உசுரே பாடல் வரிகள்

Starring G. V. Prakash Kumar, Siddharth, Kashmira Pardeshi, Lijomol Jose
Movie Sivappu Manjal Pachai
Music BySiddhu Kumar
Lyric By Mohan Rajan
SingersJothi Pushpa, Sudharshan Ashok
Year 2019

Usure Lyric In English

உசுரே விட்டு போயிட்ட
மனச வெட்டி வீசிட்ட
உசுரே விட்டு போயிட்ட
மனச வெட்டி வீசிட்ட

நீ தந்த காயமும்
நீ தந்த கோபமும்
என்னோடு இருக்கிறதே

நான் தந்த பாசமும்
நான் கொண்ட நேசமும்
உன்னோடு இருக்கிறதா

உசுரே விட்டு போயிட்ட
மனச வெட்டி வீசிட்ட

யாரோடும் பேசாம ஒரு தீவ போல
நாள் எல்லாம் வாழ்ந்தேனே
வேரோடு சேராதா ஒரு பூவ நம்பி
வீழ்ந்தேனே

அடி தன்னோட இறகெல்லாம்
கண்முன்னே விழுந்தாலும்
பறவைகள் தேடாததே

அடி ஆனாலும் இறகுக்கு
பறவையின் ஞாபகம்
எப்போதும் போகாதே


ஏனோ
வலிகளும் மறையல
ஏனோ
அழுதிட தோணல
நானோ
செதறிய கண்ணாடி

போ போ
தனி மரம் நானடி
போ போ
எனக்கினி யாரடி
போ போ
எவளும் வேணாண்டி

உசுரே விட்டு போயிட்ட
மனச வெட்டி வீசிட்ட

நீ தந்த காயமும்
நீ தந்த கோபமும்
என்னோடு இருக்கிறதே

நான் தந்த பாசமும்
நான் கொண்ட நேசமும்
உன்னோடு இருக்கிறதா

ஏ உசுரே ஏ மனசே
ஒஹ்ஹஹ் உசுரே

Usure Vittu Poiyitta
Manasa Vetti Veesitta
Usure Vittu Poiyitta
Manasa Vetti Veesitta

Nee Thandha Kaayamum
Nee Thandha Kobamum
Ennodu Irukkiradhae

Naan Thandha Paasamum
Naan Konda Nesamum
Unnodu Irukkiradhaa

Usure Vittu Poiyitta
Manasa Vetti Veesitta

Yaarodum Pesama Oru Theeva Pola
Naal Ellam Vazhdhenae
Verodu Seradhaa Oru Poova Nambi
Veezhndhene

Adi Thannoda Iragellaam
Kanmunne Vizhundhaalum
Paravaigal Thedaadhae


Adi Aanalum Iragukku
Paravaiyin Nyabagam
Eppodhum Pogaadhae

Yeno
Valigalum Maraiyala
Yeno
Azhudhida Thonala
Naano
Sedhariya Kannaadi

Po Po
Thani Maram Naanadi
Po Po
Enakini Yaaradi
Po Po
Evalum Venaandi

Usure Vittu Poiyitta
Manasa Vetti Veesitta

Nee Thandha Kaayamum
Nee Thandha Kobamum
Ennodu Irukkiradhae

Naan Thandha Paasamum
Naan Konda Nesamum
Unnodu Irukkiradhaa

Ae Usure Ae Manasae
Ohhh Usure

Usure Song Lyrics from movie Sivappu Manjal Pachai. Usure song sung by Jothi Pushpa, Sudharshan Ashok. Usure Song Composed by Siddhu Kumar. Usure Song Lyrics was Penned by Mohan Rajan. Sivappu Manjal Pachai movie cast G. V. Prakash Kumar, Siddharth, Kashmira Pardeshi, Lijomol Jose in the lead role actor and actress. Sivappu Manjal Pachai movie released on 2019

Usure Song Lyrics From Sivappu Manjal Pachai | உசுரே பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies