வெயில் மழையே பாடல் வரிகள்

Starring Madhampatty Rangaraj, Anandhi
Movie Mehandi Circus
Music BySean Roldan
Lyric By Saravanan Rajendran
SingersVignesh Ishwar, Susha
Year 2019

Veyil Mazhayae Lyric In English

வெயில் மழையே
மின்னல் பூவே நீ
நீ நீ எங்கே

மௌன பேச்சு நீ
கொஞ்சம் பேசிடு
உன் வார்த்தை தேடி
பயணம் போகுதே

மேகம் மூடுதே மூடுதே
காலம் ஓடுதே ஓடுதே
என் பாதை போகும்
தூரம் நீளுதே

ஓஹ் வெயில் மழையே
மின்னல் பூவே நீ
நீ நீ எங்கே

வெயில் மழையே
மின்னல் பூவே நீ
நீ நீ எங்கே

ஆயிரம் முகங்கள்
பார்க்கிறேன் நாளும்
உன் முகம் எங்கே பார்ப்பேனோ
நிலம் எங்கும் பறந்து
திரிகிறேன் நானும்
உன்னிடம் வந்து சேர்வேனோ


செல்ல குளிரே
தங்க தனலே
அந்தி ஒழி நீயடி
ஒட்டறை கனவே
சுற்றும் நிலவே நீதானே

என் அருகில் வந்த இசை
தூரம் தள்ளி போனதடி
அந்த திசை தேடி தேடி தேடி
உயிரும் தேயுதே

மௌன பேச்சு நீ நீ
கொஞ்சம் பேசிடு பேசிடு
உன் வார்த்தை தேடி
பயணம் போகுதே

மேகம் மூடுதே
காலம் ஓடுதே
என் பாதை போகும்
தூரம் நீளுதே

ஓஹ் வெயில் மழையே
மின்னல் பூவே நீ
நீ நீ எங்கே

வெயில் மழையே
மின்னல் பூவே நீ
நீ நீ எங்கே

Veyil Mazhayae
Minnal Poove
Nee Nee Nee Yenge

Mouna Pechu Nee
Konjam Pesidu
Un Varthai Thedi Payanam Poguthe

Megam Mooduthe
Kaalam Odhuthe
En Paathai Pogum Thooram Neeluthe

Ohhh Ohhh Veyil Mazhayae
Minnal Poove
Nee Nee Nee Yenge

Veyil Mazhayae
Minnal Poove
Nee Nee Nee Yenge

Ahaaahaa Ahaaahaa


Aayiram Mugangal Parkkiren Naalum
Un Mugam Yenge Parpeno
Nilam Engum Paranthu
Thirigiren Naanum
Unnidam Vanthu Serveno

Chella Kulire Thanga Thanale
Anthi Ozhi Neeyadi
Ottrai Kanave Sutrum Nilave Neethane

En Arugil Vantha Isai
Thooram Thalli Ponathadi
Antha Thisai Thedi Thedi
Uyirum Theyuthe

Mouna Pechu Nee
Konjam Pesidu
Un Varthai Thedi Payanam Poguthe

Megam Mooduthe
Kaalam Odhuthe
En Paathai Pogum Thooram Neeluthe

Ohhh Ohhh Veyil Mazhayae
Minnal Poove
Nee Nee Nee Yenge

Veyil Mazhayae
Minnal Poove
Nee Nee Nee Yenge

Veyil Mazhayae Song Lyrics from movie Mehandi Circus. Veyil Mazhayae song sung by Vignesh Ishwar, Susha. Veyil Mazhayae Song Composed by Sean Roldan. Veyil Mazhayae Song Lyrics was Penned by Saravanan Rajendran. Mehandi Circus movie cast Madhampatty Rangaraj, Anandhi in the lead role actor and actress. Mehandi Circus movie released on 2019

Veyil Mazhayae Song Lyrics From Mehandi Circus | வெயில் மழையே பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies