Nam Veeduthan

Nam Veeduthan Lyric In English


சுஜா ராதாகிருஷ்ணன் மற்றும் விசு

நம் வீடுதான் இது பொன் வீடுதான் நம் வீடுதான் இது பொன் வீடுதான் நம் காட்டிலே மழை நாள் இன்றுதான் பொன் வீடு தந்த தலைவனுக்கு எங்கள் நன்றிதான்

நம் வீடுதான் இது பொன் வீடுதான் நம் வீடுதான் இது பொன் வீடுதான்

ஆசைகள் ஆயிரம் கோடி அதை அடக்கி வைப்பேன் நெஞ்சில் மூடி நாடகம் ஆடுவேன் போடி அடி இருக்கிறதே மொட்ட மாடி

குதிப்பேன் குதிப்பேன் அதைக் கேட்பது யாரு ஓஹ்ஹோ கூடிய விரைவில் நான் சினிமா ஸ்டாரு இதுபோல் வீடு எத்தனை வேணும் அப்புறம் பாரு

அனைவரும் : ஓஹ் ஹோ ஓஹ் ஹோ ஓஹ் ஹோ ஓஹ் ஹோ

நம் வீடுதான் இது பொன் வீடுதான் நம் காட்டிலே மழை நாள் இன்றுதான் பொன் வீடு தந்த தலைவனுக்கு எங்கள் நன்றிதான்

நம் வீடுதான் இது பொன் வீடுதான்



விடுதலை விடுதலை விடுதலை வீட்டுக்காரன் தொல்லையை விட்டு விடுதலைவிடுதலை வாடகைக்கும் விடுதலை அட்வான்ஸுக்கும் விடுதலை புரோக்கருக்கும் விடுதலை புடுங்கலுக்கும் விடுதலை

என்னோட வீடு இதில் இன்பங்கள் தேடு தாப்பாளப் போடு இனி உன்னோட பாடு அடி நித்தமே ஆயிரம் முத்தமே தேடுவேன் பத்தியம் கிடையாது அடி நிதமும் வரவே இனி பகலும் இரவே அடி நிதமும் வரவே இனி பகலும் இரவே

அனைவரும் : நம் வீடுதான் இது பொன் வீடுதான் நம் காட்டிலே மழை நாள் இன்றுதான் பொன் வீடு தந்த தலைவனுக்கு எங்கள் நன்றிதான் நம் வீடுதான் இது பொன் வீடுதான்

வீடு புல்லா ஆணி அடிச்சு வீட்டுக்காரனை மாட்டுங்க இஷ்டப்படி பாடுங்க எல்லா சத்தமும் போடுங்க பாத்ரூம்ல குளிச்சிகிட்டே பல்லாங்குழியும் ஆடுங்க

முத்துச்சோலையில் தத்தித் தாவுது எங்கள் கூட்டம் இது இன்பத் தோட்டம் இனி யோகம் வரும் கலர் டிவி வரும் ஒரு துன்பம் இல்லை சுகபோகம் வரும்

இனி தேன் உண்ணும் வண்டாட்டம் என் பாடு கொண்டாட்டம் பறப்பேன் என்றும் சிரிப்பேன் பறப்பேன் என்றும் சிரிப்பேன்

பத்து மணிக்கு மேலே இங்கே கதவடைக்காது பத்திரிக்கை படிக்கையிலே வெளக்கணையாது தாறுமாறா அடிப்பேன் நான் தண்ணியிலே மெதப்பேன் தாறுமாறா அடிப்பேன் நான் தண்ணியிலே மெதப்பேன் மூடு வந்தா வீடு புல்லா நான் ஓடியாடி பிடிப்பேன்

அனைவரும் : நம் வீடுதான் இது பொன் வீடுதான் நம் காட்டிலே மழை நாள் இன்றுதான் பொன் வீடு தந்த தலைவனுக்கு எங்கள் நன்றிதான் நம் வீடுதான் இது பொன் வீடுதான்


Nam Veeduthaan Idhu Pon Veeduthaan
Nam Veeduthaan Idhu Pon Veeduthaan
Nam Kaattilae Mazhai Naal Indruthaan
Pon Veedu Thantha Thalaivanukku
Engal Nandrithaan

Nam Veeduthaan Idhu Pon Veeduthaan
Nam Veeduthaan Idhu Pon Veeduthaan

Aasaigal Aayiram Kodi
Adhai Adakki Vaippen Nenjil Moodi
Naadagam Aaduven Podi
Adi Irukkirathe Motta Maadi

Kuthippen Kuthippen
Adhai Ketpathu Yaaru
Oohho Kodiya Viraivil
Naan Cinimaa Star-Ru
Idhu Pol Veedu
Eththanai Venum Appuram Paaru

All : Ooh Ho Oh Ho
Ooh Ho Oh Ho

Nam Veeduthaan Idhu Pon Veeduthaan
Nam Kaattilae Mazhai Naal Indruthaan
Pon Veedu Thantha Thalaivanukku
Engal Nandrithaan

Nam Veeduthaan Idhu Pon Veeduthaan



Viduthalai Viduthalai Viduthalai
Veettukkaaran Thollaiyai Vittu
Viduthalaividuthalai
Vadakaikkum Viduthalai
Advance-Kkum Viduthalai
Brokker-Kkum Viduthalai
Pudungalukkum Viduthalai


Ennoda Veedu Idhil Inbangal Thedu
Thaappaala Podu Ini Unnoda Paadu
Adi Niththamae Aayiram Muththamae Theduvaen
Paththiyam Kidaiyaathu
Adi Nithamum Varave Ini Pagalum Irave
Adi Nithamum Varave Ini Pagalum Irave

All : Nam Veeduthaan Idhu Pon Veeduthaan
Nam Kaattilae Mazhai Naal Indruthaan
Pon Veedu Thantha Thalaivanukku
Engal Nandrithaan
Nam Veeduthaan Idhu Pon Veeduthaan

Veedu Fullaa Aani Adichchu
Veettukkaaranai Maattunga
Ishtapadi Paadunga Ellam Saththamum Podunga
Bathroomla Kulichchikittae Pallaankuliyum Aadunga

Muththuch Solaiyil Thaththi Thaavuthu
Engal Koottam Idhu Inba Thottam
Ini Yogam Varu Colour Tv Varum
Oru Thunbam Illai Sugabogam Varum

Ini Thaen Unnum Vandattam
En Paadu Kondaattam
Parappaen Endrum Sirippaen
Parappaen Endrum Sirippaen

Paththu Manikku Melae Ingae Kadhavadaikkaathu
Paththirikkai Padikkaiyilae Velakkanaiyaathu
Thaarumaaraa Adippaen Naan Thanniyilae Medhappaen
Thaarumaaraa Adippaen Naan Thanniyilae Medhappaen
Moodu Vanthaa Veedu Pullaa Naan Odiyaadi Pidippaen

All : Nam Veeduthaan Idhu Pon Veeduthaan
Nam Kaattilae Mazhai Naal Indruthaan
Pon Veedu Thantha Thalaivanukku
Engal Nandrithaan
Nam Veeduthaan Idhu Pon Veeduthaan

Nam Veeduthan Song Lyrics From Veedu Manaivi Makkal | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies