லவ் பொல்லாதது பாடல் வரிகள்

Starring Madhampatty Rangaraj, Anandhi
Movie Mehandi Circus
Music BySean Roldan
Lyric By Yugabharathi
SingersVijay Yesudas
Year 2019

Love Polladhadhu Lyric In English

லவ் பொல்லாதது
கொஞ்சத்திலே கொள்ளாதது
கண் இல்லாதது
கண்ணீரை போல் நில்லாதது

ஏன் பெண் மனதே
சொல் இப்பொழுதே
ஏன் பெண் மனதே
சொல் இப்பொழுதே

தண்ணீரில் காய்ந்த ஓர் இலை இலை
தள்ளாடும் காதலின் நிலை நிலை
கண் மீன்கள் வீசிடும் வலை வலை
கண்ணே சொல் யாரது பிழை பிழை

சினிங்கிடும் கொலுசு
விலகிடும் போது
உயிரனும் முழுதும் கதராதோ

பாராமல் நீ போக
பாழகும் என் வாழ்வை
காப்பற்ற வா செல்லமே


லவ் பொல்லாதது
கொஞ்சத்திலே கொள்ளாதது
கண் இல்லாதது
கண்ணீரை போல் நில்லாதது

ஏன் பெண் மனதே
சொல் இப்பொழுதே

லவ் பொல்லாதது
கொஞ்சத்திலே கொள்ளாதது
கண் இல்லாதது
கண்ணீரை போல் நில்லாதது

ஏன் பெண் மனதே
சொல் இப்பொழுதே ஏ ஏ

Love Polladhadhu
Konjathile Kolladhadhu
Kan Illadhadhu
Kanneerai Pol Nilladhadhu

Yen Pen Manathe
Sol Ippozhuthe
Yen Pen Manathe
Sol Ippozhuthe

Thanneeril Kaintha Or Ilai Ilai
Thalladum Kadhalin Nilai Nilai
Kan Meengal Veesidum Valai Valai
Kanne Sol Yaarathu Pizhai Pizhai

Siningidum Kolusu
Vilagidum Bothu
Uyiranum Muzhuthum Katharathe


Paaramal Nee Poga
Paazhagum En Vazhvai
Kaapattra Vaa Chellame

Love Polladhadhu
Konjathile Kolladhadhu
Kan Illadhadhu
Kanneerai Pol Nilladhadhu

Yen Pen Manathe
Sol Ippozhuthe

Love Polladhadhu
Konjathile Kolladhadhu

Yen Pen Manathe
Sol Ippozhuthe

Love Polladhadhu Song Lyrics from movie Mehandi Circus. Love Polladhadhu song sung by Vijay Yesudas. Love Polladhadhu Song Composed by Sean Roldan. Love Polladhadhu Song Lyrics was Penned by Yugabharathi. Mehandi Circus movie cast Madhampatty Rangaraj, Anandhi in the lead role actor and actress. Mehandi Circus movie released on 2019

Love Polladhadhu Song Lyrics From Mehandi Circus | லவ் பொல்லாதது பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies