மைலாஞ்ஜியே பாடல் வரிகள்

Starring Siddharth, Lijomol Jose
Movie Sivappu Manjal Pachai
Music BySiddhu Kumar
Lyric By Dhamayanthi
SingersShashaa Tirupati, Anand Aravindakshan
Year 2019

Mailaanjiye Lyric In English

ஆத்தி யாரடி
ஏக்கம் தாரடி
கொத்து கொத்தா ஆசை வெச்சி
மொத்தமாக தூக்கி போரடி

சாஞ்சி பாரடி
சாஞ்சே போனேன்டி
கன்னத்தோட கன்னம் வச்சி
கிச்சு கிச்சு மூட்டி போரடி

நீ சொன்ன வார்த்த
நான் சேர்த்து வெச்சேன்
என் மூச்சு காத்தா
நான் மாத்தி வெச்சேன்

எஞ் சிறு மைலாஞ்ஜியே
மயங்கிடு நெஞ்சுக்குள்ள
எஞ் சிறு கள்ளலியே
தவிக்குது உள்ளுக்குள்ளே

எனக்கென நீ இருந்தா
ஒருத்தரும் தேவை இல்ல
மடியில தூங்க செஞ்சா
சாகவும் பயமே இல்ல

ஆத்தி யாரடி
ஏக்கம் தாரடி
கொத்து கொத்தா ஆசை வெச்சி
மொத்தமாக தூக்கி போரடி

உள்ளங்கைகுள்ளே முகம் வச்சி
ஒட்டி கொள்ள
காலம் பூரா நீ வேணும்
உன்ன பாக்காத ஒத்த நொடி
நெஞ்சுக்குள்ள
ஏனோ கண்ணீரா மாறி தெறிக்கும்


நீயில்லா நான்தான்னா
நெனைச்சி நான் பாக்கல
கைகள் கோக்கனும் தெனம்
மூச்சத மொத மொற
விரலுல பாக்குறேன்
கூசுதா நடுங்குதா

மிஞ்சிய மாட்ட உன் கால் எடுத்து
இதமா நெஞ்சோடு வைப்பேனே
கொஞ்சிய தோளுல சாஞ்சிருப்பேன்
உசுரே என் தாரம் வா நீ தானே

எஞ் சிறு மைலாஞ்ஜியே
மயங்கிடு நெஞ்சுக்குள்ள
எஞ் சிறு கள்ளலியே
தவிக்குது உள்ளுக்குள்ளே

எனக்கென நீ இருந்தா
ஒருத்தரும் தேவை இல்ல
மடியில தூங்க செஞ்சா
சாகவும் பயமே இல்ல

ஆத்தி யாரடி
ஏக்கம் தாரடி
கொத்து கொத்தா ஆசை வெச்சி
மொத்தமாக தூக்கி போரடி

கொத்து கொத்தா
ஆசை வெச்சி மொத்தமாக
தூக்கி போரடி
தூக்கி போரடி

Aathi Yaaradi
Yekkam Thaaradi
koththu Koththaa Aasa Vechi
Mothamaaga Thooki Poradi

Saanji Paaradi
Saanjae Ponnendi
Kannathoda Kannam Vechi
Kichu Kichu Mootti Poradi

Nee Sonna Vaartha
Naan Serthu Vechen
En Moochu Kaaththaa
Naan Maathi Vechen

Enj Siru Mailaanjiye
Mayangidu Nenjukulla
Enj Siru Kallaliye
Thavikkudhu Ullukkulla

Enakkena Nee Iruntha
Orutharum Theva Illa
Madiyila Thoonga Senja
Saagavum Bayamey Illa

Aathi Yaaradi
Yekkam Thaaradi
koththu Koththaa Aasa Vechi
Mothamaaga Thooki Poradi

Ullangaikulla Mugam Vechi
Otti Kolla
Kaalam Poora Nee Venum
Unna Paakaatha Otha Nodi Nenjukulla
Yeno Kaneera Maari Therikkum


Neeyilla Naan Thaan Na
Nenachi Naan Paakala
Kaigal Kokkanum Dhenam
Moochatha Motha Mora
Viralula Paakuren
Koosutha Nadungutha

Minjiya Maata Un Kaal Eduthu
Ithama Nenjodu Vaippenae
Konjiya Thozhula Sanjiruppen
Usure En Thaaram Vaa Nee Thaanae

Enj Siru Mailaanjiyae
Mayangidu Nenjukulla
Enj Siru Kallaliyae
Thavikkuthu Ullukkulla

Enakkena Nee Iruntha
Orutharum Theva Illa
Madiyila Thoonga Senja
Saagavum Bayamey Illa

Aathi Yaaradi
Yekkam Thaaradi
koththu Koththa Aasa Vechi
Mothamaaga Thooki Poradi

Koththu Koththa
Aasa Vechi Mothamaga
Thooki Poradi
Thooki Poradi

Mailaanjiye Song Lyrics from movie Sivappu Manjal Pachai. Mailaanjiye song sung by Shashaa Tirupati, Anand Aravindakshan. Mailaanjiye Song Composed by Siddhu Kumar. Mailaanjiye Song Lyrics was Penned by Dhamayanthi. Sivappu Manjal Pachai movie cast Siddharth, Lijomol Jose in the lead role actor and actress. Sivappu Manjal Pachai movie released on 2019

Mailaanjiye Song Lyrics From Sivappu Manjal Pachai | மைலாஞ்ஜியே பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies