லவ் லவ் மீ பாடல் வரிகள்

Starring Prabhu Deva, Tamannaah
Movie Devi 2
Music BySam C. S
Lyric By Madhan Karky
SingersSam C. S
Year 2019

Love, Love Me Lyric In English

லவ் லவ் மீ
லவ் மிஸ் மீ
லவ் ஹிட் மீ
என்னோடு வா வா வா
அழகே வா நீ

லவ் லவ் மீ
லவ் மிஸ் மீ
லவ் ஹிட் மீ
என்னோடு வா வா வா
அழகே வா நீ

நோட் மை போன் நம்பர்

ஹே ஒரு முறை
ஒரு முறை அனுமதி நுழைய
விழி வழி இதழ் வழி
உனக்குள்ளே வரவா

மிரட்டினால் விரட்டினால்
பயந்து நான் போவேனே
உருக்கமாய் நெருக்கமாய்
மனதை நான் சொல்வேனே

உள்ளே துடிக்குது துடிக்குது
ஆசை வெடிக்குது வெடிக்குது
ஏதோ நடக்குது நடக்குது
நடக்காதடி


நோட் மை போன் நம்பர்

ஓஹ் தயங்கினேன் தயங்கினேன்
முதல் வரி உரைக்க
மயங்கினேன் கிரங்கினேன்
அழகி நீ முறைக்க

அடிக்கடி உனக்கு பின்
அலைகிறேன் ஓடாதே
திறக்கத்தான் துடிக்கிறேன்
மறைத்து நீ மூடாதே

கண்கள் எனை எனை எரிக்குது
வாயோ சிறிதென சிரிக்குது
வானம் எனக்குள்ளே பறக்குதடி

நோட் மை போன் நம்பர்

லவ் லவ் மீ
லவ் மிஸ் மீ
லவ் ஹிட் மீ
என்னோடு வா வா வா
அழகே வா நீ

Love Love Me
Love Miss Me
Love Hit Me
Ennodu Vaa Vaa Vaa
Azhage Vaa Nee

Love Love Me
Love Miss Me
Love Hit Me
Ennodu Vaa Vaa Vaa
Azhage Vaa Nee

Note My Phone Number

Hey Oru Murai
Oru Murai Anumathi Nuzhaiya
Vizhi Vazhi Idhazh Vazhi
Unakulle Varavaa

Mirattinaal Virattinaal
Bayandhu Naan Povene
Urukkamaai Nerukkamaai
Manaththai Naan Solvene

Ulle Thudikudhu Thudikudhu
Aasai Vedikudhu Vedikudhu
Edho Nadakudhu Nadakudhu
Nadakadhadi


Penne Note My Phone Number

Oh Thayanginen Thayanginen
Mudhal Vari Uraikka
Mayanginen Kiranginen
Azhagi Nee Muraikka

Adikkadi Unakku Pin
Alaigiren Odadhe
Thirakkathaan Thudikkiren
Maraithu Nee Moodadhey

Kangal Enai Enai Erikudhu
Vaayo Siridhena Sirikudhu
Vaanam Enakulle Parakudhadi

Penne Note My Phone Number

Love Love Me
Love Miss Me
Love Hit Me
Ennodu Va Va Va
Azhage Vaa Nee

Love, Love Me Song Lyrics from movie Devi 2. Love, Love Me song sung by Sam C. S. Love, Love Me Song Composed by Sam C. S. Love, Love Me Song Lyrics was Penned by Madhan Karky. Devi 2 movie cast Prabhu Deva, Tamannaah in the lead role actor and actress. Devi 2 movie released on 2019

Love, Love Me Song Lyrics From Devi 2 | லவ் லவ் மீ பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies