கும்தலக்கடி கானா பாடல் வரிகள்

Starring Vishal, Meera Jasmine
Movie Sandakozhi
Music ByYuvan Shankar Raja
Lyric By Na. Muthukumar
SingersK.G. Ranjith
Year 2005

Gumthalakkadi Gana Lyric In English

கும்தலக்கடி கானா கண்ணு
கலங்கி பீலு உட வேணாம்
ஐதலக்கடி கானா ஐஸ போல
உருகி நிக்க வேணாம்

கும்தலக்கடி கானா கண்ணு
கலங்கி பீலு உட வேணாம்
ஐதலக்கடி கானா ஐஸ போல
உருகி நிக்க வேணாம்

போட்டோ வேணாம் பொலம்பல் வேணாம்
ஆட்டோகிராப் நோட்டும் வேணாம்
இன்ஸ்டன்ட் கண்ணீர் எதுவும் வேணாம்

சென்னை கோவை மதுரை
அட சேலம் எல்லை தான்டா
நைட்டு பஸ்ஸ புடிச்சா
அட நாளைக்கு பாக்கலான் டா

சுராங்கனி சுராங்கனி
பாட்டு பாடு டா உடாத நீ
சோகத்த எல்லாம் மூட்ட
கட்டி போடுடா

சுராங்கனி சுராங்கனி பாட்டு
பாடு டா உடாத நீ சோகத்த
எல்லாம் மூட்ட கட்டி போடுடா

கும்தலக்கடி கானா கண்ணு
கலங்கி பீலு உட வேணாம்
ஐதலக்கடி கானா ஐஸ போல
உருகி நிக்க வேணாம்

அடி டா விசிலு
அடி டா விசிலு
அடடா சந்தோசம்

படிச்சு கிழிச்சோம்
கிழிச்சும் படிச்சோம்
போதும் சகவாசம்

இன்றே கடைசி போஸ்டர் ஒட்ட
காலேஜ் ஒன்னும் தியேட்டர் இல்ல
கண்ணீர் மூட்ட தூக்கி சுமக்க
கண்கள் ஒன்னும் போர்ட்டர் இல்ல


முனுசாமி பெத்து போட்ட கந்தசாமி
உன் முகத்த நான் பாத்தது போதும் சாமி
கிச்சான்னு மாத்தி புட்ட கிருஷ்ணசாமி
நீ குத்த குத்த வேறு எடம் பாரு சாமி

பிட்ட பாக்க போறேன்
ஆள விடு சாமி
தேவை பட்டா நம்பர் தாரேன்
போன போட்டு பேசு சாமி

சுராங்கனி சுராங்கனி பாட்டு பாடு டா உடாத
நீ சோகத்த எல்லாம் மூட்ட கட்டி போடுடா
சுராங்கனி சுராங்கனி பாட்டு பாடு டா
உடாத நீ சோகத்த எல்லாம் மூட்ட கட்டி போடுடா

உன்ன பிரிஞ்சி எப்படி இருப்பேன்
தெனமும் பாக்காம உங்க சிஸ்டர
கட்டிக்கிறேன்னு எப்பவும் பிரியாம

காலேஜ் பாடம் மறந்தா
கூட காலேஜ் பிரண்ட்ஷிப் மறக்காது
அதனால் தான்டா அரியர்ஸ் வெச்சேன்
அடிக்கடி பாப்போம் இனிமேலு

ட்ரைன் ஓட தண்டவாளம் பிரியணும்
டைம் ஓட ரெண்டு முள்ளும் பிரியணும்
பீர் அடிச்சு சியர்ஸ் சொல்லி பிரியணும்
போர் அடிச்சா பாய் சொல்லி பிரியணும்

சுத்தி சுத்தி நாம எங்க போக போறோம்
வட்டமான பூமி இது கட்டாயமா பாக்கலாம் டா

சென்னை கோவை மதுரை
அட சேலம் எல்லை தான்டா
நைட்டு பஸ்ஸ புடிச்சா
அட நாளைக்கு பாக்கலான் டா

சுராங்கனி சுராங்கனி பாட்டு பாடு டா உடாத
நீ சோகத்த எல்லாம் மூட்ட கட்டி போடுடா
சுராங்கனி சுராங்கனி பாட்டு பாடு டா
உடாத நீ சோகத்த எல்லாம் மூட்ட கட்டி போடுடா

சுராங்கனி சுராங்கனி பாட்டு பாடு டா உடாத
நீ சோகத்த எல்லாம் மூட்ட கட்டி போடுடா
சுராங்கனி சுராங்கனி பாட்டு பாடு டா
உடாத நீ சோகத்த எல்லாம் மூட்ட கட்டி போடுடா

Gumththalakaddi gaana
Kannu kalangi feelu uda venaam
Aiththalakkadi gaana
Ice-a pola urugi nikka venaam

Oi gumththalakaddi gaana
Kannu kalangi feelu uda venaam
Aiththalakkadi gaana
Ice-a pola urugi nikka venaam

Photo venaam
Polambal venaam
Autograph- nottum vennaam
Instant kanneer ethuvum venaam doi

Chennai kovai mathurai
Ada salem ellaithaanda
Night-u bus-a pudichcha
Ada naalaikku paakalaanda

Suraangani suraangani
Paattu paadu da udaatha nee
Sogaththa ellaam mootta katti poduda
Hey hey suraangani suraangani
Paattu paadu da udaatha nee
Sogaththa ellaam mootta katti poduda

Gumththalakaddi gaana
Kannu kalangi feelu uda venaam
Aiththalakkadi gaana
Ice-a pola urugi nikka venaam

Adida whistle-u
Adida whistle-u
Adada santhoshom

Padichchu kizhichom
Kizhichum padichchom
Pothum sagavaasam

Indrae kadaisi poster otta
College onnum theatre illa
Kanneer moota thookki sumakka
Kangal onnum porter illa


Munusami peththu potta kandhasami
Un mogatha naan paathathu pothumsami
Kichaanu maaththi putta krishnasami
Nee kutha kutha veru edam paaru saami

Bitta paakka poren
Aala vidu saami
Theva patta number thaaren
Phona pottu pesu saami

Suraangani suraangani
Paattu paadu da udaatha nee
Sogaththa ellaam mootta katti poduda
Hey hey suraangani suraangani
Paattu paadu da udaatha nee
Sogaththa ellaam mootta katti poduda

Unna pirinju eppadi iruppen
Thenamum paakkaama
Unga sister-a kattikirennu
Eppavum piriyaama

College paadam maranthaa kooda
College friendship marakkaathu

Athanaalthaanda arrears vechen
Adikkadi paapom inimelu

Trainoda thandavaalam piriyanum
Timeoda rendu mullum piriyanum
Beer adichu cheers solli piriyanum
Bore adicha bye solli piriyanum

Suththi suththi naama
Enga poga porom
Vattamaana bhoomi ithu
Kattaayama paakalaamda

Chennai kovai mathurai
Ada salem ellaithaanda
Night-u bus-a pudichcha
Ada naalaikku paakalaanda

Suraangani suraangani
Paattu paadu da udaatha nee
Sogaththa ellaam mootta katti poduda
Hey hey suraangani suraangani
Paattu paadu da udaatha nee
Sogaththa ellaam mootta katti poduda

Suraangani suraangani
Paattu paadu da udaatha nee
Sogaththa ellaam mootta katti poduda
Hey hey suraangani suraangani
Paattu paadu da udaatha nee
Sogaththa ellaam mootta katti poduda

Gumthalakkadi Gana Song Lyrics from movie Sandakozhi. Gumthalakkadi Gana song sung by K.G. Ranjith. Gumthalakkadi Gana Song Composed by Yuvan Shankar Raja. Gumthalakkadi Gana Song Lyrics was Penned by Na. Muthukumar. Sandakozhi movie cast Vishal, Meera Jasmine in the lead role actor and actress. Sandakozhi movie released on 2005

Gumthalakkadi Gana Song Lyrics From Sandakozhi | கும்தலக்கடி கானா பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies