பூவ எடுத்து பாடல் வரிகள்

Starring Vijayakanth, Radha
Movie Amman Kovil Kizhakale
Music ByIlaiyaraaja
Lyric By Gangai Amaran
SingersS. Janaki, P. Jayachandran
Year 1986

Poove Eduthu Lyric In English

பூவ எடுத்து ஒரு மாலை தொடுத்து வெச்சேனே
என் சின்ன ராசா
உன் தோளுக்காகத்தான் இந்த மாலை ஏங்குது
கல்யாணம் கச்சேரி எப்போது

பூவ எடுத்து ஒரு மாலை தொடுத்து வெச்சேனே
என் சின்ன ராசா
பூவ எடுத்து ஒரு மாலை தொடுத்து வெச்சேனே
என் சின்ன ராசா
உன் தோளுக்காகத்தான் இந்த மாலை ஏங்குது
கல்யாணம் கச்சேரி எப்போது

பூவ எடுத்து ஒரு மாலை தொடுத்து வெச்சேனே
என் சின்ன ராசா
பூவ எடுத்து ஒரு மாலை தொடுத்து வெச்சேனே
என் சின்ன ராசா

காத்துல சூடம் போல
கரையிரேன் உன்னால
காத்துல சூடம் போல
கரையிரேன் உன்னால

கண்ணாடி வல முன்னாடி விழ
என் தேகம் மெலிஞ்சாச்சு
கல்யாண வரம் உன்னால
பெறும் நன்னால நெனச்சாச்சு

சின்ன வயசுப்புள்ள கன்னி மனசுக்குள்ள
வண்ணக்கனவு வந்ததேன்
கல்யாணம் கச்சேரி எப்போது


உனக்கு பூவ எடுத்து ஒரு மாலை தொடுத்து வெச்சேனே
என் சின்ன ராசா
பூவ எடுத்து ஒரு மாலை தொடுத்து வெச்சேனே
என் சின்ன ராசா
உன் தோளுக்காகத்தான் இந்த மாலை ஏங்குது
கல்யாணம் கச்சேரி எப்போது

பூவ எடுத்து ஒரு மாலை தொடுத்து வெச்சேனே
என் சின்ன ராசா
வாடையா வீசும் காத்து வளைக்குதே எனப்பாத்து

வாங்களேன் நேரம் பாத்து வந்து
எனக் காப்பாத்து

குத்தால மழை என் மேல விழ
அப்போதும் சூடாச்சு எப்போதும்
என கொத்தாக அண
என் தேகம் ஏடாச்சு

மஞ்சக் குளிக்கையில
நெஞ்சு எரியுதுங்க கொஞ்சம்
அணைச்சிக் கொள்ளய்யா
கல்யாணம் கச்சேரி எப்போது

உனக்கு பூவ எடுத்து ஒரு மாலை தொடுத்து வெச்சேனே
என் சின்ன ராசா
பூவ எடுத்து ஒரு மாலை தொடுத்து வெச்சேனே
என் சின்ன ராசா
உன் தோளுக்காகத்தான் இந்த மாலை ஏங்குது
கல்யாணம் கச்சேரி எப்போது

பூவ எடுத்து ஒரு மாலை தொடுத்து வெச்சேனே
என் சின்ன ராசா
பூவ எடுத்து ஒரு மாலை தொடுத்து வெச்சேனே
என் சின்ன ராசா

Poova yeduthu oru maala thoduthu vechenae
Yen chinna raasa
Un tholukaaghathaan indha maala yenghudhu
Kalyaanam kacheri yeppodhu

Poova yeduthu oru maala thoduthu vechenae
Yen chinna raasa
Poova yeduthu oru maala thoduthu vechenae
Yen chinna raasa
Un tholukaaghathaan indha maala yenghudhu
Kalyaanam kacheri yeppodhu

Poova yeduthu oru maala thoduthu vechenae
Yen chinna raasa
Poova yeduthu oru maala thoduthu vechenae
Yen chinna raasa

Kaathula soodam pola karaiyiren unnaala
Kaathula soodam pola karaiyiren unnaala

Kannaadi vala munnaadi vizha
Yen dhegam melinjaachu
Kalyaana varam unnaala perum
Nannaala nenachachu

Chinna vayasupulla kanni manasukulla
Vannakanavu vandhadhen
Kalyaanam kacheri yeppodhu


Unnaku poova yeduthu oru maala thoduthu vechenae
Yen chinna raasa
Poova yeduthu oru maala thoduthu vechenae
Yen chinna raasa
Un tholukaaghathaan indha maala yenghudhu
Kalyaanam kacheri yeppodhu

Poova yeduthu oru maala thoduthu vechenae
Yen chinna raasa

Vaadaiyaa veesum kaathu
Valaikudhae yennapaathu
Vaanghalaen neram paathu
Vandhu yena kaapaathu

Kuthaala mazha yenmela vizha
Appodhum soodaachu
Yepodhum yena kothaaga ana
Yen dhegham edaachu

Manja kulikaiyila nenju yeriyudhunga
Konjam anachi kollaiyaa
Kalyaanam kacheri yeppodhu

Unnaku poova yeduthu oru maala thoduthu vechenae
Yen chinna raasa
Poova yeduthu oru maala thoduthu vechenae
Yen chinna raasa
Un tholukaaghathaan indha maala yenghudhu
Kalyaanam kacheri yeppodhu

Poova yeduthu oru maala thoduthu vechenae
Yen chinna raasa
Poova yeduthu oru maala thoduthu vechenae
Yen chinna raasa

Poove Eduthu Song Lyrics from movie Amman Kovil Kizhakale. Poove Eduthu song sung by S. Janaki, P. Jayachandran. Poove Eduthu Song Composed by Ilaiyaraaja. Poove Eduthu Song Lyrics was Penned by Gangai Amaran. Amman Kovil Kizhakale movie cast Vijayakanth, Radha in the lead role actor and actress. Amman Kovil Kizhakale movie released on 1986

Poove Eduthu Song Lyrics From Amman Kovil Kizhakale | பூவ எடுத்து பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies