வெரி வெரி பேடு பாடல் வரிகள்

Starring Jiiva, Natasha Singh
Movie Gypsy
Music BySanthosh Narayanan
Lyric By Yugabharathi
SingersPradeep Kumar, Santhosh Narayanan
Year 2019

Very Very Bad Lyric In English

தோழர் ஸ்டெர்லைட்டா
அனுவுலையா
நியூட்ரினோ வா
மணல் கொள்ளையா
எதுல கைதி பண்ணுனாங்க உங்களைய

மக்கள் விரோத திட்டங்கள் எதிரா
ஹைட்ரோகார்பன் திட்டதிரு எதிரா
ஏதாவது துண்டு அறிக்கை கொடுத்திங்களா

எந்த சாமியார் பத்தி பேசிட்டு
வந்திருக்க சாமி

திருநங்கைக்கு ஆதரவா
போராடுனிங்களா
எதுக்காக தோழர்

தீண்டாமை சாதி
கொடுமைகளுக்கு
எதிரா போராடுனிங்களா

சேலம் எட்டு வழி சாலைகாக
போராடுனிங்களா தம்பி

எதுக்கு தோழர்
ஈழ தமிழர் பிரச்சனைக்கு
ஏழை தமிழன் விடுதலைக்காக
போராடுனிங்களா எதுக்கு
கைது பன்னுனாக உங்கள

தோழர் எதுக்கு கைது
பண்ணுனாங்க உங்கள

ஒரு பாட்டு போட்டேன் சார்
பாட்டு போட்டதுக்கா
அப்படி என்னதாங்க
பாட்டு போட்டைங்க

வெரி வெரி பேடு
பேடு டு தி கோர்
வெரி வெரி பேடு
பேடு டு த கோர்

தோழர் நீங்க எங்க இங்க

உங்களுக்கு முன்னாடியே என்ன
புடிச்சி கூட்டுவத்துடாங்க

காக்கி கலரு காக்கி கலரு
எதுக்கு எங்கள அடிக்கிற
ஹே காக்கி கலரு காக்கி கலரு
கழுத்த புடிச்சு நெறிக்கிற

செத்து போன ஆளுகெல்லாம்
சிலையா நீயும் தொறக்குற
இத்து போன எங்கள ஏன்டா
திரும்ப திரும்ப ஒதைக்கிற

ஸ்டேஷன்ல எதுக்குடா
கட்ட பஞ்சாயத்து நடத்துற
ஏவி விட்ட டாக்கு கெல்லாம்
எலும்பு துண்ட பொருக்குற

பதவி வெறி அக்குயுசிட்க்கெல்லாம்
பண்ணுறியே ஊழியம்
எங்கள போட்டு மிதிக்கிறியே
இதா ஜனநாயகம்

வெரி வெரி பேடு
வெரி வெரி பேடு
பேடு டு த கோர்
பேடு டு த கோர்

வெரி வெரி பேடு
ஓ நோ பேடு டு த கோர்

கேங் ரேப்பு செஞ்சவனும்
போறான் போறான் காருல
நாலு மர்டர் செஞ்சவன
பார்த்தேன் ஷாப்பிங் மாலுல


கொள்ளை அடிச்சா மந்திரிமாறு
வாறன் ஹெலிபடுல
பொரிக்கிகெல்லாம் படா சைஸ்சு
பேனர் இந்த ஊருல

அவனே எல்லாம் கூண்டுல ஏத்த
உனக்கு இருக்கா தைரியம்
எங்கள போட்டு மிதிக்கிறியே
இதா ஜனநாயகம்

வெரி வெரி பேடு
வெரி வெரி பேடு
பேடு டு த கோர்
ஓ யஹ் யஹ் யஹ் யஹ்

வெரி வெரி பேடு
இட்ஸ் டூ பேடு யா
பேடு டு த கோர்

வெரி சார்ஜ்
வெரி வெரி ஹேண்ட்ஸ் அப்
வெரி வெரி வெரி
யுவர் அன்டர் அரஸ்ட்

செயின் அறுத்த பேர்வழிதான்
செல்பி எடுத்து அனுப்புறேன்
கூலி படை தைவனும்தான்
உனக்கு கேக்கு ஊட்டுறேன்
சாதி கொலைகாரன் எல்லாம்
டிவி பெட்டி கொடுக்குறேன்

நீதிய விக்கும் திருடன் எல்லாம்
ஈபிகோ வ கிழிக்குறான்
அவன எல்லாம் கூண்டுல ஏத்த
உனக்கு இருக்கா தைரியம்
எங்கள போட்டு மிதிக்கிறியே
இதா ஜனநாயகம்

வெரி வெரி பேடு
வெரி வெரி வெரி வெரி
பேடு டு த கோர்

நாங்க வெதச்ச நெலத்துல
எத்தனை எத்தனை பில்டிங்கு
ஊர விட்டு தொரத்துறியே
எங்க போச்சி என் பங்கு

எங்க மண்ணை புடுங்குனவன்
ஏரோப்பிளேன்னில் பறக்குறான்
சொந்த ஜனங்க சுருண்டு படுக்க
ஜெயிலு கதவ தொறக்குறேன்
என்னான்னு கேட்டாக்கா
குண்டாசுல போடுங்குறான்

வெரி வெரி பேடு
பேடு டு த கோர்
வெரி வெரி பேடு
பேடு டு த கோர்

வெரி வெரி பேடு

காக்கி காக்கி
காக்கி கலரு
ஹேய் காக்கி காக்கி
காக்கி கலரு

வெரி வெரி பேடு
காக்கி காக்கி
காக்கி கலரு
காக்கி காக்கி
காக்கி கலரு

வெரி வெரி பேடு

குரலை உயர்த்து
உண்மையை பேசு
உரக்க பேசு

குரலை உயர்த்து
உண்மையை பேசு
உரக்க பேசு

Thozhar Sterlite Ah
Anuvolai Ah
Neutrino Vah
Manal Kollai Ah
Ethula Kaidhi Pannanga Ungalaiya

Makkal Virodha Thittanghal Edhira
Hydrocarbon Thittathiru Edhira
Ethavathu Thundu Arikkai Koduthinghla

Endha Saamiyar Pathi Pesitu
Vanthirukka Saami

Thirunangaikku Aatharava
Poraduninghla
Edhukkaaga Thozhar

Theendaamai Saadhi
Kodumaigalukku
Edhira Poraduninghla

Salem Ettu Vazhi
Saalai Kaaga
Poraduninghla Thambhi

Edhukku Thozhar
Eela Tamilar Prachanaikka
Ezhai Tamilan Viduthailaikaaga
Pporaduninghla Edhukku
Kaidhu Pannangha Unghla

Thozhar Edhukku Kaidhu
Pannangha Unghla

Oru Paatu Potten Sir

Paatu Pottadhukka
Appadi Enna Thaangha
Paatu Pottingha

Very Very Bad
Bad To The Core
Very Very Bad
Bad To The Core

Thozhar Neenga Enga Inga
Ungalkku Munnadiyae Enna
Puduchi Kootuvathutaanga

Khaaki Color-u
Khaaki Color-u
Ethukku Engala Adikkira

Hey Khaaki Color-u
Khaaki Color-u
Kalutha Pudichi Nerikkira

Seththu Pona Aalukellaam
Silaiya Neeyum Thorakkura
Iththu Pona Engala Yenda
Thirumba Thirumba Othaikkira

Station-la Ethukkuda
Katta Panjayathu Nadathura
Yevi Vitta Dog-u Kellaam
Elumbu Thunda Porukkura

Pathavi Veri Accusitkkellaam
Pannuriyae Ooliyam
Engala Pottu Midhikkiriyae
Itha Jananaayagam

Very Very Bad
Very Very Bad
Bad To The Core
Bad To The Core

Very Very Bad
Oh No
Bad To The Core

Gang Rape-u Senjavanum
Poraan Poraan Car-ula
Naalu Murder Senjavanae
Parthen Shopping Mall-ula


Kollai Adicha Manthiri Maaru
Vaaran Helipad-ula
Porukkikellam Badaa Size-u
Banner Intha Oorula

Avanae Ellaam Koondula Yetha
Unakku Irukkaa Dhairiyam
Engala Pottu Midhikkiriyae
Itha Jananaayagam

Very Very Bad
Very Very Bad
Bad To The Core
Oh Yeah Yeah Yeah Yeah

Very Very Bad
It’s Too Bad Ya
Bad To The Core

Very Charge
Very Very Hands Up
Very Very Very
You’re Under Arrest

Chain Arutha Pervazhi Thaan
Selfie Eduthu Anuppuraan
Kooli Pada Thaivanum Thaan
Unakku Cake-u Ooturaan
Saadhi Kola Kaaran Ellaam
Tv Petti Kodukkuraan

Needhiya Vikkum Thirudan Ellaam
EPCO Va Kizhikkuraan
Avana Ellaam Koondula Yetha
Unakku Irukka Dhairiyam
Engala Pottu Midhikkiriyae
Itha Jananaayagam

Very Very Bad
Very Very Very Very
Bad To The Core

Very Very Bad
Bad To The Core

Naanga Vethacha Nelaththula
Yethanai Yethanai Building-u
Oora Vittu Thorathuriyae
Enga Pochi En Pangu

Enga Mannai Pudugunavan
Aeroplane-il Parakkuraan
Sondha Janangga Surundu Padukka
Jail-u Kadhava Thorakkuran
Ennaanu Kettaakka
Gundaasula Podunguraan

Very Very Bad
Bad To The Core
Very Very Bad
Bad To The Core

Very Very Bad

Khaaki Khaaki
Khaaki Color-u
Khaaki Khaaki
Khaaki Color-u

Very Very Bad
Khaaki Khaaki
Khaaki Color-u
Khaaki Khaaki
Khaaki Color-u

Very Very Bad
Kuralai Uyarthu
Unmaiyai Pesu
Urakka Pesu

Kuralai Uyarthu
Unmaiyai Pesu
Urakka Pesu

Very Very Bad Song Lyrics from movie Gypsy. Very Very Bad song sung by Pradeep Kumar, Santhosh Narayanan. Very Very Bad Song Composed by Santhosh Narayanan. Very Very Bad Song Lyrics was Penned by Yugabharathi. Gypsy movie cast Jiiva, Natasha Singh in the lead role actor and actress. Gypsy movie released on 2019

Very Very Bad Song Lyrics From Gypsy | வெரி வெரி பேடு பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies