ரோசாப்பூ சின்ன ரோசாப்பூ பாடல் வரிகள்

Starring Sarathkumar, Devayani
Movie Suryavamsam
Music ByS. A. Rajkumar
Lyric By Kalai Kumar
SingersHariharan
Year 1997

Rosapoo Chinna Rosapoo Lyric In English

ரோசாப்பூ சின்ன ரோசாப்பூ
ஒம்பேரச் சொல்லும் ரோசாப்பூ
ரோசாப்பூ சின்ன ரோசாப்பூ
ஒம்பேரச் சொல்லும் ரோசாப்பூ

காத்தில் ஆடும் தனியாக
என் பாட்டு மட்டும் துணையாக
காத்தில் ஆடும் தனியாக
என் பாட்டு மட்டும் துணையாக

ரோசாப்பூ சின்ன ரோசாப்பூ
ஒம்பேரச் சொல்லும் ரோசாப்பூ

மனசெல்லாம் பந்தலிட்டு மல்லிக்கொடியாக
ஒன்ன விட்டேன் உசுருக்குள்
கோயில் கட்டி ஒன்னக்
கொலுவெச்சிக் கொண்டாடினேன்

மழை பெஞ்சாத்தானே மண்வாசம்
ஒன்ன நெனச்சாலே பூவாசந்தான்
பாத மேல பூத்திருப்பேன் கையில்
ரேகை போல சேர்ந்திருப்பேன்

ரோசாப்பூ சின்ன ரோசாப்பூ
ஒம்பேரச் சொல்லும் ரோசாப்பூ
காத்தில் ஆடும் தனியாக
என் பாட்டு மட்டும் துணையாக


ரோசாப்பூ சின்ன ரோசாப்பூ
ஒம்பேரச் சொல்லும் ரோசாப்பூ
காத்தில் ஆடும் தனியாக
என் பாட்டு மட்டும் துணையாக

கண்ணாடி பார்க்கையில
அங்க முன்னாடி உன் முகந்தான்
கண்ணே நீ போகையில
கொஞ்சும் கொலுசாக என் மனந்தான்

நெழலுக்கும் நெத்தி சுருங்காம
ஒரு குடையாக மாறட்டுமா
மலமேல் விளக்கா ஏத்தி வைப்பேன்
உன்னப் படம்போல் மனசில் மாட்டிவைப்பேன்

ரோசாப்பூ சின்ன ரோசாப்பூ
ஒம்பேரச் சொல்லும் ரோசாப்பூ

ரோசாப்பூ சின்ன ரோசாப்பூ
ஒம்பேரச் சொல்லும் ரோசாப்பூ
காத்தில் ஆடும் தனியாக
என் பாட்டு மட்டும் துணையாக

ரோசாப்பூ சின்ன ரோசாப்பூ
ஒம்பேரச் சொல்லும் ரோசாப்பூ
காத்தில் ஆடும் தனியாக
என் பாட்டு மட்டும் துணையாக

Rosappoo chinna rosaappoo
Ummpera sollum rosaappoo
Rosappoo chinna rosaappoo
Ummpera sollum rosaappoo

Kaathil aadum thaniyaaga
en paattu mattum thunaiyaaga
Kaathil aadum thaniyaaga
en paattu mattum thunaiyaaga

Rosappoo chinna rosaappoo
Ummpera sollum rosaappoo

Manasellaam pandhalittu
Mallikodiyaaga onna vitten
Usurukkul koyil katti
Onna koluvechi kondaadinen

Mazha penjaa thaanae manvaasam
Onna nenachaalae poovaasandhaan
Paadha mela poothiruppen
Kaiyil regha pola serndhiruppen

Rosappoo chinna rosaappoo
Ummpera sollum rosaappoo
Kaathil aadum thaniyaaga
en paattu mattum thunaiyaaga


Kannaadi paarkayila
Angha munnaadi unn mugandhaan
Kannae nee pogayila
Konjum kolusaagha en manandhaan

Nezhalukkum neththi surungaama
Oru kudaiyaaga maaratumaa
Malamel velakkaa yethiveppen
Unna padampol manasil maattiveppen

Rosappoo chinna rosaappoo
Ummpera sollum rosaappoo

Rosappoo chinna rosaappoo
Ummpera sollum rosaappoo
Kaathil aadum thaniyaaga
en paattu mattum thunaiyaaga

Rosappoo chinna rosaappoo
Ummpera sollum rosaappoo
Kaathil aadum thaniyaaga
en paattu mattum thunaiyaaga

Rosapoo Chinna Rosapoo Song Lyrics from movie Suryavamsam. Rosapoo Chinna Rosapoo song sung by Hariharan. Rosapoo Chinna Rosapoo Song Composed by S. A. Rajkumar. Rosapoo Chinna Rosapoo Song Lyrics was Penned by Kalai Kumar. Suryavamsam movie cast Sarathkumar, Devayani in the lead role actor and actress. Suryavamsam movie released on 1997

Rosapoo Chinna Rosapoo Song Lyrics From Suryavamsam | ரோசாப்பூ சின்ன ரோசாப்பூ பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies