வாரான் உன்ன வெச்சு பாடல் வரிகள்

Starring Samuthirakani, Sasikumar, Gayathrie
Movie Kennedy Club
Music ByD. Imman
Lyric By Viveka
SingersSanthosh Hariharan, Deepak, Shenbagaraj, Vignesh Narayanan
Year 2019

Vaaran Unna Vechu Lyric In English

வாரான் உன்ன வெச்சு செய்ய போறான்
இவன் கட்டபொம்மன் ஊரான்
உன் கொட்டம் காலி
மவனே மவனே மவனே

மவனே மவனே
மவனே மவனே

கண்ணா பின்னா குத்துவுட்டு
சுட சுட சுட சுட
சுட சுட சுட சுட

வாரான் உன் மூஞ்சி மேல பூரான்
அத ஓடவுட போறான்
உன் ஆட்டம் காலி
மவனே மவனே மவனே

பாரு இவன் நின்னா தாறுமாறு
உன் நெஞ்சு மாஞ்சா சோறு
அத அள்ள போறான்
மவனே மவனே மவனே


மவனே மவனே
மவனே மவனே

கண்ணா பின்னா குத்துவுட்டு
சுட சுட சுட சுட
சுட சுட சுட சுட
வாரான்

சுட சுட சுட சுட
சுட சுட சுட சுட

வாரான் உன் மூஞ்சி மேல பூரான்
அத ஓடவுட போறான்
உன் ஆட்டம் காலி
மவனே மவனே மவனே

பாரு இவன் நின்னா தாறுமாறு
உன் நெஞ்சு மாஞ்சா சோறு
அத அள்ள போறான்
மவனே மவனே மவனே

Vaaraan Unna Vechu Seiya Poraan
Ivan Kattabomman Ooraan
Un Kottam Gaali
Mavanae Mavanae Mavanae

Mavanae Mavanae
Mavanae Mavanae

Kanna Pinna Kuththu Uttu
Suda Suda Suda Suda
Suda Suda Suda Suda

Vaaraan Un Moonji Mela Pooraan
Aththa Oda Uda Poraan
Un Attam Gaali
Mavanae Mavanae Mavanae

Paaru Ivan Ninnaa Thaarumaaru
Un Nenju Manja Soru
Aththa Alla Poraan
Mavanae Mavanae Mavanae


Mavanae Mavanae
Mavanae Mavanae

Kanna Pinna Kuththu Uttu
Suda Suda Suda Suda
Suda Suda Suda Suda
Vaaraan

Suda Suda Suda Suda
Suda Suda Suda Suda

Vaaraan Un Moonji Mela Pooraan
Aththa Oda Uda Poraan
Un Attam Gaali
Mavanae Mavanae Mavanae

Paaru Ivan Ninnaa Thaarumaaru
Un Nenju Manja Soru
Aththa Alla Poraan
Mavanae Mavanae Mavanae

Vaaran Unna Vechu Song Lyrics from movie Kennedy Club. Vaaran Unna Vechu song sung by Santhosh Hariharan, Deepak, Shenbagaraj, Vignesh Narayanan. Vaaran Unna Vechu Song Composed by D. Imman. Vaaran Unna Vechu Song Lyrics was Penned by Viveka. Kennedy Club movie cast Samuthirakani, Sasikumar, Gayathrie in the lead role actor and actress. Kennedy Club movie released on 2019

Vaaran Unna Vechu Song Lyrics From Kennedy Club | வாரான் உன்ன வெச்சு பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies