நீ எந்த ஊரு பாடல் வரிகள்

Starring Vijay, Trisha
Movie Thirupaachi
Music ByDhina
Lyric By Perarasu
SingersTippu
Year 2005

Nee Entha Ooru Lyric In English

வாரே வாரே வாராரே தள்ளு
வாரே வாரே வாராரே ஒத்துடா
வாரே வாரே வாராரே அடங்குடா
மச்சி மச்சி மச்சி மச்சி
மச்சி மச்சி மஜா

நீ எந்த ஊரு
நான் எந்த ஊரு
முகவரி தேவையில்ல இல்ல இல்ல

நீ என்ன உறவு
நான் என்ன உறவு
சொந்தத்தில் அர்த்தம் இல்ல இல்ல இல்ல

நீ எந்த ஊரு
நான் எந்த ஊரு
முகவரி தேவையில்ல இல்ல இல்ல

நீ என்ன உறவு
நான் என்ன உறவு
சொந்தத்தில் அர்த்தம் இல்ல இல்ல இல்ல

தொப்புள் கொடி உறவா இல்ல இல்ல
அட கட்சிக்கொடி உறவா இல்ல இல்ல
ஹேய் மேட்டுகுடி உறவா இல்ல இல்ல
அட கள்ளுக்கட உறவா இல்லவே இல்ல

உன்னை யாரோ பெத்திருக்க
என்னை யாரோ பெத்திருக்க
ஆனாலும் நீயும் நானும்
அண்ணன் தம்பிடா

ஹேய் உன்னை யாரோ பெத்திருக்க
என்னை யாரோ பெத்திருக்க
ஆனாலும் நீயும் நானும்
அண்ணன் தம்பிடா

நீ எந்த ஊரு
நான் எந்த ஊரு
முகவரி தேவையில்ல
இல்ல இல்ல இல்ல இல்ல

நீ என்ன உறவு
நான் என்ன உறவு
சொந்தத்தில் அர்த்தம் இல்ல
இல்ல இல்ல இல்ல இல்ல

சாமி வரம் தந்திட்டா
கொட்டும் மழை கொட்டுண்டா
ஏழை மனம் பொங்கும்டா
நான் அய்யனாரு பக்தண்டா


மண்ண நம்பி வேரு
விண்ண நம்பி ஆறு
என்ன நம்பி யாரும்
கெட்டதில்ல பாரு

உனக்கொரு பேரு
எனக்கொரு பேரு
ஒன்னுசேர்த்து பாரு
இந்தியன்னு பேரு

பொறப்பும் இறப்பும் அவன் கையில
நாம வாழும் வாழ்க்க நம்ம கையில
பொறப்பும் இறப்பும் அவன் கையில
நாம வாழும் வாழ்க்க நம்ம கையில

நீ எந்த ஊரு
நான் எந்த ஊரு
முகவரி தேவையில்ல
இல்ல இல்ல இல்ல இல்ல

நீ என்ன உறவு
நான் என்ன உறவு
சொந்தத்தில் அர்த்தம் இல்ல
இல்ல இல்ல இல்ல இல்ல

அம்மை அப்பன் தானடா
நம்மையாளும் சாமிடா
கருவறை தோழிடா
நம்ம உயிர் நாடிடா

கண்ண பொத்தி வாழு
காத பொத்தி வாழு
வாய பொத்தி வாழு
நம்ம காந்தி மொழி கேளு

ஆத்திகம் தான் மூச்சு
சத்தியம் தான் பேச்சு
ஆசையெல்லாம் போச்சு
நம்ம புத்தர் கொடி எத்து

பொறப்பும் இறப்பும் அவன் கையில
நாம வாழும் வாழ்க்க நம்ம கையில
பொறப்பும் இறப்பும் அவன் கையில
நாம வாழும் வாழ்க்க நம்ம கையில

நீ எந்த ஊரு
நான் எந்த ஊரு
முகவரி தேவையில்ல
இல்ல இல்ல

நீ என்ன உறவு
நான் என்ன உறவு
சொந்தத்தில் அர்த்தம் இல்ல
இல்ல இல்ல

தொப்புள் கொடி உறவா இல்ல இல்ல
அட கட்சிக்கொடி உறவா இல்ல இல்ல
ஹேய் மேட்டுகுடி உறவா இல்ல இல்ல
அட கள்ளுக்கட உறவா இல்லவே இல்ல

உன்னை யாரோ பெத்திருக்க
என்னை யாரோ பெத்திருக்க
ஆனாலும் நீயும் நானும்
அண்ணன் தம்பிடா

ஹேய் உன்னை யாரோ பெத்திருக்க
என்னை யாரோ பெத்திருக்க
ஆனாலும் நீயும் நானும்
அண்ணன் தம்பிடா
நாம அண்ணன் தம்பிடா

Vaare vaare vaararae thallu
Vaare vaare vaararae oththudaa
Vaare vaare vaararae adangudaa
Machi machi machi machi
Machi machi majaa

Nee entha ooru
Naan entha ooru
Mugavari thevaillai illa illa

Nee enna uravu
Naan enna uravu
Sonthathil arthamillai illa illa

Nee entha ooru
Naan entha ooru
Mugavari thevaillai illa illa

Nee enna uravu
Naan enna uravu
Sonthathil arthamillai illa illa

Thoppul kodi urava illa illa
Ada kachikkodi urava illa illa
Hey mettukudi urava illa illa
Ada kallu kada urava illavae illa

Unnai yaro pethirukka
Ennai yaro pethirukka
Aanalum neeyum naanum
Annan thambida

Hey unnai yaro pethirukka
Ennai yaro pethirukka
Aanalum neeyum naanum
Annan thambida

Nee entha ooru
Naan entha ooru
Mugavari thevaillai
Illa illa illa illa

Nee enna uravu
Naan enna uravu
Sonthathil artham illai
Illa illa illa illa

Saami varam thanthittaa
Kottum mazhai kottum da
Ezhai manam pongumda
Naan aiyanaaru bakthanda

Manna nambi veru
Vinna nambi aaru
Enna nambi yaarum
Kettathilla paaru

Unnakoru peru
Ennakoru peru
Onnu serthu paaru
Indian nu peru

Porappum erappum avan kayila
Naama vazhum valkai namma kaiyila
Porappum erappum avan kayila
Naama vazhum valkai namma kaiyila


Nee entha ooru
Naan entha ooru
Mugavari thevaillai
Illa illa illa illa

Nee enna uravu
Naan enna uravu
Sonthathil artham illai
Illa illa illa illa

Ammai appan thanada
Naamai aazhum saamida
Karuvara thozhida
Namma uyir nadida

Kanna pothi vaalu
Kaatha poothi vaalu
Vaaya poothi vaalu
Namma gandhi mozhi kellu

Aathigamthan moochu
Sathiyamthan pechu
Aasai ellam pochu
Namma buddhar kodi yethu

Porappum erappum avan kayila
Naama vazhum valkai namma kaiyila
Porappum erappum avan kayila
Naama vazhum valkai namma kaiyila

Nee entha ooru
Naan entha ooru
Mugavari thevaillai illa illa

Nee enna uravu
Naan enna uravu
Sonthathil artham illai illa illa

Thoppul kodi urava illa illa
Ada achikkodi urava illa illa
Hey mettukudi urava illa illa
Ada kallu kada urava illavae illa

Unnai yaro pethirukka
Ennai yaro pethirukka
Aanalum neeyum naanum
Annan thambida

Hey unnai yaro pethirukka
Ennai yaro pethirukka
Aanalum neeyum naanum
Annan thambida
Naama annnan thambida

Nee Entha Ooru Song Lyrics from movie Thirupaachi. Nee Entha Ooru song sung by Tippu. Nee Entha Ooru Song Composed by Dhina. Nee Entha Ooru Song Lyrics was Penned by Perarasu. Thirupaachi movie cast Vijay, Trisha in the lead role actor and actress. Thirupaachi movie released on 2005

Nee Entha Ooru Song Lyrics From Thirupaachi | நீ எந்த ஊரு பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies