Kalyaana Paattu

Kalyaana Paattu Lyric In English


இசை அமைப்பாளர் : கிரிஷ் கோபாலகிருஷ்ணன்

பாடல் ஆசிரியர் : பா விஜய்

சாரே சாரே சாம்பாரே சார் ங்க வீட்டு கல்யாணம் அட்டைய பிடிச்சொரு ஒப்பேரி கோழி காட்டம் சம்மந்தி

சாரே சாரே சாம்பாரே சார் ங்க வீட்டு கல்யாணம் அட்டைய பிடிச்சொரு ஒப்பேரி கோழி காட்டம் சம்மந்தி

சாரே சாரே சாம்பாரே சார் ங்க வீட்டு கல்யாணம்

கல்யாணம் கல்யாணம் கேரள நாட்டில் கல்யாணம் கல்யாணம் கல்யாணம் ஆமணக்குட்டன் கலயாணம்

கல்யாணம் கல்யாணம் தடபுடலா கல்யாணம் கல்யாணம் கல்யாணம் இது நம்ம வீட்டு கல்யாணம்

சாரே சாரே சாம்பாரே சார் ங்க வீட்டு கல்யாணம்


கல்யாணம் கல்யாணம் கல்யாணம் கல்யாணம் கல்யாணம் கல்யாணம் கல்யாணம் கல்யாணம்



சாரே சாரே சாம்பாரே சார் ங்க வீட்டு கல்யாணம்

கல்யாணம் கல்யாணம் கல்யாணம்

சாரே சாரே சாம்பாரே சார் ங்க வீட்டு கல்யாணம் அட்டைய பிடிச்சொரு ஒப்பேரி கோழி காட்டம் சம்மந்தி

சாரே சாரே சாம்பாரே சார் ங்க வீட்டு கல்யாணம்

கல்யாணம் கல்யாணம் கல்யாணம் கல்யாணம்


Lyrics By : Pa Vijay

Sir-E Sir-E Sambarae
Sir-Nga Veettu Kalyanam
Arthae Pichoru Opperi
Kozhi Kattum Chammanthi

Sir-E Sir-E Sambarae
Sir-Nga Veettu Kalyanam
Arthae Pichoru Opperi
Kozhi Kattum Chammanthi

Sir-E Sir-E Sambarae
Sir-Nga Veettu Kalyanam
Sir-E Sir-E Sambarae
Sir-Nga Veettu Kalyanam

Kalyanam Kalyanam
Kerala Nattil Kalyanam
Kalyanam Kalyanam
Amanakuttan Kalayanam

Kalyaanam Kalyanam
Thadapudala Kalyanam
Kalyanam Kalyanam
Idhu Namma Veettu Kalyanam

Sir-E Sir-E Sambarae
Sir-Nga Veettu Kalyanam
Sir-E Sir-E Sambarae
Sir-Nga Veettu Kalyanam

Kalyanam Kalyanam
Kalyanam Kalyanam
Kalyanam Kalyanam
Kalyanam Kalyanam




Sir-E Sir-E Sambarae
Sir-Nga Veettu Kalyanam
Sir-E Sir-E Sambarae
Sir-Nga Veettu Kalyanam

Kalyaanam Kalyaanam
Kalyanam

Sir-E Sir-E Sambare
Sir-Nga Veettu Kalyanam
Arthae Pichoru Opperi
Kozhi Kattum Chammanthi

Sir-E Sir-E Sambare
Sir-Nga Veettu Kalyanam
Arthae Pichoru Opperi
Kozhi Kattum Chammanthi

Sir-E Sir-E Sambarae
Sir-Nga Veettu Kalyanam
Sir-E Sir-E Sambarae
Sir-Nga Veettu Kalyanam

Kalyanam Kalyanam Kalyanam Kalyanam
Kalyanam Kalyanam Kalyanam Kalyanam
Kalyanam Kalyanam Kalyanam Kalyanam
Kalyanam Kalyanam Kalyanam Kalyanam

Kalyaana Paattu Song Lyrics From Veetla Vishesham | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies