கும்பிட போன தெய்வம் பாடல் வரிகள்

Starring Vijay, Trisha
Movie Thirupaachi
Music ByDhina
Lyric By Perarasu
SingersShankar Mahadevan
Year 2005

Kumbida Pona Deivam Lyric In English

கும்பிட போன தெய்வம்
ஓஹ ஓ ஓ

டேய் என்னடா இழுவ
மேட்டருக்கு வாடா

கும்பிட போன தெய்வம்
அட குறுக்க வந்ததம்மா
அட குறுக்க வந்த தெய்வம்
என் கூட ஆடுதம்மா

பால ஊத்துடா கூழ ஊத்துடா
வேண்டிக்கிட்டு வேண்டிக்கிட்டு சூடம் ஏத்துடா
வெட்டு ஒன்னுடா துண்டு ரெண்டுடா
வெட்டி வெச்ச தேங்காயில பூஜ பண்ணுடா

ஹேய் கும்பிட போன தெய்வம்
அட குறுக்க வந்ததம்மா
அட குறுக்க வந்த தெய்வம்
என் கூட ஆடுதம்மா

பால ஊத்துடா கூழ ஊத்துடா
வேண்டிக்கிட்டு வேண்டிக்கிட்டு சூடம் ஏத்துடா
வெட்டு ஒன்னுடா துண்டு ரெண்டுடா
வெட்டி வெச்ச தேங்காயில பூஜ பண்ணுடா டேய்

ஹே எல்லாம் தெறிஞ்சவடா
இந்த முத்து மாரி ஆத்தா
பொல்லாத ஆளுக்கெல்லாம்
இவ ஒரு மாரி தாயே

அடி இந்த அட்டம் ஆடுரியே
முத்து முத்து மாரி
மனச கொஞ்சம் ஆடிப்புட்டா
அடக்குரியே தாயி

நான் கோபத்துல கோபத்துல
வந்திருக்கேண்டா
நீ மஞ்ச தண்ணி மஞ்ச தண்ணி
மொண்டு ஊத்துடா

ஹேய் சென்னையில
தண்ணி இல்ல ரொம்ப காலமா
தண்ணி லாரி வந்து விடும்
கொஞ்சம் பொறுமா

என்னை யாடா காக்கவெச்ச
சொம்பு தண்ணிய கேக்கவெச்ச
சட்ட சபையா ஆக்கிப்புட்ட
குத்தம் குறையா கூறிப்புட்ட

ஹேய் கும்பிட போன தெய்வம்
அட குறுக்க வந்ததம்மா ஹான்
அட குறுக்க வந்த தெய்வம்
உன் கூட ஆடுதடா

அடி கொஞ்ச நேரம் ஆடிப்புட்டு
போயிருவ மாரி
மத்த நேரம் போரடிக்கும்
என்ன பண்ண தாயி


ஹேய் மேலோகம் பூலோகம்
சொந்த ஊரு மாரி
நான் வந்து வந்து போவேண்டா
வெள்ளி செவ்வா தேதி

ஹேய் அடுத்த வெள்ளி
ஆடி வெள்ளி காத்திருக்கேன்மா
ஆத்தா நீயும் வந்துப்புட்டா
தூள் பறக்கும்மா

அட உன்னோட காம்பினேஷன்
புடிச்சுப் போச்சுடா
யாரு இங்க டாமினேஷன்
அடிச்சி வெரட்டுடா

ஆத்தா நீயும் கூட இருந்த சொல்லு
மேலும் மேலும் வெற்றி வரும் ஆமா
நாலு பேருக்கு நன்மை செஞ்சா செஞ்சா
பூமி நம்மல சுத்தி வரும்

நீ கும்பிட போன தெய்வம்
உன் குறுக்க வந்ததடா
என் குருக்க வந்த தெய்வம்
அட கூட ஆடுதம்மா

பால்ல ஊத்துடா கூழ ஊத்துடா
வேண்டிக்கிட்டு வேண்டிக்கிட்டு சூடம் ஏத்துடா
வெட்டு ஒன்னுதான் துண்டு ரெண்டுதான்
வெட்டி வெச்ச தேங்காயில பூஜ பண்ணவா

தன்ன நானனா தன்ன நானனா தனனன
நானனன நன்னனானன ஹே

தன்ன நானனா தன்ன நானனா
தனனன்ன தானனானன்ன
நனனன்னானானனா
ஓகே குட் நைட்

Kumbida pona deivam
Ohhoo ohhh

Dei ennada iluva
Matterukku vaada

Kumbida pona deivam
Ada kurukka vanthathamma
Ada kurukka vantha deivam
En kooda aduthamma

Paalla oothuda koola oothuda
Vendikittu vendikittu
Soodam yethuda

Vettu onnuda thundu renduda
Vetti vecha thaengayila
Pooja pannuda

Hey kumbida pona deivam
Ada kurukka vanthathamma
Ada kurukka vantha deivam
En kooda aduthamma

Paalla oothuda koola oothuda
Vendikittu vendikittu
Soodam yethuda

Vettu onnuda thundu renduda
Vetti vecha thaengayila
Pooja pannuda dei

Hey ellaam therinchavada
Intha muthu mari
Aatha pollatha aalukkellaam
Iva oru mari Thaaye

Adi inthattam aduriyae
Muthu muthu mari
Manasa konjam adiputta
Adakkiriyae thaayii

Naan kobathila kobathila vanthirukkenda
Nee manja thanni manja thanni mondu oouthuda

Hey chennaiyila thanni illa
Romba kaalama
Thani lorry vanthu vidum
Konjam poruma

Ennaiyaada kakkavecha
Sombu thaniya kekkavecha
Satta sabaiyaa akkiputta
Kutham kuraiya kuriputta

Hey kumbida pona deivam
Ada kurukka vanthathamma
Ada kurukka vandha deivam
Un kooda aduthadaa


Haan haan ululululuulu
Haan haan ululululuulu

Adi konja neram adiputtu
Poyiruva mari
Matha neram boradikkum
Enna panna thaayii

Hey melogam bhoologam
Sontha ooru mari
Naan vanthu vanthu povenda
Velli sevvai thedhi

Hey adutha velli aadi velli
Kathirukkenmaa
Aatha neeyum vanthuputta
Dhool parakkumma

Ada unnoda combination
Pudichupochuda
Yaru ingae domination
Adichu veratuda hoi

Aatha neeyum kooda iruntha
Sollu
Melum melum vetri varum
Aama
Naalu perukku nanma senja
Senja
Bhoomi nammala suthi varum

Nee kumbida pona deivam
Un kurukkae vanthathada
En kurukkae vantha deivam
En kooda aduthamma

Paalla oothuda koola oothuda
Vendikittu vendikittu
Soodam yethuda

Ada vettu onnuthan thundu renduthaan
Vetti vecha thaengayila
Pooja pannava

Hey thanna nana naa
Thanna nana naa
Nanana thana naana
Nana nana naa hey

Hey thanna nana naa
Thanna nana naa
Thananana thana naana
Nana nana naa
Ok gud night

Kumbida Pona Deivam Song Lyrics from movie Thirupaachi. Kumbida Pona Deivam song sung by Shankar Mahadevan. Kumbida Pona Deivam Song Composed by Dhina. Kumbida Pona Deivam Song Lyrics was Penned by Perarasu. Thirupaachi movie cast Vijay, Trisha in the lead role actor and actress. Thirupaachi movie released on 2005

Kumbida Pona Deivam Song Lyrics From Thirupaachi | கும்பிட போன தெய்வம் பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies