கோடி அருவி கொட்டுதே பாடல் வரிகள்

Starring Madhampatty Rangaraj, Anandhi
Movie Mehandi Circus
Music BySean Roldan
Lyric By Yugabharathi
SingersPradeep Kumar, Nithyasree Mahadevan
Year 2019

Kodi Aruvi Lyric In English

கோடி அருவி கொட்டுதே
அடி என் மேல
அது தேடி உசுர முட்டுதே
நெதம் உன்னால

கோடி அருவி கொட்டுதே
அடி என் மேல
அது தேடி உசுர முட்டுதே
நெதம் உன்னால

மலை கோவில் விளக்காக
ஒளியா வந்தவளே
மனசோடு தொலைபோட்டு
என்னையே கண்டவளே

கண்ண மூடி கண்ட கனவே
பல ஜென்மம் தாண்டி வந்த உறவே
கண்ண மூடி கண்ட கனவே
பல ஜென்மம் தாண்டி வந்த உறவே

கோடி அருவி கொட்டுதே
அடி என் மேல
அது தேடி உசுர முட்டுதே
நெதம் உன்னால

நள்ளிரவும் ஏங்க
நம்ம இசைஞானி
மெட்டமைச்சா பாட்ட
பொங்கி வழிஞ்ச

பொட்டலுல வீசும்
உச்சி மலை காத்த
புன்னகையில் ஏன்டா
என்ன புழிஞ்ச

சாராயம் இல்லாம
சாஞ்சேன்டி கண்ணால
கூளங்கள் சேராதோ செங்கல்ல


அடகாத்து உன்னை நானும்
சுகமா வெச்சுகிறேன்
ஒண்ணாய் சேர பொறந்தேன்னு
என்ன நான் மெச்சிகிறேன்

கண்ண மூடி கண்ட கனவே
பல ஜென்மம் தாண்டி வந்த உறவே
கண்ண மூடி கண்ட கனவே
பல ஜென்மம் தாண்டி வந்த உறவே

உன்னை நினைச்சாலே
செந்தமிழும் கூட
ஹிந்தி மொழி தாண்டி
நெஞ்ச தொடுதே

என்ன இது கூத்து
சுண்டு விரல் தீண்ட
பொம்பளைய போல
வெக்கம் வருதே

ராசாவே உன்னால
ஆகாசம் மன்ன மேல
உன் ஜோடி நான்தானே
பொய்யில்ல

கோடி அருவி கொட்டுதே
அடி என் மேல
அது தேடி உசுர முட்டுதே
நெதம் உன்னால

கோடி அருவி கொட்டுதே
அடி என் மேல
அது தேடி உசுர முட்டுதே
நெதம் உன்னாலே

மலை கோவில் விளக்காக
ஒளியா வந்தவளே
மனசோடு தொலைபோட்டு
என்னையே கண்டவளே

கண்ண மூடி கண்ட கனவே
பல ஜென்மம் தாண்டி வந்த உறவே

Kodi Aruvi Kottuthe
Adi En Mela
Athu Thedi Usura Muttuthe
Netham Unnala

Kodi Aruvi Kottuthe
Adi En Mela
Athu Thedi Usura Muttuthe
Netham Unnala

Malai Kovil Vilakkaaga
Ozhiya Vanthavale
Manasodu Tholapottu
Ennaiya Kandavale

Kanna Moodi Kanda Kanave
Pala Jenmam Thaandi Vantha Urave
Kanna Moodi Kanda Kanave
Pala Jenmam Thaandi Vantha Urave

Kodi Aruvi Kottuthe
Ada En Mela
Athu Thedi Usura Muttuthe
Netham Unnala

Nalliravum Yenga
Namma Isaignani
Mettamaicha Paatta
Pongi Vazhinja

Pottalula Veesum Uchi Malai Kaatha
Punnagaiyil Yenda Ennai Pulinja

Saarayam Illama Saajendi Kannala
Koolangal Seratho Sengalle


Adakaathu Unai Naanum
Sugama Vechikkiren
Onai Sera Poranthannu
Ena Naan Mechikkiren

Kanna Moodi Kanda Kanave
Pala Jenmam Thaandi Vantha Urave
Kanna Moodi Kanda Kanave
Pala Jenmam Thaandi Vantha Urave

Unnai Ninaichale
Sentamizhum Kooda
Hindi Mozhi Thaandi Nenja Thoduthe

Enna Ithu Koothu
Sundu Viral Theenda
Pombalaiya Pola
Vekkam Varuthe

Raasave Unnala
Aagasam Man Mela
Un Jodi Naanthane
Poiyilla

Kodi Aruvi Kottuthe
Ada En Mela
Athu Thedi Usura Muttuthe
Netham Unnala

Kodi Aruvi Kottuthe
Adi En Mela
Athu Thedi Usura Muttuthe
Netham Unnala

Malai Kovil Vilakkaaga
Ozhiya Vanthavale
Manasodu Tholapottu
Ennaiya Kandavale

Kanna Moodi Kanda Kanave
Pala Jenmam Thaandi Vantha Urave

Kodi Aruvi Song Lyrics from movie Mehandi Circus. Kodi Aruvi song sung by Pradeep Kumar, Nithyasree Mahadevan. Kodi Aruvi Song Composed by Sean Roldan. Kodi Aruvi Song Lyrics was Penned by Yugabharathi. Mehandi Circus movie cast Madhampatty Rangaraj, Anandhi in the lead role actor and actress. Mehandi Circus movie released on 2019

Kodi Aruvi Song Lyrics From Mehandi Circus | கோடி அருவி கொட்டுதே பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies