கொல்லாதே கொல்லாதே பாடல் வரிகள்

Starring Vijay Antony, Ashima Narwal
Movie Kolaigaran
Music BySimon K. King
Lyric By Dhamayanthi
SingersYazin Nizar
Year 2019

Kollathey Kollathey Lyric In English

கொல்லாதே கொல்லாதே கொல்லாதே
கீறல்கள் நெஞ்சத்தில் ஆறாதே
கண்ணோரம் தீ தூரி போகாதே
முத்தத்தின் ஈரங்கள் காயாதே

கடல் நடுவே தாகம் என்றே
உடல் நடுங்கி போனது இங்கே
பெருங்கனவின் தவணைகளில்
தினம் உன்னை எண்ணி

தேன் மொழியே
நான் தனியே
தேன் மொழியே
நான் தனியே

கொல்லாதே கொல்லாதே கொல்லாதே
கீறல்கள் நெஞ்சத்தில் ஆறாதே
கண்ணோரம் தீ தூரி போகாதே
முத்தத்தின் ஈரங்கள் காயாதே

கடல் நடுவே தாகம் என்றே
உடல் நடுங்கி போனது இங்கே
பெருங்கனவின் தவணைகளில்
என்றும் என்றும் என்றும்

தனியே தனியே


நீ இல்லா நேரத்தில்
கண் மூடும் பிறையே
ஒளியும் உறைந்தே போனது இங்கே

நான் இன்றி நீ என்றும்
வாழ்வதும் பிழையே
என் காதல் சருகாய் ஆனது இங்கே

ஆதூரா நீ தானா
தூரங்கள் போர் தானா

வலைகளில் இங்கே
பெருங்கடல் சிறை
உன் கண்களில் இங்கே
நான் இறை

பிரிவென்பது இல்லை
மறக்காவும் இல்லை
எங்கு தேடுவேன் என்

தேன் மொழியே
நான் தனியே
தேன் மொழியே
நான் தனியே

கொல்லாதே கொல்லாதே கொல்லாதே
கீறல்கள் நெஞ்சத்தில் ஆறாதே
கண்ணோரம் தீ தூரி போகாதே
முத்தத்தின் ஈரங்கள் காயாதே

கடல் நடுவே தாகம் என்றே
உடல் நடுங்கி போனது இங்கே
பெருங்கனவின் தவணைகளில்
தினம் உன்னை எண்ணி

தனியே
தேன் மொழியே
நான் தனியே

Kollathey Kollathey Kollathey
Keeralgal Nenjathil Aarathey
Kannoram Theethoori Pogathey
Muthathin Eerangal Kaayathey

Kadal Naduve Thaagamendre
Udal Nadungi Ponathinge
Perum Kanavin Thavanaigalil
Dhinam Unnai Enni

Thenmozhiye…Naan Thaniye
Thenmozhiye…Naan Thaniye

Kollathey Kollathey Kollathey
Keeralgal Nenjathil Aarathey
Kannoram Theethoori Pogathey
Muthathin Eerangal Kaayathey

Kadal Naduve Thaagamendre
Udal Nadungi Ponathinge
Perum Kanavin Thavanaigalil
Endrum Endrum Endrum

Thaniye Thaniye

Neeyilla Nerathil
Kan Moodum Piraiye
Ozhiyum Uraindhe Ponathenge


Naan Indri Neeyendrum
Vaazhvathum Pizhaiye
En Kadhal Sarugaai Aanathinge

Aadhooraa Nee Thaana
Dhoorangal Por Thaana

Valaigalil Inge
Perun Kadal Sirai
Un Kangalil Inge
Naan Irai

Pirivenbathu Illai
Marakkavum Illai
Engu Theduven

Thenmozhiye…Naan Thaniye
Thenmozhiye…Naan Thaniye

Kollathey Kollathey Kollathey
Keeralgal Nenjathil Aarathey
Kannoram Theethoori Pogathey
Muthathin Eerangal Kaayathey

Kadal Naduve Thaagamendre
Udal Nadungi Ponathinge
Perum Kanavin Thavanaigalil
Dhinam Unnai Enni Thaniye

Thenmozhiye Naan Thaniye

Kollathey Kollathey Song Lyrics from movie Kolaigaran. Kollathey Kollathey song sung by Yazin Nizar. Kollathey Kollathey Song Composed by Simon K. King. Kollathey Kollathey Song Lyrics was Penned by Dhamayanthi. Kolaigaran movie cast Vijay Antony, Ashima Narwal in the lead role actor and actress. Kolaigaran movie released on 2019

Kollathey Kollathey Song Lyrics From Kolaigaran | கொல்லாதே கொல்லாதே பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies