ஜெய் ஹோ பயில்வான் பாடல் வரிகள்

Starring Kichcha Sudeep, Aakanksha Singh
Movie Bailwaan
Music ByArjun Janya
Lyric By Mohanraj
SingersMukesh, Deepak Blue, MC Vicky
Year 2019

Jai Ho Pailwaan Lyric In English

ஜலபுல ஜல புல ஜங்கு லக்கா
பயில்வான் பயில்வான்
ஜலபுல ஜல புல ஜங்கு லக்கா
பயில்வான் பயில்வான்
பயில்வான் பயில்வான் பயில்வான்

ஹேய் ஒன்னா ரெண்டா
குஸ்தி எல்லாம்
சொல்லும் இவன் பேருடா
கெத்தா கெத்தா
ஒரே குத்தா
விட்டா எதிரி காலிடா

ஹேய் அந்தர் பண்ணும்
ஆட்டக்காரன்
காரன் காரன் காரன் காரன்

சொடக்கு போட்டு சொழட்டிவுட்டா
அய்யோ நீயும் காலிடா
மிடுக்கா இவனும் நடந்து வந்தா
மெரளும் பாரு ஊருடா

தூரம் போடா
மண் ஒட்டா மீசை இது

ஜெய் ஹோ பயில்வான்
ஜெய் ஹோ பயில்வான்

ஹேய் ஒன்னா ரெண்டா
குஸ்தி எல்லாம்
சொல்லும் இவன் பேருடா
கெத்தா கெத்தா

ஒரே குத்தா
விட்டா எதிரி காலிடா

ஹேய் கில்லி கில்லி
ஜெக ஜால கில்லி
ஹேய் சொல்லி சொல்லி
அடிப்பேண்டா சொல்லி

காட்டாத காட்டாத உதாரு
பொல்லாத ஆளு நான் உஷாரு
கன்னத்தில் வேணுமா பஞ்சரு
தைரியம் அதற்கே
தைரியத்த தந்த பயில்வான்


நன நன நஹ் நஹ் நஹ் நஹ்
நன நன னா
ஜெய் ஹோ பயில்வான்
நன நன நஹ் நஹ் நஹ் நஹ்
நன நன னா
ஜெய் ஹோ பயில்வான்

ஆஞ்சநேயாய வித்மகே
வாயுபுத்ராய தீமகி
டன்னோ ஹனுமான் ப்ரசோதயாத்
ஜெய் ஜெய் ஜெய் ஹனுமான்

ஆஞ்சநேயாய வித்மகே
வாயுபுத்ராய தீமகி
டன்னோ ஹனுமான் ப்ரசோதயாத்
ஜெய் ஜெய் ஜெய் ஹனுமான்

ஜலபுல ஜல புல ஜங்கு லக்கா
பயில்வான் பயில்வான்
ஜலபுல ஜல புல ஜங்கு லக்கா
பயில்வான் பயில்வான்
பயில்வான் பயில்வான் பயில்வான்

ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்ய்

ஏய் அண்டம் ஆளும்
ஹனுமானே வணக்கம்

ஹேய் ஹேய் ஏய் அங்கமெங்கும்
பலம் வேண்டும் எனக்கும்
ஒண்டிக்கு ஒண்டியா நிப்பானே
எப்போதும் தோற்க்கவே மாட்டானே
ஹனுமான போலதான் மோதுவான்
மூஞ்ச இவன்தான் முதுகாக
மாத்தி வெப்பான்

நன நன நஹ் நஹ் நஹ் நஹ்
நன நன னா
ஜெய் ஹோ பயில்வான்
நன நன நஹ் நஹ் நஹ் நஹ்
நன நன னா
ஜெய் ஹோ பயில்வான்

பயில்வான் பயில்வான்
பயில்வான் பயில்வான்

Jalabula Jala Bula Jangu Lakka
Bailwaan Bailwaan
Jalabula Jala Bula Jangu Lakka
Bailwaan Bailwaan
Bailwaan Bailwaan Bailwaan

Hey Onna Rendaa
Kushthi Ellaam
Sollum Ivan Peruda
Geththa Geththa
Orae Kuththa
Vitta Edhiri Gaalida

Hey Andhar Pannum
Aattakaaran
Kaaran Kaaran Kaaran Kaaran

Sodakku Pottu Sozhatti Utta
Aiyoo Neeyum Gaalida
Midukka Ivanum Nadanthu Vandha
Meralum Paaru Ooruda

Dhooram Podaa
Mann Otta Meesai Idhu

Jai Ho Bailwaan
Jai Ho Pailwaan

Hey Onna Rendaa
Kushthi Ellaam
Sollum Ivan Peruda
Geththa Geththa
Orae Kuththa
Vitta Edhiri Gaalida

Hey Gilli Gilli
Jega Jaala Gilli
Hey Solli Solli
Adippenda Solli

Kaattaadha Kaattaadha
Udhaaru
Pollaadha Aalu Naan
Ushaaru
Kannathil Venuma Puncture
Dhairiyam Adharkae
Dhairiyatha Thandha Bailwaan


Nana Nana Nah Nah Nah Nah
Nana Nana Naa
Jai Ho Bailwaan
Nana Nana Nah Nah Nah Nah
Nana Nana Naa
Jai Ho Bailwaan

Anjaneyaaya Vidhmagae
Vaayuputraaya Dheemahi
Tanno Hanuman Prachodayaat
Jai Jai Jai Hanumaan

Anjaneyaaya Vidhmagae
Vaayuputraaya Dheemahi
Tanno Hanuman Prachodayaat
Jai Jai Jai Hanumaan

Jalabula Jala Bula Jangu Lakka
Bailwaan Bailwaan
Jalabula Jala Bula Jangu Lakka
Bailwaan Bailwaan
Bailwaan Bailwaan Bailwaan

Heyy Heyy Heyy Heyy

Aei Andam Aalum
Hanumaanae Vanakkam

Hey Hey Eyy Angamengum
Balam Vendum Enakkum
Ondikku Ondiyaa Nippaanae
Eppodhum Thorkkavae Maattaanae
Hanumaana Pola Thaan Modhuvaan
Moonja Ivan Thaan Mudhugaaga
Maathi Veppaan

Nana Nana Nah Nah Nah Nah
Nana Nana Naa
Jai Ho Bailwaan
Nana Nana Nah Nah Nah Nah
Nana Nana Naa
Jai Ho Bailwaan

Bailwaan Bailwaan
Bailwaan Bailwaan

Jai Ho Pailwaan Song Lyrics from movie Bailwaan. Jai Ho Pailwaan song sung by Mukesh, Deepak Blue, MC Vicky. Jai Ho Pailwaan Song Composed by Arjun Janya. Jai Ho Pailwaan Song Lyrics was Penned by Mohanraj. Bailwaan movie cast Kichcha Sudeep, Aakanksha Singh in the lead role actor and actress. Bailwaan movie released on 2019

Jai Ho Pailwaan Song Lyrics From Bailwaan | ஜெய் ஹோ பயில்வான் பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies