காத்தடி போல் பாடல் வரிகள்

Starring Santhanam, Shritha Sivadas
Movie Dhilluku Dhuddu 2
Music ByShabir
Lyric By Arun Bharathi
SingersYazin Nizar, Shabir, Maria Roe Vincent
Year 2019

Kathadi Pol Lyric In English

ஹே இதுவர இதுவர நானும்
இப்படி இருந்தது இல்ல
தனியா பேசி நானும்
தனியா சிரிச்சதில்ல

கலவரம் நெஞ்சில் நடத்திபுட்டா
ஓஹ்ஹோ ஹோ
அழகுல சடுகுடு ஆடிபுட்டா
மௌனத்த பேச சொல்லு…சொல்லு பெண்ணே
ஓஹ்ஹோ ஹோ பெண்ணே

ஹே காத்தடி போல் மாறி போனேன்டி
ஓஹ்ஹோ ஹோ
நீ பாத்ததும் காலியானேன்டி
ஓஹ்ஹோ ஹோ

ஹே காத்தடி போல் மாறி போனேன்டி
ஓஹ்ஹோ ஹோ
நீ பாத்ததும் காலியானேன்டி
ஓஹ்ஹோ ஹோ

ஹே அடை மழையினில்
ஒரு கொடையினில்
இருவரும் போவோம் தனிமையிலே
புயல் காற்றிலே மரம் போலவே
நானும் விழுந்தேன் அழகினிலே


விரல் கோர்த்துதான்
முகம் பார்க்கையில்
வெட்கம் உன்னை தின்னுதடி
உன் போலவே குழந்தை கேட்டு
எந்தன் இதயம் துடிக்கிதே

கட்டு போட்டுட்டா
ஹூ ஓ ஹோ ஓ
ஆள சாச்சிட்டா
ஹூ ஓ ஹோ ஓ
ஸ்கெட்ச் போட்டுதான்
ஆள தூக்கிட்டோம்

நீ பார்த்ததுமே
என்னை மறக்குறேன் பெண்ணே

காத்தடி போல் மாறி போனேன்டி
ஓஹ்ஹோ ஹோ
நீ பாத்ததும் காலியானேன்டி
ஓஹ்ஹோ ஹோ

காத்தடி போல் மாறி போனேன்டி
ஓஹ்ஹோ ஹோ
நீ பாத்ததும் காலியானேன்டி
ஓஹ்ஹோ ஹோ

Hey Idhuvarai Idhuvarai Naanum
Ippadi Irunthathu Illai
Thaniya Pesi Naanum
Thaniya Sirichithalle

Kalavaram Nenjil Nadathiputta
Ohhh Ohhh Ohhh
Azhagula Sadugudu Aadiputta
Mounatha Pesa Sollu Sollu Penne
Ohhh Ohhh Ohhh Penne

Hey Kathadi Pol Maari Ponendi
Ohhh Ohhh Ohhh
Nee Pathathum Gaaliaanendi
Ohhh Ohhh Ohhh

Kathadi Pol Maari Ponendi
Ohhh Ohhh Ohhh
Nee Pathathum Gaaliaanendi
Ohhh Ohhh Ohhh

Hey Adai Mazhaiyinil Oru Kodaiyinil
Iruvarum Poovum Thanimayile
Puyal Kaatrile Maram Polave
Naanum Vizhunthen Azhagunile


Viral Koththuthaan Manam Parkayil
Vetkam Unnai Thinnuthadi
Un Polave Kuzhanthai Kettu
Enthan Idhayam Thudikirathe

Kattu Pottuta
Aala Saachitta
Sketch Pottuthaan
Aala Thookitom

Nee Parthathume
Yennai Marakkuren Penne

Kathadi Pol Maari Ponendi
Ohhh Ohhh Ohhh
Nee Pathathum Gaaliaanendi
Ohhh Ohhh Ohhh

Kathadi Pol Maari Ponendi
Ohhh Ohhh Ohhh
Nee Pathathum Gaaliaanendi
Ohhh Ohhh Ohhh

Kathadi Pol Song Lyrics from movie Dhilluku Dhuddu 2. Kathadi Pol song sung by Yazin Nizar, Shabir, Maria Roe Vincent. Kathadi Pol Song Composed by Shabir. Kathadi Pol Song Lyrics was Penned by Arun Bharathi. Dhilluku Dhuddu 2 movie cast Santhanam, Shritha Sivadas in the lead role actor and actress. Dhilluku Dhuddu 2 movie released on 2019

Kathadi Pol Song Lyrics From Dhilluku Dhuddu 2 | காத்தடி போல் பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies