மனமெங்கும் மாய பாடல் வரிகள்

Starring Jiiva, Natasha Singh
Movie Gypsy
Music BySanthosh Narayanan
Lyric By Yugabharathi
SingersHaricharan, Dhee, Ananthu
Year 2019

Manamengum Maaya Lyric In English

மனமெங்கும் மாய ஊஞ்சல்
மனமெங்கும் மாய ஊஞ்சல்
உனதன்பில் ஆட ஆட
உனதன்பில் ஆட ஆட

மழை பொங்கும் தூய மேகம்
மழை பொங்கும் தூய மேகம்
உயிர் உள்ளே சாரல் போடா
உயிர் உள்ளே சாரல் போடா

கொடையும் வாடையும்
பார்த்திட தாவரம்
வரம் நீ தந்தாய்
வான் பூக்குதே

நான் உன் தோளில் கண் சாய
விண்மீன்கள் பொன் தூவ

காற்றிலே சிறகை நாம் விரித்தால்
துளி ஆகாதோ பூமி
வெளியெல்லாம் காதலால் நிறைத்தால்
அதற்கு ஈடேது சாமி

எங்கும் மாய ஊஞ்சல்
உனதன்பில் ஆட ஆட
மழை பொங்கும் தூய மேகம்
உயிர் உள்ளே சாரல் போடா

முத்தம் வைக்கும் வேனிற்காலங்கள்
கட்டிக்கொள்ளும் ஈர கோலங்கள்

உன் கால் தடம் முன்னாலே
என் தாய் நிலம் கண்டேனே

தடாகம் தேகம்
ஆழம் காணும்
மீன்கள் நீ
நான் மண் சேர்ந்த நீர் போல
உன் சாயல் கொண்டேனே


காற்றிலே சிறகை நாம் விரித்தால்
துளி ஆகாதோ பூமி
வெளியெல்லாம் காதலால் நிறைத்தால்
அதற்கு ஈடேது சாமி

எங்கும் மாய ஊஞ்சல்
உனதன்பில் ஆட ஆட
மழை பொங்கும் தூய மேகம்
உயிர் உள்ளே சாரல் போடா

மரம் ஒரு இசை
மொட்டரும்பொரு இசை
கடல் ஒரு இசை
நம் உடல் ஒரு இசை

நிலவொளி வீசும் காற்றில் பேசும்
பறவையின் தாய்மை யாழிசை
வெண் சிறகில் வீசும்
மூச்சு காற்றிலே
பெண்ணுருக பாடும்
கோடி மூங்கிலே

உன் மொழிகளோடு
தேன் வழிகிறதே
என் மார்பில் ஏறி
பேசும் வாசம்
நீ அல்லவா

காற்றிலே சிறகை நாம் விரித்தால்
துளி ஆகாதோ பூமி
வெளியெல்லாம் காதலால் நிறைத்தால்
அதற்கு ஈடேது சாமி

எங்கும் மாய ஊஞ்சல்
உனதன்பில் ஆட ஆட
மழை பொங்கும் தூய மேகம்
உயிர் உள்ளே சாரல் போடா

Manamengum Maaya Oonjal
Manamengum Maaya Oonjal
Unadhanbil Aada Aada
Unadhanbil Aada Aada

Mazhai Pongum Thooya Megam
Mazhai Pongum Thooya Megam
Uyir Ulle Saaral Poda
Uyir Ulle Saaral Poda

Kodaiyum Vaadaiyum
Paarthida Thaavaram
varam Nee Thandhaai
Vaan Pookkudhae

Naan Un Tholil Kan Saaya
Vinmeengal Pon Thoova

Kaatrile Siragai Naam Virithaal
Thuli Aagadho Bhoomi
Veliyellam Kadhalal Niraithaal
Adharku Eededhu Saami

Engum Maaya Oonjal
Unadhanbil Aada
Mazhai Pongum Thooya Megam
Uyir Ulle Saaral Poda

Muththam Vaikum Venirkaalangal
Kattikkollum Eera Kolangal

Un Kaal Thadam Munnaalae
En Thaai Nilam Kandenae

Thadaagam Dhegam
Aazham Kaanum
Meengal Nee
Naan Mann Serndha Neer Pola
Un Saayal Kondenae


Kaatrile Siragai Naam Virithaal
Thuli Aagadho Bhoomi
Veliyellam Kadhalal Niraithaal
Adharku Eededhu Saami

Engum Maaya Oonjal
Unadhanbil Aada
Mazhai Pongum Thooya Megam
Uyir Ulle Saaral Poda

Maram Oru Isai
Mottaramboru Isai
Kadal Oru Isai
Nam Udal Oru Isai

Nilavoli Veesum Kaatril Pesum
Paravaiyin Thaaimai Yaazhisai
Ven Siragil Veesum
Moochu Kaatrilae
Penuruga Paadum
Kodi Moongilae

Un Mozhigalodu
Thaen Vazhigiradhae
En Maarbil Yeri
Pesum Vaasam
Nee Allavaa

Kaatrile Siragai Naam Virithaal
Thuli Aagadho Bhoomi
Veliyellam Kadhalal Niraithaal
Adharku Eededhu Saami

Engum Maaya Oonjal
Unadhanbil Aada
Mazhai Pongum Thooya Megam
Uyir Ulle Saaral Poda

Manamengum Maaya Song Lyrics from movie Gypsy. Manamengum Maaya song sung by Haricharan, Dhee, Ananthu. Manamengum Maaya Song Composed by Santhosh Narayanan. Manamengum Maaya Song Lyrics was Penned by Yugabharathi. Gypsy movie cast Jiiva, Natasha Singh in the lead role actor and actress. Gypsy movie released on 2019

Manamengum Maaya Song Lyrics From Gypsy | மனமெங்கும் மாய பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies