Kaadhal Kaadhal

Kaadhal Kaadhal Lyric In English


காதல்காதல்காதல் ம்ம்ஹூம்காதல்காதல்காதல்

ஆதாம் ஏவாள் உலகுக்கெல்லாம் கற்று தந்தது காதல் உன்னை என்னை அன்னை தன்னை பெற்றுத் தந்தது காதல் காதல்காதல்காதல்

காதல்காதல்காதல்

மேகத்தில் தூங்கும் நீரினை போலே வெளித் தெரியாது இது ஒரு காதல் பூனைக்கு கூட புடவையிருந்தால் புத்தி தடுமாறும் இது ஒரு காதல்

காதல் என்பது தெய்வீகமா காவியம் எல்லாம் பொய் சொல்லுமா காதல் என்பது கற்பனையா காமத்துக்கது ஒப்பனையா காதல் என்ற வார்த்தை அவசிய பொய்யா காதல் என்ற வார்த்தை அவசிய பொய்யா

காதல்காதல்காதல்

ஆதாம் ஏவாள் உலகுக்கெல்லாம் கற்று தந்தது காதல் உன்னை என்னை அன்னை தன்னை பெற்றுத் தந்தது காதல் காதல்காதல்காதல்


வரங் கொண்ட சாமி வழி மறந்தாலும் தவங் கொண்டு வாழும் இது ஒரு காதல் கறக்கின்ற போது சுரக்கின்ற பால் போல் கடமையில் தோன்றும் இது ஒரு காதல்

பார்வைக்கு நரைகள் விழுந்த பின்னும் பருவத்தின் தேவை கழிந்த பின்னும் எரிகின்ற பிரச்சனை தடுக்கையிலும் தோளுக்கு மேல் பிள்ளை இருக்கையிலும் கிழடுகள் பாடும் இது ஒரு காதல் கிழடுகள் பாடும் இது ஒரு காதல்

காதல்காதல்காதல்

ஆதாம் ஏவாள் உலகுக்கெல்லாம் கற்று தந்தது காதல் உன்னை என்னை அன்னை தன்னை பெற்றுத் தந்தது காதல் காதல்காதல்காதல்

காதல்காதல்காதல் ம்ம்ஹூம்காதல்காதல்காதல்



Kadhalkadhalkadhal
Mmheemkadhalkadhalkadhal

Aadhaam Yaevaal Ulakukellaam
Kattru Thanthathu Kadhal
Unnai Ennai Annai Thannai
Pettru Thanthathu Kadhal
Kadhalkadhalkadhal

Kadhalkadhalkadhal

Megaththila Thoongum Neerinai Polae
Veli Theriyaathu Thu Oru Kadhal
Poonaikku Kooda Pudavaiyirunthaal
Puththi Thadumaarum Idhu Oru Kadhal

Kadhal Enbathu Deiveegamaa
Kaaviyam Ellaam Poi Sollumaa
Kadhal Enbathu Karpanaiyaa
Kaamaththukku Athu Oppanaiyaa
Kadhal Endra Vaarththai Avasiyaa Poiyaa
Kadhal Endra Vaarththai Avasiyaa Poiyaa

Kadhalkadhalkadhal

Aadhaam Yaevaal Ulakukellaam
Kattru Thanthathu Kadhal
Unnai Ennai Annai Thannai
Pettru Thanthathu Kadhal
Kadhalkadhalkadhal


Varang Konda Saami Vazhi Maranthaalum
Thavanga Kondu Vaazhum Idhu Oru Kadhal
Karakkindra Pothu Surakkindra Paal Pol
Kadamaiyil Thondrum Idhu Oru Kadhal

Paarvaikku Naraigal Vizhuntha Pinnum
Paruvaththin Thevai Kazhaintha Pinnum
Eriginra Pirachchanai Thadukkaiyilum
Tholukku Mel Pillai Irukkaiyilum
Kizhadugal Paadum Idhu Oru Kadhal
Kizhadugal Paadum Idhu Oru Kadhal

Kadhalkadhalkadhal

Aadhaam Yaevaal Ulakukellaam
Kattru Thanthathu Kadhal
Unnai Ennai Annai Thannai
Pettru Thanthathu Kadhal
Kadhalkadhalkadhal

Kadhalkadhalkadhal
Mmheemkadhalkadhalkadhal

Kaadhal Kaadhal Song Lyrics From Veedu Manaivi Makkal | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies