கபடி கபடி கபடி பாடல் வரிகள்

Starring Samuthirakani, Sasikumar, Gayathrie
Movie Kennedy Club
Music ByD. Imman
Lyric By Viveka
SingersSrinidhi S, Resmi Sateesh, Suriya Badrinath
Year 2019

Kabaddi Kabaddi Kabaddi Lyric In English

கபடி கபடி கபடி
கபடி கபடி கபடி கபடி
கபடி கபடி கபடி
கபடி கபடி கபடி கபடி

வேட்டை தமிழன்
வெறித்தனம் இது
கபடி கபடி கபடி கபடி
வீரா மராத்தி போர்க்களம் இது
கபடி கபடி கபடி

கூந்தல் முடிச்சு
குதிக்குது புயல்
கபடி கபடி கபடி கபடி
தீம்தரிகிட பாரதி மகள்
கபடி கபடி கபடி கபடி

ஆண் அடக்கணும்
பெண் அடங்கணும்
எழுதிவெச்சவன் யாரு
ஆண்களைவிட பெண் பல படி
வீரம் கொண்டவ பாரு

ஊர் பதறட்டும்
ஆள் சிதறட்டும்
வாய் கதறட்டும் அத்துமீறு

கால் நழுவட்டும்
கை தழுவட்டும்
நீ வெறி ஆட்டம் ஆடு ஆடு

கபடி கபடி கபடி
கபடி கபடி கபடி கபடி
கபடி கபடி கபடி
கபடி கபடி கபடி கபடி

வீர தமிழன்
வெதைச்சு விட்டது
கபடி கபடி கபடி கபடி
ஆதி தமிழன் அனுப்பி வச்சது
கபடி கபடி கபடி


வேட்டைகளின் அடையாளம் இது
கபடி கபடி கபடி கபடி
வேரில் இருக்கும் சரித்திரம் இது
கபடி கபடி கபடி கபடி

எதிரி இடத்தில் எகிறி அடிக்க
பாடம் எடுக்கும் பாரு
எத்தனை பேரு வளைச்சபோதும்
திமிறி வந்து நீ சேரு

நீ புலிக்குட்டி போல் தொடைதட்டி
வா பகை நெட்டி தள்ளிவிட்டு
நீ இளவட்டம் தீ பரவட்டும்
ஒன் ஒளிவட்டம் என்ன காட்டு

என் குத்துல என் குத்துல
வாய் வெத்தல போடாதா
நான் நெட்டுன நான் முட்டுனா
ஒன் கட்டிடம் செய்யாத

தீ பத்தின மண்ணெண்னை
போலதான் வெறியா இருக்கோம்
நீ கெத்தோட சுத்தாத
ஒடம்ப வெறகா முறிப்போம்

பொட்டபுள்ள சடுகுடு
பொழைக்க மாட்ட வழி விடு
சாமந்தியா நினைச்சது
சம்மட்டியா நொறுக்குது

கபடி கபடி கபடி
கபடி கபடி கபடி கபடி
கபடி கபடி கபடி
கபடி கபடி கபடி கபடி

கபடி கபடி கபடி
கபடி கபடி கபடி கபடி
கபடி கபடி கபடி
கபடி கபடி கபடி கபடி

Kabaddi Kabaddi Kabaddi
Kabadi Kabaddi Kabaddi Kabaddi
Kabadi Kabaddi Kabaddi
Kabadi Kabaddi Kabaddi Kabaddi

Vaettai Thamizhan
Verithanam Idhu

Kabaddi Kabaddi Kabaddi Kabaddi
Veera Maraththi Porkalam Idhu
Kabaddi Kabaddi Kabaddi

Koondhal Mudichu
Kuthikuthu Puyal

Kabaddi Kabaddi Kabaddi Kabaddi
Theemtharigida Bharathi Magal
Kabaddi Kabaddi Kabaddi Kabaddi

Aaan Adakkanum
Pen Adanganum
Ezhuthivechavan Yaaru
Aankalavida Pen Pala Padi
Veeram Kondava Paaru

Oor Patharattum
Aal Sitharattum
Vaai Katharattum Aththumeeru

Kaal Nazhuvattum
Kai Thaluvattum
Nee Veri-aattam Aadu Aadu

Kabaddi Kabaddi Kabaddi
Kabadi Kabaddi Kabaddi Kabaddi
Kabadi Kabaddi Kabaddi
Kabadi Kabaddi Kabaddi Kabaddi

Veera Thamizhan
Vethachu Vittadhu
Kabaddi Kabaddi Kabaddi Kabaddi
aadhi Thamizhan Anuppi Vachathu
Kabaddi Kabaddi Kabaddi


Vettaigalin Adaiyaalam Idhu
Kabaddi Kabaddi Kabaddi Kabaddi
Veril Irukkum Sarithiram Idhu
Kabaddi Kabaddi Kabaddi Kabaddi

Ethiri Idathil Egiri Adikka
Paadam Edukkum Paaru
Ethana Peru Valachchapothum
Thimiri Vanthu Nee Seru

Nee Pulikutti-pol Thodaithatti
Vaa Pagai Netti Thallivittu
Nee Ilavattam Thee Paravattum
On Olivattam Enna Kattu

En Kuththula En Kuththula
Vaai Veththala Podadhaa
Naan Nettuna Naan Muttuna
On Kattidam Saiyaatha

Thee Pathina Mannenna
Pola Dhaan Veriyaa Irukkom
Nee Geththodaa Suthaatha
Odamba Veragaa Murippom

Pottapulla Sadugudu
Pozhaikka Matta Vazhi Vidu
Saamanthiyaa Ninachathu
Sammattiyaa Norukkuthu

Kabaddi Kabaddi Kabaddi
Kabadi Kabaddi Kabaddi Kabaddi
Kabadi Kabaddi Kabaddi
Kabadi Kabaddi Kabaddi Kabaddi

Kabaddi Kabaddi Kabaddi
Kabadi Kabaddi Kabaddi Kabaddi
Kabadi Kabaddi Kabaddi
Kabadi Kabaddi Kabaddi Kabaddi

Kabaddi Kabaddi Kabaddi Song Lyrics from movie Kennedy Club. Kabaddi Kabaddi Kabaddi song sung by Srinidhi S, Resmi Sateesh, Suriya Badrinath. Kabaddi Kabaddi Kabaddi Song Composed by D. Imman. Kabaddi Kabaddi Kabaddi Song Lyrics was Penned by Viveka. Kennedy Club movie cast Samuthirakani, Sasikumar, Gayathrie in the lead role actor and actress. Kennedy Club movie released on 2019

Kabaddi Kabaddi Kabaddi Song Lyrics From Kennedy Club | கபடி கபடி கபடி பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies