மனிதா மனிதா பாடல் வரிகள்

Starring Vijay, Richa Pallod
Movie Shahjahan
Music ByMani Sharma
Lyric By Vairamuthu
SingersSrinivas
Year 2001

Manidha Manidha Lyric In English

மனிதா மனிதா
இதுதான் நீதியோ
காதல் புரிந்தால்
கண்ணீர் கூலியோ

சிறகு விழுந்தால்
புதிதாய் முளைக்கும்
வான் வீழ்வதோ

மனிதா மனிதா
இதுதான் நீதியோ
காதல் புரிந்தால்
கண்ணீர் கூலியோ

பயனிகள் நடப்பார்
நிழலில் நிழலில்
நிழல் தரும் மரமோ
வெயிலில் வெயிலில்

கடந்தவர் இருப்பார்
கரையில் கரையில்
கடத்திய படகோ
அலையில் அலையில்

உன் மேல் பிழை இல்லை
இதில் வருத்தம் உதவாது
தெய்வம் பிழை செய்தால்
அதில் திருத்தம் கிடையாது
விதி வெல்லவா


உயரத்தை குறைத்தால்
இமயம் ஏது
துயரத்தை கழித்தால்
வாழ்க்கை ஏது

மழை துளி எல்லாம்
முத்துக்கள் ஆனால்
மனிதர்கள் பருக
குடிநீர் ஏது

மனிதன் கொள்ளும் சோகம்
அது வாழ்கையின் பாகம்
எரித்தால் துன்பம் போகும்
கொஞ்சம் சிரித்தால் அது போகும்
சிரித்தால் என்ன

மனிதா மனிதா
இதுதான் நீதியோ
காதல் புரிந்தால்
கண்ணீர் கூலியோ

சிறகு விழுந்தால்
புதிதாய் முளைக்கும்
வான் வீழ்வதோ

மனிதா மனிதா
இதுதான் நீதியோ
காதல் புரிந்தால்
கண்ணீர் கூலியோ

Manidhaa Manidhaa
Idhudhaan Needhiyoo
Kaadhal Purindhaal
Kanneer Cooliyoo

Siragu Vizhundhaal
Pudhidhaai Mulaikkum
Vaan Veezhvadhoo

Manidhaa Manidhaa
Idhudhaan Needhiyoo
Kaadhal Purindhaal
Kanneer Cooliyoo

Payanigal Nadappaar
Nizhalil Nizhalil
Nizhal Tharum Maramoo
Veyilil Veyilil

Kadandhavar Iruppaar
Karaiyil Karaiyil
Kadathiya Padagoo
Alaiyil Alaiyil

Un Mel Pizhai Illai
Idhil Varutham Udhavaadhu
Dheivam Pizhai Seidhaal
Adhil Thirutham Kidaiyaathu
Vidhi Vellavaa


Uyarathai Kuraithaal
Imayam Yedhu
Thuyarathai Kazhithaal
Vaazhkai Yedhu

Mazhai Thuli Ellaam
Muthukkal Aanaal
Manidhargal Paruga
Kudineer Yedhu

Manidhan Kollum Sogam
Adhu Vaazhkaiyin Baagam
Erithaal Thunbam Pogum
Konjam Sirithaal Adhu Pogum
Sirithaal Enna

Manidhaa Manidhaa
Idhudhaan Needhiyoo
Kaadhal Purindhaal
Kanneer Cooliyoo

Siragu Vizhundhaal
Pudhidhaai Mulaikkum
Vaan Veezhvadhoo

Manidhaa Manidhaa
Idhudhaan Needhiyoo
Kaadhal Purindhaal
Kanneer Cooliyoo

Manidha Manidha Song Lyrics from movie Shahjahan. Manidha Manidha song sung by Srinivas. Manidha Manidha Song Composed by Mani Sharma. Manidha Manidha Song Lyrics was Penned by Vairamuthu. Shahjahan movie cast Vijay, Richa Pallod in the lead role actor and actress. Shahjahan movie released on 2001

Manidha Manidha Song Lyrics From Shahjahan | மனிதா மனிதா பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies