மே மாதம் பாடல் வரிகள்

Starring Vijay, Richa Pallod
Movie Shahjahan
Music ByMani Sharma
Lyric By Vairamuthu
SingersDevan Ekambaram, Sujatha Mohan
Year 2001

May Madham Lyric In English

மே மாத மேகம்
என்னை நில் என்று சொல்ல பட பட
பேசாத பெண்மை என்னை பேர் சொல்லும்போது
கால்கள் தட தட

ஆண் வாடை காற்று
என் ஆடைக்குள் மோத பட பட
போர் செய்யும் பார்வை என் நெஞ்சோடு மோத
கால்கள் தட தட

புன்னகை சொட்டு புன்னகை
என்னை புலவனாய் மாற்றுதே
பூமியும் அந்த வானமும்
சின்ன புள்ளியாய் போனதே

கண்களே அந்த கண்களே
எந்தன் கற்பினை தீண்டுதே
பூவுக்கும் ஈட்டி வேலுக்கும்
இன்று போர்க்களம் மூண்டதே

சில நேரம் வேலும் வெல்லலாம்
பல நேரம் பூவும் வெல்லலாம்
அதுதானே காதல் யுத்தம் அன்பே

வென்றாலும் இனிமை கான்பதும்
தோற்றாலும் பெருமை கான்பதும்
இங்கேதான் காணக்கூடும் அன்பே


ஓ மே மாத மேகம்
என்னை நில் என்று சொல்ல பட பட
மே மாத மேகம்
என்னை நில் என்று சொல்ல

பறவைகள் பேசும் மொழிகளை
காற்று அறியுமா இல்லையா
கண்களால் பேசும் மொழிகளை
காதல் அறியனும் இல்லையா

மலைகளை கட்டி இழுப்பது
எனக்கு சுலபம்தான் இல்லையா
மனதிலே உள்ள காதலை
இறக்கி வைப்பதே தொல்லையா

போ போ போ
என்னும் சொல்லுக்கு
வா வா வா என்று அர்த்தமே
அது தானே இங்கு மாறும் அன்பே

ஆடைக்குள் மூடி நிற்கிறாய்
அது கூட வேறு அர்த்தமா
ஆஹாஹா புரிஞ்சு போச்சு அன்பே

மே மாத மேகம்
என்னை நில் என்று சொல்ல பட பட
பேசாத பெண்மை என்னை பேர் சொல்லும்போது
கால்கள் தட தட

ஆண் வாடை காற்று
என் ஆடைக்குள் மோத பட பட
போர் செய்யும் பார்வை என் நெஞ்சோடு மோத
கால்கள் தட தட

May Maatha Megam
Ennai Nil Endru Solla Pada Pada
Pesaatha Penmai Enai Per Sollum Pothu
Kaalgal Thada Thada

Aan Vaadai Kaatru
En Aadaikkul Motha Pada Pada
Por Seiyum Paarvai En Nenjodu Motha
Kaalgal Thada Thada

Punnagai Sottu Punnagai
Ennai Pulavanaai Maatruthae
Boomiyum Antha Vaanamum
Chinna Pulliyaai Poanathae

Kangalae Antha Kangalae
Enthan Karpinai Theenduthae
Poovukkum Eetti Velukkum
Indru Porkalam Moondathae

Sila Neram Velum Vellalaam
Pala Neram Poovum Vellalaam
Athu Thaanae Kaathal Yutham Anbae

Vendraalum Inimai Kaanbathum
Thotraalum Perumai Kaanbathum
Ingae Dhaan Kaana Koodum Anbae


Oh May Maatha Megam
Ennai Nil Endru Solla Pada Pada
May Maatha Megam
Ennai Nil Endru Solla

Paravaigal Pesum Mozhigalai
Kaatru Ariyumaa Illaiya
Kangalaal Pesum Mozhigalai
Kaadhal Ariyanum Illaiya

Malaigalai Katti Izhuppathu
Enakku Sulabam Than Illaiya
Manathilae Ulla Kaathalai
Irukki Vaippathae Thollaiyaa

Po Po Po Ennum Sollukku
Vaa Vaa Vaa Endru Arthamae
Athu Thaanae Indru Maarum Anbae

Aadaikkul Moodi Nirkiraal
Athu Kooda Veru Arthamaa
Aahaha Purinchu Pochu Anbae

May Maatha Megam
Ennai Nil Endru Solla Pada Pada
Pesaatha Pennae Enai Per Sollum Pothu
Kaalgal Thada Thada

Aan Vaadai Kaatru
En Aadaikkul Motha Pada Pada
Por Seiyum Paarvai En Nenjodu Motha
Kaalgal Thada Thada

May Madham Song Lyrics from movie Shahjahan. May Madham song sung by Devan Ekambaram, Sujatha Mohan. May Madham Song Composed by Mani Sharma. May Madham Song Lyrics was Penned by Vairamuthu. Shahjahan movie cast Vijay, Richa Pallod in the lead role actor and actress. Shahjahan movie released on 2001

May Madham Song Lyrics From Shahjahan | மே மாதம் பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies