உன்னாலே உன்னாலே பாடல் வரிகள்

Starring Samuthirakani, Sasikumar, Gayathrie
Movie Kennedy Club
Music ByD. Imman
Lyric By Viveka
SingersVijay Yesudas
Year 2019

Unnaaley Unnaaley Lyric In English

உன்னாலே உன்னாலே
முடியாதென்றால்
அட யாராலும் யாராலும்
முடியாது வா

உன்னாலே உன்னாலே
முடியாதென்றால்
அட யாராலும் யாராலும்
முடியாது வா

உன்னாலே உன்னாலே
முடியாதென்றால்
அட யாராலும் யாராலும்
முடியாது வா

இன்றோடு இன்றோடு
உன் உலகம் ஒன்றும்
இல்லையாகி போகாது
நெஞ்சோடு நெஞ்சோடு
நம்பிக்கை மட்டும்
வற்றிப் போககூடாது

உன்னாலே உன்னாலே
முடியாதென்றால்
அட யாராலும் யாராலும்
முடியாது வா

உன்னாலே உன்னாலே
முடியாதென்றால்
அட யாராலும் யாராலும்
முடியாது வா

விழுந்தால் அசிங்கம் என்றால்
மழைதான் விழுமா
பறவை பறந்துவிட்டால்
மரங்கள் அழுமா
மறு நாளும் வரும்தானே
புது வாசம் தாங்கி


உன்னாலே உன்னாலே
முடியாதென்றால்
அட யாராலும் யாராலும்
முடியாது வா

உன்னாலே உன்னாலே
முடியாதென்றால்
அட யாராலும் யாராலும்
முடியாது வா

காலத்தை போலொரு
தோழன் வருமா வருமா
காயத்தை ஆற்றிடும்
பாரு இதம்மா இதம்மா

பெரும்சோகம் என தோன்றும்
நிகழ்வெல்லாம்
மறு வாரம் சிரிபூட்டும்
நினைவேதான்

எளிதாய் யாரும்
சிகரம் சேர்ந்த
கதை ஏதும் இல்லையே
தடைகள் மோதி
பெரிதாய் சாதி
தளராதே தளிரே

வலிக்கும் காயம்
நிரந்தரம் இல்லை
வெற்றி ஒன்றே
வாழ்கையும் இல்லை
வா வா

உன்னாலே உன்னாலே
முடியாதென்றால்
அட யாராலும் யாராலும்
முடியாது வா

உன்னாலே உன்னாலே
முடியாதென்றால்
அட யாராலும் யாராலும்
முடியாது வா

Unnaalae Unnaalae
Mudiyaathendraal
Ada Yaaraalum Yaaraalum
Mudiyaathu Vaa

Unnaalae Unnaalae
Mudiyaathendraal
Ada Yaaraalum Yaaraalum
Mudiyaathu Vaa

Unnaalae Unnaalae
Mudiyaathendraal
Ada Yaaraalum Yaaraalum
Mudiyaathu Vaa

Indrodu Indrodu
Un Ulagam Ondrum
Illaiyaagi Pogaathu
Nenjodu Nenjodu
Nambikkai Mattum
Vattri Pogakkoodathu

Unnaalae Unnaalae
Mudiyaathendraal
Ada Yaaraalum Yaaraalum
Mudiyaathu Vaa

Unnaalae Unnaalae
Mudiyaathendraal
Ada Yaaraalum Yaaraalum
Mudiyaathu Vaa

Vilunthaal Asingam Endraal
Mazhai Dhaan Vizhumaa
Paravai Parandhuvittaal
Marangal Azhumaa

Marunaalum Varumdhaanae
Pudhu Vaasam Thaangi


Unnaalae Unnaalae
Mudiyaathendraal
Ada Yaaraalum Yaaraalum
Mudiyaathu Vaa

Unnaalae Unnaalae
Mudiyaathendraal
Ada Yaaraalum Yaaraalum
Mudiyaathu Vaa

Kaalaththai Poloru
Thozhan Varumaa Varumaa
Kayaththai Aatridum
Paaru Idhamaa Idhamaa

Perum Sogam Ena Thondrum
Nigalvellaam
Maruvaaram Siripoottum
Ninaivae Dhaan

Elidhaai Yaarum
Sigaram Serntha
Kadhai Yedhum Illaiyae
Thadaigal Modhi
Peridhaai Saadhi
Thalaradhae Thalirae

Valikkum Kaayam
Nirantharam Illai
Vettri Ondrae
Vaalkaiyum Illai
Vaa Vaa

Unnaalae Unnaalae
Mudiyaathendraal
Ada Yaaraalum Yaaraalum
Mudiyaathu Vaa

Unnaalae Unnaalae
Mudiyaathendraal
Ada Yaaraalum Yaaraalum
Mudiyaathu Vaa

Unnaaley Unnaaley Song Lyrics from movie Kennedy Club. Unnaaley Unnaaley song sung by Vijay Yesudas. Unnaaley Unnaaley Song Composed by D. Imman. Unnaaley Unnaaley Song Lyrics was Penned by Viveka. Kennedy Club movie cast Samuthirakani, Sasikumar, Gayathrie in the lead role actor and actress. Kennedy Club movie released on 2019

Unnaaley Unnaaley Song Lyrics From Kennedy Club | உன்னாலே உன்னாலே பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies