சிறகி உன் சிரிப்பால பாடல் வரிகள்

Starring Madhampatty Rangaraj, Anandhi
Movie Mehandi Circus
Music BySean Roldan
Lyric By Yugabharathi
SingersD. Sathyaprakash, Lalitha Sudha
Year 2019

Siragi Un Sirippaala Lyric In English

சிறகி உன் சிரிப்பால
கொத்துறியே ஆள
முழுசா நீ முழுங்காத
நெத்திலி கண்ணால

மழையே கொட்டுது உள்ளார
நதியே பொங்குது தன்னால

வீசும் காத்த
நெஞ்சில் கதை பேசுற
லேசா பார்த்தா
உச்சிமல காட்டுற

வானத்த பாத்திட
சிறகு வேணாண்டி
நீ பார்வைய வீசிடு
பறந்து போறேண்டி

சிறகி உன் சிரிப்பால
கொத்துறியே ஆள
முழுசா நீ முழுங்காத
நெத்திலி கண்ணால

நகிரதோம்த திரனா
தோம்தனனா திரனாதனா
நகிரதோம்த திரனா தனா
தோம்தனனா திரனாதனா

நகிரதோம்த திரனா
தோம்தனனா திரனாதனா
நகிரதோம்த திரனா
தோம்தனனா திரனாதனா


வெல்ல கட்டி உன்ன கண்டா
விக்கல் வந்து தவிக்கிறேன்
வித்தைக்காரி செஞ்ச வித்த
சாதி சனம் மறக்குறேன்

எட்டு வெச்சு நீயும் போகையில்
புத்தி கெட்டு போறேன்
கட்டுப்பெட்டி ஆன ஊருல
தள்ளி நானும் வாரேன்

ஒட்டு மொத்தத்தையும்
விட்டுட்டு நான் வாரேன்
பத்து தலைமுற
சொந்தமும் நான் தறேன் என்

சிறகி உன் சிரிப்பால
கொத்துறியே ஆள
முழுசா நீ முழுங்காத
நெத்திலி கண்ணால

மழையே கொட்டுது உள்ளார
நதியே பொங்குது தன்னால

வீசும் காத்த
நெஞ்சில் கதை பேசுற
லேசா பார்த்தா
உச்சிமல காட்டுற

வானத்த பாத்திட
சிறகு வேணாண்டி
நீ பார்வைய வீசிடு
பறந்து போறேண்டி

வானத்த பாத்திட
சிறகு வேணாண்டி
நீ பார்வைய வீசிடு
பறந்து போறேண்டி

Siragi Siragi
Ohoho Ohoho Ohhh…
Siragi Siragi
Ohoho Ohoho Hooo…

Siragu Un Sirippaala
Koththuriya Aale
Muzhusa Nee Muzhungatha
Nethili Kannala

Mazhaiye Kottuthu Unnala
Nadhiye Ponguthu Thannala

Veesum Kaatha
Nenjil Kathai Pesura
Leysa Partha
Uchi Malai Kaattula

Vaanamtha Paathida Siragu Venam Di
Nee Parvaiya Veesidu Paranthu Porendi

Siragu Un Sirippaala
Koththuriya Aale
Muzhusa Nee Muzhungatha
Nethili Kannala

Vellai Katti Unnai Kanda
Vikkal Vanthu Thavikkiren
Viththakaari Senja Viththai
Saathi Sanam Marakkuren


Yettu Vachu Neeyum Pogaiyil
Buththi Kettu Poren
Kattupatti Aana Oorula
Thalli Naanum Vaaren
Ottu Mothathiyum Vittutu Naan Varen
Paththu Thalamurai Sondhamum Naan Tharen

Siragu Un Sirippaala
Koththuriya Aale
Muzhusa Nee Muzhungatha
Nethili Kannala

Mazhaiye Kottuthu Unnala
Nadhiye Ponguthu Thannala

Veesum Kaatha
Nenjil Kathai Pesura
Leysa Partha
Uchi Malai Kaattula

Vaanamtha Paathida Siragu Venam Di
Nee Parvaiya Veesidu Paranthu Porendi
Vaanamtha Paathida Siragu Venam Di
Nee Parvaiya Veesidu Paranthu Porendi

Siragi Un Sirippaala Song Lyrics from movie Mehandi Circus. Siragi Un Sirippaala song sung by D. Sathyaprakash, Lalitha Sudha. Siragi Un Sirippaala Song Composed by Sean Roldan. Siragi Un Sirippaala Song Lyrics was Penned by Yugabharathi. Mehandi Circus movie cast Madhampatty Rangaraj, Anandhi in the lead role actor and actress. Mehandi Circus movie released on 2019

Siragi Un Sirippaala Song Lyrics From Mehandi Circus | சிறகி உன் சிரிப்பால பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies