சரக்கு வச்சிருக்கேன் பாடல் வரிகள்

Starring Vijay, Meena
Movie Shahjahan
Music ByMani Sharma
Lyric By Vairamuthu
SingersShankar Mahadevan, Radhika Thilak
Year 2001

Sarakku Vachirukken Lyric In English

சரக்கு வச்சிருக்கேன்
இறக்கி வச்சிருக்கேன்
கருத்த கோழி முளகு போட்டு
வறுத்து வச்சிருக்கேன்

சரக்கு வச்சிருக்கேன்
இறக்கி வச்சிருக்கேன்
கருத்த கோழி முளகு போட்டு
வறுத்து வச்சிருக்கேன்

கோழி ருசியா இருந்தா
கோழிய வெட்டு
குமரி ருசியா இருந்தா
குமரிய வெட்டு

சிலுக்கு சிட்டு
நான் சீனா பட்டு
ஆடை போட்டு
மூடி வச்ச அல்வா தட்டு

சரக்கு வச்சிருக்கேன்
இறக்கி வச்சிருக்கேன்
கருத்த கோழி முளகு போட்டு
வறுத்து வச்சிருக்கேன்

சரக்கு வச்சிருக்கேன்
இறக்கி வச்சிருக்கேன்
கருத்த கோழி முளகு போட்டு
வறுத்து வச்சிருக்கேன்

கோழி ருசியா இருந்தா
கோழிய தின்பேன்
குமரி ருசியா இருந்தா
குமரிய தின்பேன்

ஹோய் மாம்பழ குயிலே
மார்கழி வெய்யிலே
உன் அட்ரெஸ் தந்து அனுப்பி வச்சான்
மன்மத பயலே

ஓர சாரம் பார்த்து என்னை
ஒதுங்க சொல்லும் தோழி
நீ ஊருக்கெல்லாம் முட்டை போட
நேந்துவிட்ட கோழி

யானை கட்டும் சங்கிலியால்
போட வேணும் தாலி
அட முடிச்சு போட போற பையன்
முதலிரவில் காலி

போன வருஷம் குத்தவச்ச
பொட்டை கோழி
நீ முத்தம் ஒண்ணு போட்டுபுட்டா
முட்டை கோழி

ஹேய் விரட்டி விரட்டி
முட்ட வருது வெள்ளை கோழி
இது சேவல தான் கற்பழிக்கும்
ஜல்சா கோழி


முன்னேரவா முத்தாடவா
முத்தமிட்டு முத்தமிட்டு
மூச்ச நிறுத்தவா

சரக்கு வச்சிருக்கேன்
இறக்கி வச்சிருக்கேன்
கருத்த கோழி முளகு போட்டு
வறுத்து வச்சிருக்கேன்

சரக்கு வச்சிருக்கேன்
இறக்கி வச்சிருக்கேன்
கருத்த கோழி முளகு போட்டு
வறுத்து வச்சிருக்கேன்

தீம்தனநானா தீம்தனநானா
தீம்தநனா தீம்தநனா
திகிட தினானா

தீம்தனநானா தீம்தனநானா
தீம்தநனா தீம்தநனா
திகிட தினானா

ஹேய் நாக்கு மூக்கு
நீளமான அழகு புள்ள
நல்ல வேளை கிளிண்டன் கண்ணில்
படவே இல்லை

உன்னை போல
வெள்ளைகாரன் எவனும் இல்லை
கொஞ்சம் ஒரசிபுட்டு
செத்துபோறேன் கவலை இல்லை

ஹேய் கொத்தோடு வா
கொண்டாட வா
சோர்ந்து போன
உறுப்புக்கெல்லாம் சுளுக்கெடுக்க வா

சரக்கு வச்சிருக்கேன்
இறக்கி வச்சிருக்கேன்
கருத்த கோழி முளகு போட்டு
வறுத்து வச்சிருக்கேன்

சரக்கு வச்சிருக்கேன்
இறக்கி வச்சிருக்கேன்
கருத்த கோழி முளகு போட்டு
வறுத்து வச்சிருக்கேன்

கோழி ருசியா இருந்தா
கோழிய வெட்டு
குமரி ருசியா இருந்தா
குமரிய வெட்டு

சிலுக்கு சிட்டு
நான் சீனா பட்டு
ஆடை போட்டு
மூடி வச்ச அல்வா தட்டு

சரக்கு வச்சிருக்கேன்
இறக்கி வச்சிருக்கேன்
கருத்த கோழி முளகு போட்டு
வறுத்து வச்சிருக்கேன்

சரக்கு வச்சிருக்கேன்
இறக்கி வச்சிருக்கேன்
கருத்த கோழி முளகு போட்டு
வறுத்து வச்சிருக்கேன்

Sarakku Vachirukken
Irakki Vachirukken
Karutha Kozhi Mulagu Pottu
Varuthu Vachirukken

Sarakku Vachirukken
Irakki Vachirukken
Karutha Kozhi Mulagu Pottu
Varuthu Vachirukken

Kozhi Rusiyaa Irundha
Kozhiya Vettu
Kumari Rusiyaa Irundha
Kumariya Vettu

Silku Sittu
naan Cheena Pattu
Aadai Pottu
moodi Vacha Halwa Thattu

Sarakku Vachirukken
Irakki Vachirukken
Karutha Kozhi Mulagu Pottu
Varuthu Vachirukken

Sarakku Vachirukken
Irakki Vachirukken
Karutha Kozhi Mulagu Pottu
Varuthu Vachirukken

Kozhi Rusiyaa Irundha
Kozhiya Thinbaen
Kumari Rusiyaa Irundha
Kumariya Thinbaen

Hey Maambazha Kuyilae
Maargali Veiyilae
Un Address Thandhu Anuppi Vachaan
Manmadha Payalae

Ora Saaram Paarthu Ennai
Odhunga Sollum Kozhi
Nee Oorukkellaam Muttai Poda
Naendhuvitta Kozhi

Yaanai Kattum Sangiliyaal
Pada Venum Thaali
Ada Mudichu Poda Pora Paiyan
Mudhaliravil Kaali

Pona Varusham Kuthavacha
Pottai Kozhi
Nee Mutham Onnu Pottuputta
Muttai Kozhi

Hey Viratti Viratti Mutta Varudhu
Vellai Kozhi
Idhu Saevala Dhaan Karpazhikkum
Jalsa Kozhi


Munnerava Muthaadava
Muthamittu Muthamittu
Moochu Nirutha Vaa

Sarakku Vachirukken
Irakki Vachirukken
Karutha Kozhi Mulagu Pottu
Varuthu Vachirukken

Sarakku Vachirukken
Irakki Vachirukken
Karutha Kozhi Mulagu Pottu
Varuthu Vachirukken

Dheemthananaa Na
Dheemthananaa Na
Dheemthanana Dheemthanana
Dhigida Dhinaana

Dheemthananaa Na
Dheemthananaa Na
Dheemthanana Dheemthanana
Dhigida Dhinaana

Hey Naakku Mookku Neelamaana
Azhagu Pulla
Nalla Velai Clinton Kannil
Padavae Illai

Hei Unnai Pola Vellai Kaaran
Evanum Illai
Konjam Orasiputtu Sethuporen
Kavalai Illai

Hey Koththodu Vaa
Kondaada Vaa
Sorndhu Pona Uruppukkellaam
Sulukkedukka Vaa

Sarakku Vachirukken
Irakki Vachirukken
Karutha Kozhi Mulagu Pottu
Varuthu Vachirukken

Sarakku Vachirukken
Irakki Vachirukken
Karutha Kozhi Mulagu Pottu
Varuthu Vachirukken

Kozhi Rusiyaa Irundha
Kozhiya Vettu
Kumari Rusiyaa Irundha
Kumariya Vettu

Silku Sittu
naan Cheena Pattu
Aadai Pottu Moodi
vacha Halwa Thattu

Sarakku Vachirukken
Irakki Vachirukken
Karutha Kozhi Mulagu Pottu
Varuthu Vachirukken

Sarakku Vachirukken
Irakki Vachirukken
Karutha Kozhi Mulagu Pottu
Varuthu Vachirukken

Sarakku Vachirukken Song Lyrics from movie Shahjahan. Sarakku Vachirukken song sung by Shankar Mahadevan, Radhika Thilak. Sarakku Vachirukken Song Composed by Mani Sharma. Sarakku Vachirukken Song Lyrics was Penned by Vairamuthu. Shahjahan movie cast Vijay, Meena in the lead role actor and actress. Shahjahan movie released on 2001

Sarakku Vachirukken Song Lyrics From Shahjahan | சரக்கு வச்சிருக்கேன் பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies