ராக்காச்சி ரங்கம்மா பாடல் வரிகள்

Starring G. V. Prakash Kumar, Kashmira Pardeshi
Movie Sivappu Manjal Pachai
Music BySiddhu Kumar
Lyric By Mohan Rajan
SingersAnitha Karthikeyan
Year 2019

Raakaachi Rangamma Lyric In English

ராக்காச்சி ரங்கம்மா
ராசாத்தி மங்கம்மா
டார்லிங்கா டார்ச்சர்ரா பாத்தாலமா

ஆகாட்டி அங்கம்மா
அக்மார்க்கு தங்கம்மா
காத்தாடி நூலா அந்து போனாலம்மா

தார் சாலை சிங்கம்தான்
சேலன்ஞ் பண்ணிதான்
வந்தானே தொல்லை தந்தானே

ஏ கோளாறு இல்லாத
பூலோகம் காணாத
மாப்பிள்ளை கேட்குறானே

பாவமே பாக்காம
வெச்சிதான் செய்யிறான்
வெத வெதமா போட்டோ பார்த்தும்
வேணான்னு சொல்லுறான்

ரன்வீரும் ரன்பீரும்
மிக்ஸ் ஆக்கி கேட்க்குறான்
இவனோட அக்கா என்ன
தீபிகா படுகோன்னா

ஏதேதோ தொல்லை தந்து போனாலும்
இவன் மலை கோவம் வல்லை
அது ஏன்னு இவள கேள்வி கேட்டாக்கா
அட கமுக்கமா சிரிப்பா உள்ள


புரியாத ஒன்னு
அவளையும் இவனையும் பூட்டுது
அறியாம நெஞ்சு
அடிதடி அடிதடி பண்ணுது

இவனோட உள்ளம் வெள்ளை
விழுந்துட்டா படிச்ச புள்ள
அடடா எலியும் புலியும்
மனசைத்தான் மாட்டிகிச்சே

ராக்காச்சி ரங்கம்மா
ராசாத்தி மங்கம்மா
டார்ச்சர்ரா டார்லிங்கா பாத்தாலமா

ஆகாட்டி அங்கம்மா
அக்மார்க்கு தங்கம்மா
சில்வண்ட போல சுத்தி வந்தாலம்மா

டா போட்டா டேலண்டா
டி போட்டான் டீசன்ட்டா
ராவெல்லாம் வாட்ஸ்அப் கலாட்டா
அவ தீ வெச்சா சைலண்டா
பத்திதான் வையேன்டா
நாள் எல்லாம் போச்சே நோ என்டா

பொல்லாத புள்ளான்டான்
நிக்காம வெள்ளான்டான்
ரக ரகமா ரகள செஞ்சி
இவ மனசு களவான்டான்

கில்லாடி சுள்ளான்டான்
நெஞ்செல்லாம் உட்காந்தான்
ஒரு உறவை தேடி வந்து
புது உறவை கொண்டாந்தான்

Raakaachi Rangamma
Raasathi Mangamma
Darling-ah Torture-ah Paathaalama

Aakaatti Angamma
Agmark-u Thangamma
Kaathaadi Noolaa Andhu Ponaalamma

Thaar Saala Singam Thaan
Challenge Panni Thaan
Vanthaanae Tholla Thanthaanae

Ae Kolaaru Illatha
Boologam Kaanatha
Mappilla Ketkkuranae

Paavamae Paakkama
Vechithaan Seiyiraan
Vedha Vedhama Photo Paarthum
Venaanu Solluraan

Ranveerum Ranbirum
Mix Aaki Ketkkuraan
Ivanoda Akka Enna
Deepika Padukone-ah

Yedhedho Tholla
Thanthu Ponaalum
Ivan Mela Kovam Valla
Athu Yennu Ivala Kelvi Ketaakaa
Ada Gamukkama Sirippa Ulla


Puriyatha Onnu
Avalaiyum Ivanaiyum Poottudhu
Ariyaama Nenju
Adithadi Adithadi Pannudhu

Ivanoda Ullam Vella
Vizhunthutaa Padicha Pulla
Adada Eliyum Puliyum
Manasathaan Maathikichae

Raakaachi Rangamma
Raasathi Mangamma
Darling-ah Torture-ah Paathaalama

Aakaatti Angamma
Agmark-u Thangamma
Silvanda Pola Suththi Vanthaalamma

Daa Potta Talent-ah
Di Pottaan Decent-ah
Raavellaam Whatsapp Galatta
Ava Thee Vecha Silent-ah
Pathithaan Vaiyen Da
Naall Ellaam Pochae No End-ah

Pollatha Pullandaan
Nikkaama Vellaandaan
Raga Ragama Ragala Senji
Iva Manasa Kalavaandaan

Killadi Sullaandaan
Nenjellaam Utkaandhaan
Oru Urava Thedi Vandhu
Pudhu Urava Kondaanthaan

Raakaachi Rangamma Song Lyrics from movie Sivappu Manjal Pachai. Raakaachi Rangamma song sung by Anitha Karthikeyan. Raakaachi Rangamma Song Composed by Siddhu Kumar. Raakaachi Rangamma Song Lyrics was Penned by Mohan Rajan. Sivappu Manjal Pachai movie cast G. V. Prakash Kumar, Kashmira Pardeshi in the lead role actor and actress. Sivappu Manjal Pachai movie released on 2019

Raakaachi Rangamma Song Lyrics From Sivappu Manjal Pachai | ராக்காச்சி ரங்கம்மா பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies