Kattazhagi Pottazhagi

Kattazhagi Pottazhagi Lyric In English


ஆஹா ஹாஹ் ஆஹா ஹாஹ் ஆஹ்ஹா ஆஹா ஹா ஆஹா ஹாஹ் ஹா ஆஹா ஹாஹ் ஆஹா ஹாஹ் ஆஹா ஹாஹ்ஆ

கட்டழகி பொட்டழகி உன்னக் கட்டிக்கப் போறவன் யாரு

கட்டழகி பொட்டழகி உன்னக் கட்டிக்கப் போறவன் யாரு முத்தழகி முத்தழகி நெஞ்சில் ஒட்டிக்கப் போறவன் யாரு

மாட்டிக்கிட்டா கட்டிக்குவான் கட்டிக்கிட்டா மாட்டிக்குவான் மாட்டிக்கிட்டா கட்டிக்குவான் கட்டிக்கிட்டா மாட்டிக்குவான் மானே பொன் மானே

கட்டையில்லே நெட்டையில்லே ஒரு கட்டழகன் வருவான்டா கட்டழகில் மட்டும் இல்லே என்ன கட்டிட்டு போயிடுவான்டா

பாண்டியரு வம்சமடா ஆஹா பாரி வள்ளல் அம்சமடா ஓஹோ மீச வெச்ச சின்னவன்டா அப்படியா ஆச வைக்கும் மன்னவன்டா என் ராசா மகராசா ஹோ வாவ்

கட்டையில்லே நெட்டையில்லே ஒரு கட்டழகன் வருவான்டா கட்டழகில் மட்டும் இல்லே என்ன கட்டிட்டு போயிடுவான்டா

பீப்பீ பிபீபிப்பி பீ பீப்பீ பிபீபிப்பி பீ

சிரிச்சா கன்னத்துல குழி விழுகும் அழகுள்ள மகராசா அம்மாடியோ நடந்தால் கண்ணு படும் நடையிலொரு ராஜநடை கொண்ட ராசா அம்மாடியோ அவன் பேர் சொல்லி நாள்தோறும் குயிலும் கூவுமே அவன் கை காட்டும் ஊர் நோக்கி கங்கை ஓடுமே


அவன் தொட்டாலே எப்போதும் பூ வாசனை அவன் தெம்மாங்கு சங்கீதம் மண் வாசனை உலகம் எங்கும் பேரு கொண்ட மன்னனுக்கு பேரு சொல்லும் பிள்ளை தானே

கட்டையில்லே நெட்டையில்லே ஒரு கட்டழகன் வருவான்டா கட்டழகில் மட்டும் இல்லே என்ன கட்டிட்டு போயிடுவான்டா

இது போல் ஜோடி உண்டா அசந்து நின்னு ஊரு சனம் பேச வேணும் ஆத்தாடியோ வருசம் ஒன்னு ரெண்டா புள்ள குட்டிகள் நானும் பெத்துப் போட வேணும் அடியாத்தி

அட எம் புள்ள இங்கிலாந்து ஸ்கூலு போகணும் அவன் ஏரோப்ளேன் ஏறி வந்து என்ன பாக்கணும் அட அப்பாட்ட பேசணும் இங்க்லீசுல நான் எப்போதும் கேக்கோணும் என் காதுல மனசுக்குள்ள ஓடுகிற எண்ணங்கள சொல்ல ஒரு சொல்லு இல்லையே

கட்டையில்லே நெட்டையில்லே ஒரு கட்டழகன் வருவான்டா கட்டழகில் மட்டும் இல்லே என்ன கட்டிட்டு போயிடுவான்டா

பாண்டியரு வம்சமடா ஆஹா பாரி வள்ளல் அம்சமடா ஓஹோ மீச வெச்ச சின்னவன்டா அப்படியா ஆச வெக்கும் மன்னவன்டா என் ராசா மகராசா ஹோ வாவ்

கட்டையில்லே நெட்டையில்லே ஒரு கட்டழகன் வருவான்டா கட்டழகில் மட்டும் இல்லே என்ன கட்டிட்டு போயிடுவான்டா




Kattazhagi Pottazhagi
Unna Kattikka Poravan Yaaru

Kattazhagi Pottazhagi
Unna Kattikka Poravan Yaaru
Muththazhagi Muththazhagi
Nenjil Ottikka Poravan Yaaru

Maattikkittaa Kattikkuvaan
Kattikkittaa Maattikkuvaan
Maattikkittaa Kattikkuvaan
Kattikkittaa Maattikkuvaan
Maanae Pon Maanae

Kattaiyillae Nettaiyillae
Oru Kattazhagan Varuvaanaa
Kattazhagil Mattum Illae
Enna Kattittu Poyiduvaandaa

Pandiyaru Vamsamadaa
Aahaa
Paari Vallal Amsamadaa
Ohho
Meesa Vechcha Chinnavandaa
Appadiyaa
Aasa Vaikkum Mannavandaa
En Rasa Magarasa
Ho Wow

Kattaiyillae Nettaiyillae
Oru Kattazhagan Varuvaanaa
Kattazhagil Mattum Illae
Enna Kattittu Poyiduvaandaa

Peeppee Pipeepippi Pee
Peeppee Pipeepippi Pee

Sirichchaa Kannaththula Kuzhi Vizhugum
Azhagulla Magarasa
Ammaadiyo
Nadanthaal Kannu Padum Nadaiyiloru
Rajanadai Konda Rasa
Ammaadiyo
Avan Per Solli Naalthorum Kuyilum Koovumae
Avan Kai Kaattum Oor Nokki Gangai Odumae


Avan Thottaalae Eppothum Poo Vaasanai
Avan Themmaangu Sangeetham Mann Vaasanai
Ulagam Engum Peru Konda Mannanukku
Peru Sollum Pillaithaanae

Kattaiyillae Nettaiyillae
Oru Kattazhagan Varuvaanaa
Kattazhagil Mattum Illae
Enna Kattittu Poyiduvaandaa

Idhu Pol Jodi Undaa Asanthu Ninnu
Ooru Sanam Pesa Venum
Aaththaadiyo
Varusam Onnu Rendaa Pulla Kuttigal
Naanum Peththu Poda Venum
Adiyaaththi

Ada Em Pulla England School-U Poganum
Avan Aeroplane Yaeri Vanthu Enna Paakkanum
Ada Appaatta Pesanum English-La
Naan Eppothum Ketkkanum En Kaadhula
Manasukkulla Odugira Ennangal
Solla Oru Sollu Illaiyae

Kattaiyillae Nettaiyillae
Oru Kattazhagan Varuvaanaa
Kattazhagil Mattum Illae
Enna Kattittu Poyiduvaandaa

Pandiyaru Vamsamadaa
Aahaa
Paari Vallal Amsamadaa
Ohho
Meesa Vechcha Chinnavandaa
Appadiyaa
Aasa Vaikkum Mannavandaa
En Rasa Magarasa
Ho Wow

Kattaiyillae Nettaiyillae
Oru Kattazhagan Varuvaanaa
Kattazhagil Mattum Illae
Enna Kattittu Poyiduvaandaa



Kattazhagi Pottazhagi Song Lyrics From Thirunelveli | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies