காந்தக் கண்ணழகி பாடல் வரிகள்

Starring Sivakarthikeyan, Aishwarya Rajesh
Movie Namma Veetu Pillai
Music ByD. Imman
Lyric By Sivakarthikeyan
SingersAnirudh Ravichander, Neeti Mohan
Year 2019

Gaandakannazhagi Lyric In English

காந்தக் கண்ணழகி உனக்கு நான்
மினிஸ்ட்ரில இடம் பாக்குறேன்
சோ த பேக்ல பூசு
ரைட்ல பூசு தி லெப்ட்

காந்தக் கண்ணழகி
லுக்கு விட்டு கிக்கு ஏத்தும்
முத்து பல் அழகி
சோடி சேர வாடி

இது பாரு இங்கே
அத தி பேக்

காந்தக் கண்ணழகா
டக்குன்னுதான் தட்டி தூக்கும்
முத்து பல் அழகா
முத்தம் ஒன்னு தாடா

ரைட்ல பூசு தி லெப்ட்

பொண்ணு பாத்தா மண்ணை பாக்கும்
சங்கத்தோட லீடர்ரு நான்
உன்ன பாத்த பின்னே அத
ரிசைன் பண்ணேனே

காதல் என்னும் ட்விட்டர்ல
ஆள் இல்லாம காத்திருந்தேன்
உன்ன பாலோவ் பண்ணதால
டிரெண்டிங் ஆனேனே

சிங்கிள் இப்போ சிக்ஸர் ஆனேனே

கும்முறு டப்பர
கும்முறு டப்பர
கும்முறு டப்பர
கும்முறு டப்பர
கும்மறு கும்மறு கும்மறு
கும்மாறா

கும்முறு டப்பர
கும்முறு டப்பர
கும்முறு டப்பர
கும்முறு டப்பர
கும்மறு கும்மறு கும்மறு
கும்மாறா

காந்தக் கண்ணழகி
லுக்கு விட்டு கிக்கு ஏத்தும்
முத்து பல் அழகி
சோடி சேர வாடி

வெண்ணிலவில் லேண்டு வாங்கி
மச்சிவீடு கட்டிக்கிட்டு
இன்டர்நெட் இல்லாமலே வாழலாம்

பத்து புள்ள பெத்துகிட்டு
தமிழ் மட்டும் சொல்லி தந்து
தெனம் தெனம் கதை சொல்ல கேக்கலாமா

ஜில்லு ஜில்லு ஜிகர்தண்டா
கிட்ட வாடி
உன்ன அப்படியே சாப்புடுவேன்
கெத்தாதாண்டி

கேடி இல்ல கில்லாடிதான்
தெரியும் மாமா
நீ கேட்காமலே தந்திடுவேன்
என்ன ஆமா

பட்டுன்னுதான் தொட்டதுமே
காலி ஆனேன்
நீ கொஞ்சுனதும் நெஞ்சுக்குள்ளே
ஜாலி ஆனேன்


போடு கும்முறு டப்பர
கும்முறு டப்பர
கும்முறு டப்பர
கும்முறு டப்பர
கும்மறு கும்மறு கும்மறு
கும்மாறா ஹோய்

கும்முறு டப்பர
கும்முறு டப்பர
கும்முறு டப்பர
கும்முறு டப்பர
கும்மறு கும்மறு கும்மறு
கும்மாறா ஹோய்

காந்தக் கண்ணழகி
லுக்கு விட்டு கிக்கு ஏத்தும்

முத்து பல் அழகா
முத்தம் ஒன்னு தாடா

ரைட்ல பூசு தி லெப்ட்

பொண்ணு பாத்தா மண்ணை பாக்கும்
சங்கத்தோட லீடர்ரு நான்
உன்ன பாத்த பின்னே அத
ரிசைன் பண்ணேனே

காதல் என்னும் ட்விட்டர்ல
ஆள் இல்லாம காத்திருந்தேன்
உன்ன பாலோவ் பண்ணதால
டிரெண்டிங் ஆனேனே

சிங்கிள் இப்போ சிக்ஸர் ஆனேனே

கும்முறு டப்பர
கும்முறு டப்பர
கும்முறு டப்பர
கும்முறு டப்பர
கும்மறு கும்மறு கும்மறு
கும்மாறா

இத பாரு இங்கே போடு

கும்முறு டப்பர
கும்முறு டப்பர
கும்முறு டப்பர
கும்முறு டப்பர
கும்மறு கும்மறு கும்மறு
கும்மாறா

கும்முறு டப்பர
கும்முறு டப்பர
கும்முறு டப்பர
கும்முறு டப்பர
கும்மறு கும்மறு கும்மறு
கும்மாறா

காந்தக் கண்ணழகி
ஒய்யாரி

Gaandhakannazhagi Unakku Naan
Ministry La Edam Paakuren
So Tha Back La Poosu
Rightla Poosu The Left

Gaandhakannazhagi
Looku Vittu Kickku Yethum
Muththu Pal Azhagi
Sodi Saera Vaadi

Idho Paaru Ingae
At The Back

Gaandhakannazhagaa
Takkunu Thaan Thatti Thookum
Muththu Pal Azhagaa
Mutham Onnu Thaadaa

Rightla Poosu The Left

Ponna Paatha Manna Paakkum
Sangathoda Leader-u Naan
Unna Paatha Pinnae Adha
Resign Pannennae

Kaadhal Enum Twitterula
Aal Illaama Kaathirunthen
Unna Follow Pannathaala
Trending Aanennae

Single Ippo Sixer Aanennae

Gummuru Tappara
Gummuru Tappara
Gummuru Tappara
Gummuru Tappara
Gummuru Gummuru Gummuru
Gummaaaraaa

Gummuru Tappara
Gummuru Tappara
Gummuru Tappara
Gummuru Tappara
Gummuru Gummuru Gummuru
Gummaaaraaa

Gaandhakannazhagi
Looku Vittu Kickku Yethum
Muththu Pal Azhagi
Sodi Saera Vaadi

Vennilavil Landu Vaangi
Machu Veedu Kattikittu
Internet Illaamalae Vaazhalaama

Paththu Pulla Pethukittu
Tamil Mattum Solli Thandhu
Dhenam Dhenam Kadha Solla Kekalaama

Jillu Jillu Jigarthandaa
Kitta Vaadi
Unna Appadiyae Saapuduven
Geththaa Thaandi

Kedi Illa Killadi Thaan
Theriyum Maama
Nee Ketkaamalae Thanthiduven
Enna Aamaa

Pattunu Thaan Thottathumae
Gaali Aanen
Nee Konjunadhum Nenjukullae
Jolly Aanen


Podu Gummuru Tappara
Gummuru Tappara
Gummuru Tappara
Gummuru Tappara
Gummuru Gummuru Gummuru
Gummaaaraaa Hoi

Gummuru Tappara
Gummuru Tappara
Gummuru Tappara
Gummuru Tappara
Gummuru Gummuru Gummuru
Gummaaaraaa

Gaandhakannazhagi
Looku Vittu Kickku Yethum

Muththu Pal Azhagaa
Mutham Onnu Thaadaa

Rightla Poosu The Left

Ponna Paatha Manna Paakkum
Sangathoda Leader-u Naan
Unna Paatha Pinnae Adha
Resign Pannennae

Kaadhal Enum Twitterula
Aal Illaama Kaathirunthen
Unna Follow Pannathaala
Trending Aanennae

Single Ippo Sixer Aanennae

Gummuru Tappara
Gummuru Tappara
Gummuru Tappara
Gummuru Tappara
Gummuru Gummuru Gummuru
Gummaaaraaa

Itha Paaru Ingae Podu

Gummuru Tappara
Gummuru Tappara
Gummuru Tappara
Gummuru Tappara
Gummuru Gummuru Gummuru
Gummaaaraaa

Gummuru Tappara
Gummuru Tappara
Gummuru Tappara
Gummuru Tappara
Gummuru Gummuru Gummuru
Gummaaaraaa

Gaandhakannazhagi
Oiyaari

Gaandakannazhagi Song Lyrics from movie Namma Veetu Pillai. Gaandakannazhagi song sung by Anirudh Ravichander, Neeti Mohan. Gaandakannazhagi Song Composed by D. Imman. Gaandakannazhagi Song Lyrics was Penned by Sivakarthikeyan. Namma Veetu Pillai movie cast Sivakarthikeyan, Aishwarya Rajesh in the lead role actor and actress. Namma Veetu Pillai movie released on 2019

Gaandakannazhagi Song Lyrics From Namma Veetu Pillai | காந்தக் கண்ணழகி பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies