அருகில் இருக்கணும்
அருகில் இருக்க நீ
இறுக்கி பிடிக்கணும்

Idhudhaan Idhudhaan Idhudhaan
Iruvarum Kaana Thudiththa Naalo
Idhudhaan Idhudhaan Idhudhaan
Iruvarum Sera Thuditha Naalo

Vizhi Aadhil Vizhuvenaa
Ini Unna Viduvenaa
Viraludan Ada Viral Kadathiya
Kaadhala Marappenaa

Udan Varuvenaa
Uyir Thoduvenaa
Ilai Nuniyila Oru Thuliyena
Thavikkiren Sarithaana

Nenaikkum Nodi Ellam
Arugil Irukkanum
Arugil Iruka Nee
Irukki Pidikkanum

Unakkai Maruganum
Enakkul Uruganum
Uyire


Un Manasu
Adam Pidikkira Kozhandha
Adha En Iduppil
Naan Sumanthida Aasa

Nee Sirikka
Ada Edhukku Nee Marandha
Adhu Naan Ketkkum Mellisa

Unakkena Vaazha
Uyir Yengudhae
Un Ninaivondrae
Ennai Thaangudhae

Edhilum Neeyada
Edhuvum Neeyada
Poda

Idhudhaan Idhudhaan Idhudhaan
Iruvarum Kaana Thudiththa Naalo
Idhudhaan Idhudhaan Idhudhaan
Iruvarum Sera Thuditha Naalo

Nenaikkum Nodi Ellam
Arugil Irukkanum
Arugil Iruka Nee
Irukki Pidikkanum

Idhudhaan Song Lyrics from movie Sivappu Manjal Pachai. Idhudhaan song sung by Naresh Iyer, Shashaa Tirupati. Idhudhaan Song Composed by Siddhu Kumar. Idhudhaan Song Lyrics was Penned by Mohan Rajan. Sivappu Manjal Pachai movie cast G. V. Prakash Kumar, Siddharth, Kashmira Pardeshi, Lijomol Jose in the lead role actor and actress. Sivappu Manjal Pachai movie released on 2019

Idhudhaan Song Lyrics From Sivappu Manjal Pachai | இதுதான் பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies