காதலா காதலா பாடல் வரிகள்

Starring Sarathkumar, Devayani
Movie Suryavamsam
Music ByS. A. Rajkumar
Lyric By Muhammed Metha
SingersHariharan, Swarnalatha
Year 1997

Kadhala Kadhala Lyric In English

காதலா காதலா காதலின் சாரலா
காதலா காதலா காதலின் சாரலா
தீயிலே தென்றலாய் வாழ்கிறேன் காதலா
கண்களா தூண்டிலா கண்களா தூண்டிலா
மாறினேன் மீன்களா

காதலா காதலா காதலின் சாரலா

இதயத் துடிப்பினில் ஓசையில்லை
எடுத்துச் சொல்லவும் பாஷையில்லை
இதற்குமுன் இந்த ஆசையில்லை
இமைகள் விசிறிகள் வீசவில்லை

தனிமையில் இன்று நான் நகம் கடித்தேன்
அடிக்கடி என்னை நான் தினம் ரசித்தேன்
கனவினில் உன்னை நான் படம்பிடித்தேன்
தலையணையோடு நான் அடம்பிடித்தேன்
ஏனிந்த மாற்றமோ

காதலா காதலா காதலின் சாரலா


பெருகிப் பெருகி ஒரு அலையானேன்
உருகி உருகி பனித் துளியானேன்
பறந்து பறந்து ஒரு சிறகானேன்
நனைந்து நனைந்து புல்வெளியானேன்

பூமியும் இங்கு பின் சுழல்வதென்ன
வானவில் ஒன்று என்னை வளைப்பதென்ன
மலர்களில் எல்லாம் கண் முளைப்பதென்ன
ரகசியம் சொல்லி என்னை ரசிப்பதென்ன
ஏனிந்த மாற்றமோ

காதலா காதலா காதலின் சாரலா
தீயிலே தென்றலாய் வாழ்கிறேன் காதலா
கண்களா தூண்டிலா கண்களா தூண்டிலா
மாறினேன் மீன்களா

காதலா காதலா காதலின் சாரலா

Kaadhala kaadhala kaadhalin saarala
Kaadhala kaadhala kaadhalin saarala
Theeyilae thendralai vaazhgiren kaadhala
Kanngalaa thundilaa kanngalaa thundilaa
Marinen meengalaa

Kaadhala kaadhala kaadhalin saarala

Idhaya thudipinil oosai illai
Eduthu sollavum bhasaiyillai
Idharkku munn indha aasai illai
Imaighal visirigal veesa villai

Thanimayil indru naan nagham kadithen
Adikkadi ennai naan dhinam rasithen
Kanavinil unnai naan padam pidithen
Thalaianai odu naan adam pidithen

Enn intha maatramoo
Kaadhala kaadhala kaadhalin saarala


Perugi perugi oru alai aanen
Urughi urughi pani thuli aanen
Parandhu parandhu oru siraghu aanen
Nanainthu nanainthu pul veliaanen

Bhoomiyum inghu pin suzhalvathenna
Vanaavil ondru ennai valaipadhenna
Malargalil ellam kann muzhaipadhenna
Ragasiyam solli ennai rasipadhenna

Enn intha maatramoo

Kaadhala kaadhala kaadhalin saarala
Theeyilae thendralai vaazhgiren kaadhala
Kanngalaa thundilaa kanngalaa thundilaa
Marinen meengalaa

Kaadhala kaadhala kaadhalin saarala

Kadhala Kadhala Song Lyrics from movie Suryavamsam. Kadhala Kadhala song sung by Hariharan, Swarnalatha. Kadhala Kadhala Song Composed by S. A. Rajkumar. Kadhala Kadhala Song Lyrics was Penned by Muhammed Metha. Suryavamsam movie cast Sarathkumar, Devayani in the lead role actor and actress. Suryavamsam movie released on 1997

Kadhala Kadhala Song Lyrics From Suryavamsam | காதலா காதலா பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies