ரெடி ரெடி பாடல் வரிகள்

Starring Prabhu Deva, Tamannaah
Movie Devi 2
Music BySam C. S
Lyric By Prabhu Deva
SingersNincy Vincent
Year 2019

Ready Ready Lyric In English

ஓஹ் மை டார்லிங் பேபி
நான் உன்னோட
ரௌண்ட் ரௌண்ட் ஜிலேபி
ஓஹ் மை டார்லிங் பேபி
நான் உன்னோட
ரௌண்ட் ரௌண்ட் ஜிலேபி

தேவி நான் தான்
படு பாவி நீதான்
பொண்டாட்டி நான் எதுக்கும் ரெடி
வப்பாட்டி எதுக்கு டா

தேவி நான் தான்
படு பாவி நீதான்
பொண்டாட்டி நான் எதுக்கும் ரெடி
வப்பாட்டி எதுக்கு டா

ரெடி ரெடி ரெடி ரெடி
ஐயம் ரெடி ஸ்டர்டு
ப்ளடி ப்ளடி ப்ளடி ப்ளடி
ஐயம் வெரி ஹாட்டு

ரெடி ரெடி ரெடி ரெடி
ஐயம் ரெடி ஸ்டர்டு
ப்ளடி ப்ளடி ப்ளடி ப்ளடி
ஐயம் வெரி ஹாட்டு


ஆஹான் தங்கம் இருக்கு
தகரம் எதுக்கு
அன்னம் இருக்கு
ஆந்தை எதுக்கு

மஞ்சள் இருக்கு
மாவு எதுக்கு
சக்கர பொங்கல் இருக்கு
பண்ணு எதுக்கு

மலையை ஒடச்சி செஞ்ச இந்த
அழகு சேலைய பாருடா
சேல மேல இருக்கிற
கலைய கொஞ்சம் பாருடா

கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா
ஓஹ் மை கிருஷ்ணா
கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா
மை டியர் கிருஷ்ணா

ரெடி ரெடி ரெடி ரெடி
ஐயம் ரெடி ஸ்டர்டு
ப்ளடி ப்ளடி ப்ளடி ப்ளடி
ஐயம் வெரி ஹாட்டு

ரெடி ரெடி ரெடி ரெடி
ஐயம் ரெடி ஸ்டர்டு

Oh My Darling-u Baby
Naan Unnoda
Round Round-u Jilebi
Oh My Darling-u Baby
Naan Unnoda
Round Round-u Jilebi

Devi Naan Thaan
Padu Paavi Neethaan
Pondati Naan Ethukkum Ready
Vappatti Ethukku Da

Devi Naan Thaan
Padu Paavi Neethaan
Pondati Naan Ethukkum Ready
Vappatti Ethukku Da

Ready Ready Ready Ready
I Am Ready Start-u
Bloody Bloody Bloody Bloody
I Am Very Hot-u

Ready Ready Ready Ready
I Am Ready Start-u
Bloody Bloody Bloody Bloody
I Am Very Hot-u


Ahaan Thangam Irukku
Thagaram Ethukku
Annam Irukku
Aanthai Ethukku

Manjal Irukku
Maavu Ethukku
Sakkara Pongal Irukku
Bunnu Ethukku

Malaiya Odachi Senja Intha
Azhagu Selaiya Paaruda
Sela Mela Irukkira
Kalaiya Konjam Paaruda

Krishna Krishna
Oh My Krishna
Krishna Krishna
My Dear Krishna

Ready Ready Ready Ready
I Am Ready Start-u
Bloody Bloody Bloody Bloody
I Am Very Hot-u

Ready Ready Ready Ready
I Am Ready Start-u

Ready Ready Song Lyrics from movie Devi 2. Ready Ready song sung by Nincy Vincent. Ready Ready Song Composed by Sam C. S. Ready Ready Song Lyrics was Penned by Prabhu Deva. Devi 2 movie cast Prabhu Deva, Tamannaah in the lead role actor and actress. Devi 2 movie released on 2019

Ready Ready Song Lyrics From Devi 2 | ரெடி ரெடி பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies