ஒரு மூணு முடிச்சால பாடல் வரிகள்

Starring Vijayakanth, Radha
Movie Amman Kovil Kizhakale
Music ByIlaiyaraaja
Lyric By Gangai Amaran
SingersMalaysia Vasudevan
Year 1986

Oru Moonu Mudichaaley Lyric In English

இந்திரன் கெட்டதும் பொண்ணாலே
அந்த சந்திரன் கெட்டதும் பொண்ணாலே
நம்ம அண்ணனும் கெட்டது
எதனால எதனால
ஏன்டா அப்டி கேக்குற
பின்ன அண்ணன்
ஏன்டா எட்டா நம்பர்
கடைய தேடி வரனும்

அதுவா ஆமானே

இங்க பக்கத்தில
வாங்கடா சொல்றேன்

ஒரு மூணு முடிச்சால
முட்டாளு ஆனேன்
கேளு கேளு தம்பி
கேக்குறோம் கேக்குறோம்

ஒரு மூணு முடிச்சால
முட்டாளு ஆனேன்
கேளு கேளு தம்பி
கேக்குறோம் கேக்குறோம்

நான் இருந்தேன் தேருக்குள்ள
இப்போ விழுந்தேன் சேருக்குள்ள
அப்பிடியா
நான் இருந்தேன் தேருக்குள்ள
இப்போ விழுந்தேன் சேருக்குள்ள

ஒரு மூணு முடிச்சால
முட்டாளு ஆனேன்
கேளு கேளு தம்பி
கேக்குறோம் கேக்குறோம்

ஒரு மூணு முடிச்சால
முட்டாளு ஆனேன்
கேளு கேளு தம்பி
கேக்குறோம் கேக்குறோம்

கண்டு மயங்கவில்ல
அவ முகத்த கண்டா பிடிக்கவில்ல
அப்படியா
இன்னும் புரியவில்ல
அவ நெனப்பு என்ன தெரியவில்ல
ஓ ஓ

வெளியில ஓனானத்தான்
வீட்டுக்குள்ள விட்டுப்புட்டேன்
ஏன்


வேணான்டா சம்சாரம்
ஆமான்னே ஆமான்னே
நான் போறேன் சன்யாசம்
வேணானே வேணானே
நீ விடுடா அத தான் எடுடா

ஒரு மூணு முடிச்சால
முட்டாளு ஆனேன்
கேளு கேளு தம்பி

ஒரு மூணு முடிச்சால
முட்டாளு ஆனேன்
கேளு கேளு தம்பி

நான் இருந்தேன் தேருக்குள்ள
இப்போ விழுந்தேன் சேருக்குள்ள
நான் இருந்தேன் தேருக்குள்ள
இப்போ விழுந்தேன் சேருக்குள்ள

வலைய விரிச்சி வச்சு
அதுல போய் நானே
தான் மாட்டிக்கிட்டேன்

தேடி விலங்கெடுத்து
வசமாக நானே தான்
பூட்டிக்கிட்டேன் அவள

வாசலில்ல வழியுமில்ல
வழக்கு இப்போ முடியவில்ல

வேணான்டா சம்சாரம்
ஆமான்னே ஆமான்னே
நான் போறேன் சன்யாசம்
வேணானே வேணானே
நீ விடுடா அத தான் எடுடா

ஒரு மூணு முடிச்சால
முட்டாளு ஆனேன்
கேளு கேளு தம்பி

நான் இருந்தேன்
தேருக்குள்ள இப்போ
விழுந்தேன் சேருக்குள்ள

நான் இருந்தேன்
தேருக்குள்ள இப்போ
விழுந்தேன் சேருக்குள்ள

ஒரு மூணு முடிச்சால
முட்டாளு ஆனேன்
கேளு கேளு தம்பி

ஒரு மூணு முடிச்சால
முட்டாளு ஆனேன்
கேளு கேளு தம்பி

Indhiran kettadhum ponnaalae
Andha chandhiran kettadhum ponnaalae
Namma annanum kettadhu
Yedhanaala yedhanaala
Yenda appidi kekkura
Pinna annan yenda
Yettaa number kadaiya thedi varanum

Adhuvaa aamaannae
Inga pakkathla vaangadaa solren

Oru moonu mudichaala
Muttaalu aanen
Kelu kelu thampi
Kekkurom kekkurom

Oru moonu mudichaala
Muttaalu aanen
Kelu kelu thampi
Kekkurom kekkurom

Naan irundhen thaerukkulla
Ippo vizhundhen serukkulla

Appidiyaa

Naan irundhen thaerukkulla
Ippo vizhundhen serukkulla

Oru moonu mudichaala
Muttaalu aanen
Kelu kelu thampi
Kekkurom kekkurom

Oru moonu mudichaala
Muttaalu aanen
Kelu kelu thampi
Kekkurom kekkurom

Kandu mayangavilla
Ava mugatha kanda pudikkavilla
Appadiyaa
Innum puriyavilla
Ava nenappu yenna theriyavilla

Veliyila Onaanaththaan
Veettukkulla vittupputten
Yen


Venaandaa samsaaram
Aamaannae aamaannae
Naan poren sanyaasam
Venaannae venaannae
Nee vidudaa
Adha thaan yedudaaa

Oru moonu mudichaala
Muttaalu aanen
Kelu kelu thampi

Oru moonu mudichaala
Muttaalu aanen
Kelu kelu thampi

Naan irundhen thaerukkulla
Ippo vizhundhen serukkulla
Naan irundhen thaerukkulla
Ippo vizhundhen serukkulla

Valaiya virichi vachu
Adhula poi naanae dhaan maattikkitten
Thedi vilangu eduthu
Vasamaaga naanae dhaan poottikkitten
Avala

Vaasalilla vazhiyumilla
Vazhakku ippo mudiyavilla

Venaannae samsaaram
Aamaanda aamaanda
Nee ponnae sanyaasam
Aamaanda aamaanda
Yen vazhiya nee vidudaa

Oru moonu mudichaala
Muttaalu aanen
Kelu kelu thampi

Naan irundhen thaerukkulla
Ippo vizhundhen serukkulla
Naan irundhen thaerukkulla
Ippo vizhundhen serukkulla

Oru moonu mudichaala
Muttaalu aanen
Kelu kelu thampi

Oru moonu mudichaala
Muttaalu aanen
Kelu kelu thampi

Oru Moonu Mudichaaley Song Lyrics from movie Amman Kovil Kizhakale. Oru Moonu Mudichaaley song sung by Malaysia Vasudevan. Oru Moonu Mudichaaley Song Composed by Ilaiyaraaja. Oru Moonu Mudichaaley Song Lyrics was Penned by Gangai Amaran. Amman Kovil Kizhakale movie cast Vijayakanth, Radha in the lead role actor and actress. Amman Kovil Kizhakale movie released on 1986

Oru Moonu Mudichaaley Song Lyrics From Amman Kovil Kizhakale | ஒரு மூணு முடிச்சால பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies