காலை நேர பாடல் வரிகள்

Starring Vijayakanth, Radha
Movie Amman Kovil Kizhakale
Music ByIlaiyaraaja
Lyric By Gangai Amaran
SingersS. P. Balasubramanyam, S. Janaki
Year 1986

Kalai Nera Lyric In English

காலை நேரப் பூங்குயில்
கவிதை பாட போகுது
கலைந்து போகும் மேகங்கள்
கவனமாக கேட்குது

கேட்ட பாடல் காற்றிலே
கேள்வியாக போகுமோ
எங்கே உன் ராகம் ஸ்வரம்

காலை நேரப் பூங்குயில்
கவிதை பாட போகுது

மேடை போடும் பௌர்ணமி
ஆடி பாடும் ஓர் நதி
மேடை போடும் பௌர்ணமி
ஆடி பாடும் ஓர் நதி

வெள்ள ஒளியினில் மேகலை
மெல்ல மயங்குது என் நிலை
புதிய மேகம் கவிதை பாடும்
புதிய மேகம் கவிதை பாடும்

பூபாளம் பாடாமல்
எந்தன் காலை தோன்றும் எந்நாளும்

காலை நேரப் பூங்குயில்
கவிதை பாட போகுது
கலைந்து போகும் மேகங்கள்
கவனமாக கேட்குது


இளமை என்னும் மோகனம்
இணைந்து பாடும் என் மனம்
இளமை என்னும் மோகனம்
இணைந்து பாடும் என் மனம்

பட்டு விரித்தது புல்வெளி
பட்டு தெறித்தது விண்ணொளி

தினமும் பாடும்
எனது பாடல் தினமும்
பாடும் எனது பாடல்

காற்றோடும் ஆற்றோடும் இன்றும்
என்றும் கேட்கும் என்றென்றும்
காலை நேரப் பூங்குயில்
கவிதை பாட போகுது

கலைந்து போகும் மேகங்கள்
கவனமாக கேட்குது
கேட்ட பாடல் காற்றிலே
கேள்வியாக போகுமோ

எங்கே உன் ராகம் ஸ்வரம்

காலை நேரப் பூங்குயில்
கவிதை பாட போகும்

Kaalai naera poonghuyil kavidhai paada poghudhu
Kalaindhu poghum meghangal gavanamaagha ketkudhu
Ketta paadal kaattrilae kelviyaaga poghumo
Yenghae un raagham swaram

Kaalai naera poonghuyil kavidhai paada poghudhu
Medai podum pournami aadi paadum orr nadhi
Medai podum pournami aadi paadum orr nadhi

Vella oliyinil meghalai
Mella mayanghudhu yen nilai
Pudhiya megham kavidhai paadum
Pudhiya megham kavidhai paadum

Bhoopaalam paadaamal yendhan kaalai
Thondrum yennaalum

Kaalai naera poonghuyil kavidhai paada poghudhu
Kalaindhu poghum meghangal gavanamaagha ketkudhu


Ilamai yennum moganam
Inaindhu paadum yen manam
Ilamai yennum moganam
Inaindhu paadum yen manam

Pattu virithadhu pulveli
Pattu theriththadhu vinnoli
Dhinamum paadum yenadhu paadal
Dhinamum paadum yenadhu paadal

Kaattrodum aattrodum indrum yendrum
Ketkkum yendrendrum
Kaalai naera poonguyil
Kavidhai paada poghudhu
Kalaindhu pogum megangal

Gavanamaagha ketkudhu
Ketta paadal kaattrilae
Kelviyaaga pogumo
Yenghae Un raagam swaramm

Kaalai naera poonghuyil
Kavidhai paada pogum

Kalai Nera Song Lyrics from movie Amman Kovil Kizhakale. Kalai Nera song sung by S. P. Balasubramanyam, S. Janaki. Kalai Nera Song Composed by Ilaiyaraaja. Kalai Nera Song Lyrics was Penned by Gangai Amaran. Amman Kovil Kizhakale movie cast Vijayakanth, Radha in the lead role actor and actress. Amman Kovil Kizhakale movie released on 1986

Kalai Nera Song Lyrics From Amman Kovil Kizhakale | காலை நேர பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies