மயிலாஞ்சி பாடல் வரிகள்

Starring Sivakarthikeyan, Aishwarya Rajesh
Movie Namma Veetu Pillai
Music ByD. Imman
Lyric By Yugabharathi
SingersShreya Ghoshal, Pradeep Kumar
Year 2019

Mailaanji Lyric In English

மயிலாஞ்சி மயிலாஞ்சி
மாமன் ஓன் மயிலாஞ்சி
கையோடும் காலோடும்
பூசேன்டி என ஆஞ்சி

கண்ணாடி போல
காதல் உன்ன காட்ட
ஈரேழு லோகம்
பாத்து நிக்குறேன்

கண்ணால நீயும்
நூல விட்டு பாக்க
காத்தாடியாக
நானும் சுத்துறேன்

சதா சதா
சந்தோஷமாகுறேன்
மனோகரா உன் வாசத்தால்
உன்னால நானும் நூறாகுறேன்

பறக்குறேன் பறக்குறேன்
தெரிஞ்சுக்கடி
உனக்கு நான் எனக்கு நீ
புரிஞ்சுக்கடி

மயிலாஞ்சி மயிலாஞ்சி
மாமன் நீ மயிலாஞ்சி
கையோடும் காலோடும்
பூசேன்டி என ஆஞ்சி

பறக்குறேன் பறக்குறேன்
தெரிஞ்சுக்கடி
உனக்கு நான் எனக்கு நீ
புரிஞ்சுக்கடி

கோயில் மணியோசை
கொலுசோட கலந்து பேச
மனசே தாவுகின்றதே

தாயின் உடல் சூட்ட
மறவாத குழந்தை போல
உசுரே ஊறுகின்றதே


விளக்கும் கூட
வெள்ளி நிலவாக
தெரியும் கோலம் என்னவோ

கணக்கில்லாம
வந்து விடும் காதல்
குழப்பும் செய்தி அல்லவோ

அழகே நீ பேசும் தமிழ
அறிஞ்சா ஓடாதோ கவலை
உன்ன நான் தாலாட்டவேனே மனகூட்டுல

மயிலாஞ்சி மயிலாஞ்சி
மாமன் ஓன் மயிலாஞ்சி
கையோடும் காலோடும்
பூசேன்டி என ஆஞ்சி

பல்லாக்கு போல நீயும்
என்ன தூக்கி
தேசாதி தேசம் போக எண்ணுறேன்

வெள்ளாட்டு மேல
பட்டுபூச்சி போல
ஆளான உன்னை ஆள துள்ளுறேன்

சதா சதா
சந்தோஷமாகுறேன்
மனோகரி உன் வாசத்தால்
உன்னால நானும் நூறாகுறேன்

நூறாகுறேன்

பறக்குறேன் பறக்குறேன்
தெரிஞ்சுக்கடி
உனக்கு நான் எனக்கு நீ
புரிஞ்சுக்கடி

மயிலாஞ்சி மயிலாஞ்சி
மாமன் நீ மயிலாஞ்சி
கையோடும் காலோடும்
சேத்தேனே உன்ன ஆஞ்சி

Mayilaanji Mayilaanji
Mamen Ohn Mayilaanji
Kaiyodum Kaalodum
Poosendi Ena Aanji

Kannadi Pola
Kaadhal Unna Kaatta
Eerezhu Logam
Paathu Nikkuren

Kannaala Neeyum
Noola Vittu Paakka
Kaathadiyaaga
Naanum Suthuren

Sadha Sadha
Santhoshamaaguren
Manokara Un Vaasathaal
Unnaala Naanum Nooraaguren

Parakkuren Parakkuren
Therinjukadi
Unakku Naan Enakku Nee
Purinchukadi

Mayilaanji Mayilaanji
Mamaa Nee Mayilaanji
Kaiyodum Kaalodum
Poosendi Ena Aanji

Parakkuren Parakkuren
Therinjukadi
Unakku Naan Enakku Nee
Purinchukadi

Koyil Maniyosa
Kolusoda Kalanthu Pesa
Manasae Thaavugindrathae

Thaayin Udal Sootta
Maravadha Kuzhantha Pola
Usurae Oorugindrathae


Vilakkum Kooda
Velli Nilavaaga
Theriyum Kolam Ennavo

Kanakkillaama
Vandhu Vidum Kaadhal
Kuzhappum Seidhi Allavo

Azhaga Nee Pesum Thamizha
Arinjaa Odaatho Kavala
Una Naan Thaalattuvenae Manakootula

Mayilaanji Mayilaanji
Mamen Ohn Mayilaanji
Kaiyodum Kaalodum
Poosendi Ena Aanji

Pallakku Pola Neeyum
Enna Thookki
Desathi Dhesam Poga Ennuren

Vellaattu Mela
Pattupoochi Pola
Aalana Unnai Aala Thulluren

Sadha Sadha
Santhoshamaaguren
Manokari Un Vaasathaal
Unnaala Naanum Nooraaguren

Nooraguren

Parakkuren Parakkuren
Therinjukadi
Unakku Naan Enakku Nee
Purinchukadi

Mayilaanji Mayilaanji
Mamaa Nee Mayilaanji
Kaiyodum Kaalodum
Sethenae Una Aanji

Mailaanji Song Lyrics from movie Namma Veetu Pillai. Mailaanji song sung by Shreya Ghoshal, Pradeep Kumar. Mailaanji Song Composed by D. Imman. Mailaanji Song Lyrics was Penned by Yugabharathi. Namma Veetu Pillai movie cast Sivakarthikeyan, Aishwarya Rajesh in the lead role actor and actress. Namma Veetu Pillai movie released on 2019

Mailaanji Song Lyrics From Namma Veetu Pillai | மயிலாஞ்சி பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies