வாரான் பாரு பயில்வான் பாடல் வரிகள்

Starring Kichcha Sudeep, Aakanksha Singh
Movie Bailwaan
Music ByArjun Janya
Lyric By Mohanraj
SingersVyasaraj
Year 2019

Varran Paaru Bailwaan Lyric In English

பரிபரிப ரபரி
பரிபரிப ரபரி
பரிபரிப ஹோய்

பரிபரிப ரபரி
பரிபரிப ரபரி
பரிபரிப ஹோய்

பயில்வான் பயில்வான்
பயில்வான் பயில்வான்
பயில்வான் பயில்வான்
பயில்வான் பயில்வான்

மல்யுத்த வீரன்
மல்லு கட்டி பாரேன்
சூறாவளி பேரன்

வாரான் பாரு பயில்வான்
பயில்வான் பயில்வான் பயில்வான்
பயில்வான் பயில்வான் பயில்வான்

தொடைய தட்டி நின்னா
படையும் நடுங்கும் ஒன்னா
ஆகிடுவ மண்ணா

தோ வர்றான் பாரு பயில்வான்
பயில்வான் பயில்வான் பயில்வான்
பயில்வான் பயில்வான் பயில்வான்


ரே ரே ரே ரே ரே ரே ரே ரேய்
ஹோய்
ரே ரே ரே ரே ரே ரே ரே ரேய்
ஹோய் ஹோய் ஹோய்

பரிபரிப ரபரி
பரிபரிப ரபரி
பரிபரிப ஹோய்

பரிபரிப ரபரி
பரிபரிப ரபரி
பரிபரிப ஹோய்

மல்யுத்த வீரன்
மல்லு கட்டி பாரேன்
சூறாவளி பேரன்

வாரான் பாரு பயில்வான்
பயில்வான் பயில்வான் பயில்வான்
பயில்வான் பயில்வான் பயில்வான்

தொடைய தட்டி நின்னா
படையும் நடுங்கும் ஒன்னா
ஆகிடுவ மண்ணா

தோ வர்றான் பாரு பயில்வான்
பயில்வான் பயில்வான் பயில்வான்
பயில்வான் பயில்வான் பயில்வான்

பயில்வான்

Baribariba Rabari
Baribariba Rabari
Baribariba Hoi

Baribariba Rabari
Baribariba Rabari
Baribariba Hoi

Bailwaan Bailwaan
bailwaan Bailwaan
Bailwaan Bailwaan
bailwaan Bailwaan

Mallu Yudha Veeran
Mallu Katti Paaren
Sooraavali Peran

Varraan Paaru Bailwaan
Bailwaan Bailwaan Bailwaan
Bailwaan Bailwaan Bailwaan

Thodaiya Thatti Ninna
Padaiyum Nadungum Onna
Aagiduva Mannaa

Tho Varraan Paaru Bailwaan
Bailwaan Bailwaan Bailwaan
Bailwaan Bailwaan Bailwaan

Re Re Re Re Re Re Re Re Reee
Hoi
Re Re Re Re Re Re Re Re Reee
Hoi Hoi Hoi


Baribariba Rabari
Baribariba Rabari
Baribariba Hoi

Baribariba Rabari
Baribariba Rabari
Baribariba Hoi

Mallu Yudha Veeran
Mallu Katti Paaren
Sooraavali Peran

Varraan Paaru Bailwaan
Bailwaan Bailwaan Bailwaan
Bailwaan Bailwaan Bailwaan

Thodaiya Thatti Ninna
Padaiyum Nadungum Onna
Aagiduva Mannaa

Tho Varraan Paaru Bailwaan
Bailwaan Bailwaan Bailwaan
Bailwaan Bailwaan Bailwaan

Hoi Hoi Hoi
Heyy Hey Heyy
Hoi Hoi Hoi

Bailwaan

Varran Paaru Bailwaan Song Lyrics from movie Bailwaan. Varran Paaru Bailwaan song sung by Vyasaraj. Varran Paaru Bailwaan Song Composed by Arjun Janya. Varran Paaru Bailwaan Song Lyrics was Penned by Mohanraj. Bailwaan movie cast Kichcha Sudeep, Aakanksha Singh in the lead role actor and actress. Bailwaan movie released on 2019

Varran Paaru Bailwaan Song Lyrics From Bailwaan | வாரான் பாரு பயில்வான் பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies