கேட்டா கொடுக்கிற பூமி பாடல் வரிகள்

Starring Vishal, Meera Jasmine
Movie Sandakozhi
Music ByYuvan Shankar Raja
Lyric By Thamarai
SingersChinmayi, Sujatha Mohan, Ganga Sitharasu, Jassie Gift
Year 2005

Ketta Kodukkira Boomi Lyric In English

கேட்டா கொடுக்கிற பூமி இது
கேக்காம கொடுக்கிற சாமி இது
கேட்டா கொடுக்கிற பூமி இது
கேக்காம கொடுக்கிற சாமி இது

கையில கத்தி இருக்கும்
மீச சுத்தி இருக்கும்
பெரிய நெத்தி இருக்கும்
கோபம் அப்படி இருக்கும்

ஆடுவோம் பாடுவோம் கொண்டாடுவோம்
கூடுவோம் சேருவோம் கூத்தாடுவோம்
ஆடுவோம் பாடுவோம் கொண்டாடுவோம்
கூடுவோம் சேருவோம் கூத்தாடுவோம்

சாமி சாமி சாமிடா
வெள்ளை குதிரை ஏறி
வரும் நம்ம குல சாமி டா

காமி காமி காமி டா
நெஞ்ச பொளந்து சத்தியத்தில்
சூடம் ஏத்தி காமி டா

கேட்டா கொடுக்கிற பூமி இது
கேக்காம கொடுக்கிற சாமி இது

உள்ளுக்குள்ளே ஒரு ஆச ஒளிச்சு வச்சேன்
அத உன்கிட்ட சாமி கிட்ட சொல்லி வச்சேன்
நெஞ்சுக்குள்ள ஒரு ஆச ஒளிச்சு வச்சேன்
அத சாமி கிட்ட சொல்லலையே மறைச்சு வச்சேன்

எல்லாருக்கும் என்னனவோ கனவிருக்கு
அட யாருக்கு யார தான் புடிச்சிருக்கு
இந்த ஜோடி எங்களுக்கு புடிச்சிருக்கு
இவ விளக்கேத்த எங்க வீடு தவம் கிடக்கு


மணக்க மணக்க பூ தாரா
எடுத்து எடுத்து வருவோம்
கணக்கு வழக்கு பார்க்காம
தடுக்கு துள்ளி தருவோம்

ஆடுவோம் பாடுவோம் கொண்டாடுவோம்
கூடுவோம் சேருவோம் கூத்தாடுவோம்
ஆடுவோம் பாடுவோம் கொண்டாடுவோம்
கூடுவோம் சேருவோம் கூத்தாடுவோம்

பத்து மைல் தூரத்துல
நீ வருவ இந்த பக்தனோட
மனசு எல்லாம் தீ பிடிக்கும்

முத்தம் கொடு தூரத்துல
நீ இருப்ப அந்த சூட்டிலே
மனசெல்லாம் குளிர் எடுக்கும்

ஆசபட்ட நாயகன அடைஞ்சாலே
அவ ஆறடி சேலையில முடிஞ்சாலே
அடங்காத காளைக்கு கயிறாக
ஒரு மயில் தோகை வாச்சிருக்கு வகையாக

சாமி கட்டு பறி போகும்
சமையல் கட்டு பறி போகும்
வாச கோலம் கை மாறும்
வாரிசு ஒன்னு உருவாகும்

கேட்டா கொடுக்கிற பூமி இது
கேக்காம கொடுக்கிற சாமி இது
கேட்டா கொடுக்கிற பூமி இது
கேக்காம கொடுக்கிற சாமி இது

கையில கத்தி இருக்கும்
மீச சுத்தி இருக்கும்
பெரிய நெத்தி இருக்கும்
கோபம் அப்படி இருக்கும்

ஆடுவோம் பாடுவோம் கொண்டாடுவோம்
கூடுவோம் சேருவோம் கூத்தாடுவோம்
ஆடுவோம் பாடுவோம் கொண்டாடுவோம்
கூடுவோம் சேருவோம் கூத்தாடுவோம்

Ketta kodukkura bhoomi ithu
Kekkaama kodukkura saami ithu
Ketta kodukkura bhoomi ithu
Kekkaama kodukkura saami ithu

Kaiyila kaththi irukkum
Meesa suththi irukkum
Periya neththi irukkum
Kobam appadi irukkum

Aaduvom paaduvom kondaaduvom
Kooduvom seruvom kooththaduvom
Aaduvom paaduvom kondaaduvom
Kooduvom seruvom kooththaduvom

Saami saami saamida
Vellai kuthira yerivarum
Namma kula saamida
Kaami kaami kaamida
Nenja polandhu saththiyathil
Soodam yethi kaamida

Ketta kodukkura bhoomi ithu
Kekkaama kodukkura saami ithu

Ullukkulae oru aasa
Olichchu vechen
Atha unkitta saami kitta
Solli vechen

Nenjukkulla oru aasa
Olichchu vechen
Atha saami kitta sollalaiyae
Marachchu vechen

Ellarukkum ennanavo kanavirukku
Ada yaarukku yaarathaan pudichchirukku
Intha jodi engalukku pudichirukku
Iva vellakkaeththa enga veedu thavam kedakku


Manakka manakka poo thaara
Eduthu eduthu varuvom
Kanakku vazhakku paarkaama
Thadukku thulli tharuvom

Aaduvom paaduvom kondaaduvom
Kooduvom seruvom kooththaduvom
Aaduvom paaduvom kondaaduvom
Kooduvom seruvom kooththaduvom

Paththu mile thoorathula ree varuva
Intha bhakthanoda manasu ellaam thee pidikkum
Muththam kodu thooraththula nee iruppae
Antha sootilae manasellaam kulir edukkum

Aasapatta naayagana adanjaalae
Ava aaradi saelaiyilae mudinjaalae
Adangaatha kaalaikku kayiraaga
Oru mayil thogai vaachchirukku vagaiyaaga

Saami katti pari pogum
Samayal kattu pari pogum
Vaasa kolam kai maarum
Vaarisu onnu uruvaagum

Ketta kodukkura bhoomi ithu
Kekkaama kodukkura saami ithu
Ketta kodukkura bhoomi ithu
Kekkaama kodukkura saami ithu

Kaiyila kaththi irukkum
Meesa suththi irukkum
Periya neththi irukkum
Kobam appadi irukkum

Aaduvom paaduvom kondaaduvom
Kooduvom seruvom kooththaduvom
Aaduvom paaduvom kondaaduvom
Kooduvom seruvom kooththaduvom

Ketta Kodukkira Boomi Song Lyrics from movie Sandakozhi. Ketta Kodukkira Boomi song sung by Chinmayi, Sujatha Mohan, Ganga Sitharasu, Jassie Gift. Ketta Kodukkira Boomi Song Composed by Yuvan Shankar Raja. Ketta Kodukkira Boomi Song Lyrics was Penned by Thamarai. Sandakozhi movie cast Vishal, Meera Jasmine in the lead role actor and actress. Sandakozhi movie released on 2005

Ketta Kodukkira Boomi Song Lyrics From Sandakozhi | கேட்டா கொடுக்கிற பூமி பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies