சொக்குற பெண்ணே பாடல் வரிகள்

Starring Prabhu Deva, Nandita Swetha
Movie Devi 2
Music BySam C. S
Lyric By Prabhu Deva
SingersShankar Mahadevan
Year 2019

Sokkura Penne Lyric In English

ஒரு பொண்ணுங்கோ அவள பாதேங்கோ
குங்கும கலருங்கோ தங்க சேலையுங்கோ
அட என் மனச தவிக்க விட்ட கலரு அவளுங்கோ

ஒரு ராமங்கோ நான் இல்லீங்கோ
அவ சீதையும் கூட இல்லீங்கோ
அட ஒன்னு சைடா நான் உருகி விழும் லவ் ஸ்டோரிங்கோ

உங்கப்பா எனக்கு அங்கிலுமா
நீ இல்லாங்காட்டி நான் சிங்கிலுமா
நீ பக்கம் வந்த பொங்கலுமா
பாக்காம போன ஜங்களுமா

உங்கப்பா எனக்கு அங்கிலுமா
நீ இல்லாங்காட்டி நான் சிங்கிலுமா
நீ பக்கம் வந்த பொங்கலுமா
பாக்காம போன ஜங்களுமா

சொக்குற பெண்ணே சொக்குற பெண்ணே
என்னையும் நீயும் சொக்காத
விக்குற நெஞ்சே வெக்குற கெஞ்ச
என்ன கிறுக்கனா ஆகாத

சொக்குற பெண்ணே சொக்குற பெண்ணே
என்னையும் நீயும் சொக்காத
விக்குற நெஞ்சே வெக்குற கெஞ்ச
என்ன கிறுக்கனா ஆகாத

ஹோ காதலுக்கு கோட்டையை கட்டி வெச்சேன் பெருசா
கண்டுக்க மாற்றென்றாலே என்ன முழுசா
சிக்காம சிக்க வெச்சுட்டாளே தினுசா
நெஞ்சுக்குள்ள காதலு கத்திய வெச்சு கிழிச்சா


நீயே அடி வாடி வா வா வா வா
நீயே என்னை தேடி தானே வா வா வா
நீயே அடி இல்லாம தான் தள்ளாடுறேன் கொள்ளதடியே...

சொக்குற பெண்ணே சொக்குற பெண்ணே
என்னையும் நீயும் சொக்காத
விக்குற நெஞ்சே வெக்குற கெஞ்ச
என்ன கிறுக்கனா ஆகாத

சொக்குற பெண்ணே சொக்குற பெண்ணே
என்னையும் நீயும் சொக்காத
விக்குற நெஞ்சே வெக்குற கெஞ்ச
என்ன கிறுக்கனா ஆகாத

ஓஓ…
என்னோட பேச்சு மூச்சு எல்லாம் புதுசுமா
உன்னோட காச்சு மூச்சு எல்லாம் ஸ்வீட்டுமா
பின்னால நானும் வரேன் உயிர குடுக்கமா
வேணாம்னு சொல்லதடி மனசு வலிக்குமா

ரோசு உன் கன்னம் ரெண்டும் ரோசு
என் பங்காரமே
பேசு நீ லவ்வு வார்த்தை பேசு
என் பங்காரமே
மாசு நம்ம ரெண்டு பெரும் ஒண்ணா சேர்ந்தா
மாசாகிடுமே

சொக்குற பெண்ணே சொக்குற பெண்ணே
என்னையும் நீயும் சொக்காத
விக்குற நெஞ்சே வெக்குற கெஞ்ச
என்னை கிறுக்கனா ஆகாத
சொக்குற பெண்ணே…

சொக்குற பெண்ணே சொக்குற பெண்ணே
என்னையும் நீயும் சொக்காத
விக்குற நெஞ்சே வெக்குற கெஞ்ச
என்னை கிறுக்கனா ஆகாத
சொக்குற பெண்ணே…

Oru Ponnungo Avala Paathengo
Kunguma Colorungo Thanga Selayaingo
Ada En Manasa Thavikka Vitta Coloru Avalungo

Oru Ramango Naan Illengo
Ava Seethaiyum Kooda Illengo
Ada One Side Ah Naan Urugi Vizhum Love Storyngo

Ungappa Enakku Uncle-u Ma
Nee Ilangatti Naan Single-u Ma
Nee Pakkam Vantha Pongaluma
Paakkama Pona Jungle-u Ma

Ungappa Enakku Uncle-u Ma
Nee Ilangatti Naan Single-u Ma
Nee Pakkam Vantha Pongaluma
Paakkama Pona Jungle-u Ma

Sokkura Penne Sokkura Penne
Ennaiyum Neeyum Sokkatha
Vikkura Nenje Vekkura Kenja
Enna Kirukkana Aakatha

Sokkura Penne Sokkura Penne
Ennaiyum Neeyum Sokkatha
Vikkura Nenje Vekkura Kenja
Enna Kirukkana Aakatha

Hoo Kadhalukku Koottaiya Katti Vechen Perusa
Kandukka Maatrendraale Enna Muzhusa
Sikkma Sikka Vechutale Dhinusa
Nenjukulla Kadhalu Kathiya Vechu Kizhicha

Neeye Adi Vaadi Vaa Vaa Vaa Vaa
Neeye Ennai Thedi Thaane Vaa Vaa Vaa
Neeye Adi Illama Thaan Thalladuren Kolladhadiye…


Sokkura Penne Sokkura Penne
Ennaiyum Neeyum Sokkatha
Vikkura Nenje Vekkura Kenja
Enna Kirukkana Aakatha

Sokkura Penne Sokkura Penne
Ennaiyum Neeyum Sokkatha
Vikkura Nenje Vekkura Kenja
Enna Kirukkana Aakatha

Hooo…
Ennoda Pechi Moochi Ellam Pudhusu Ma
Unnoda Kaachu Moochu Ellam Sweet-u Ma
Pinnala Naanum Varen Uyira Kudukka Ma
Venamnu Sollathadi Manasu Valikkum Ma

Rosu Un Kanna Rendum Rosu
En Bangarame
Pesu Nee Love-u Varthai Pesu
En Bangarame
Mass’u Namma Rendu Perum Onna Serntha
Maasaagidume…

Sokkura Penne Sokkura Penne
Ennaiyum Neeyum Sokkatha
Vikkura Nenje Vekkura Kenja
Ennai Kirukkana Aakatha
Sokkura Penne…

Sokkura Penne Sokkura Penne
Ennaiyum Neeyum Sokkatha
Vikkura Nenje Vekkura Kenja
Ennai Kirukkana Aakatha
Sokkura Penne…

Sokkura Penne Song Lyrics from movie Devi 2. Sokkura Penne song sung by Shankar Mahadevan. Sokkura Penne Song Composed by Sam C. S. Sokkura Penne Song Lyrics was Penned by Prabhu Deva. Devi 2 movie cast Prabhu Deva, Nandita Swetha in the lead role actor and actress. Devi 2 movie released on 2019

Sokkura Penne Song Lyrics From Devi 2 | சொக்குற பெண்ணே பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies