மீனா பொண்ணு பாடல் வரிகள்

Starring Sarathkumar, Meena
Movie Nattamai
Music BySirpy
Lyric By Vairamuthu
SingersSujatha Mohan, Mano
Year 1994

Meena Ponnu Lyric In English

மீனா பொண்ணு மீனா பொண்ணு
மாசியில் போட்டா மாறாப்பொண்ணு
ஐயா கண்ணு ஐயா கண்ணு
குமரிய பார்த்தா கெஞ்சும் கண்ணு

கொய்யா கண்ணு
என் கொய்யா கண்ணு
குளிருக்கு அணைக்கணும்
ஒண்ணுக்கொண்ணு

ஊரான் பொண்ணு
நான் ஊரான் பொண்ணு
மஞ்ச தாலி கொடுத்தா
மாமன் பொண்ணு

அடி மீனா பொண்ணு மீனா பொண்ணு
மாசியில் போட்டா மாறாப்பொண்ணு
ஐயா கண்ணு ஐயா கண்ணு
குமரிய பார்த்தா கெஞ்சும் கண்ணு

செவ்வானம் தொட்டு தொட்டு
செந்தூரம் கொஞ்சம் இட்டு
செவ்வல்லி பூவில் செய்த தேகமோ

மலையோடு தோள்கள் வாங்கி
மதயானை தேகம் வாங்கி
பொலிவான தோற்றம் உந்தன் தோற்றமோ

குற்றால சாரலுக்கும்
கொடைகானல் தூரலுக்கும்
இல்லாத சுகம் உந்தன் வார்த்தையோ

நாடோடி மன்னனுக்கும்
ராஜராஜ சோழனுக்கும்
உண்டான வீரம் உந்தன் வீரமோ

உன்னை முழுசாக
முத்தம் இட வேணும்
உன்னை முழம் போட்டு
அள்ளி கொள்ள வேணும்


என் குலை வாழையே
இலை போடவா
ஏன் இன்னும் தாமதம்

அடி மீனா பொண்ணு மீனா பொண்ணு
மாசியில் போட்டா மாறாப்பொண்ணு
ஐயா கண்ணு ஐயா கண்ணு
குமரிய பார்த்தா கெஞ்சும் கண்ணு

மாரோடு பள்ளி கொள்ள
தோளோடு பின்னி கொள்ள
கண்ணா என் நெஞ்சு குழி காயுதே

உன்னை வேரோடு அள்ளி கொள்ள
காம்போடு கிள்ளி கொள்ள
கண்ணே என் கையிரண்டும் தாவுதே

உங்க பூ மாலை தாங்கி கொள்ள
பொன் தாலி வாங்கி கொள்ள
இப்போது என் கழுத்து ஏங்குதே

உன்னை அங்கங்கே தொட்டு கொள்ள
அச்சாரம் இட்டு கொள்ள
எப்போதும் இந்த உள்ளம் ஏங்குதே

அட மச்சானே இன்னும் என்ன பேச்சு
அடி மாங்கல்யம் செய்ய சொல்லி ஆச்சு
குயில் உன் பேரையும் என் பேரையும் ஒண்ணாக கூவிச்சு

அடி மீனா பொண்ணு மீனா பொண்ணு
மாசியில் போட்டா மாறாப்பொண்ணு
ஏய்..ஐயா கண்ணு ஐயா கண்ணு
குமரிய பார்த்தா கெஞ்சும் கண்ணு

என் கொய்யா கண்ணு
என் கொய்யா கண்ணு
குளிருக்கு அணைக்கணும்
ஒண்ணுக்கொண்ணு

ஊரான் பொண்ணு
நான் ஊரான் பொண்ணு
மஞ்ச தாலி கொடுத்தா
மாமன் பொண்ணு

Meena Ponnu Meena Ponnu
Maasiyil Pottaa Maaraaponnu
Aiyaa Kannu Aiyaa Kannu
Kumariya Paarthaa Kenjum Kannu

Koiya Kannu En Koiya Kannu
Kulirukku Anaikkanum Onnukonnu
Ooraan Ponnu Naan Ooraan Ponnu
Manja Thaali Koduthaa Maaman Ponnu

Adi Meena Ponnu Meena Ponnu
Maasiyil Pottaa Maaraaponnu
Aiyaa Kannu Aiyaa Kannu
Kumariya Paarthaa Kenjum Kannu

Sevvaanam Thottu Thottu
Sendhooram Konjam Ittu
Sevalli Poovil Seidha Dhegamo

Malaiyodu Tholgal Vaangi
Madhayaanai Dhegam Vaangi
Polivaana Thotram Unthan Thotramo

Kuthaala Saaralukkum
Kodaikaanal Thooralukkum
Illaadha Sugam Unthan Vaarthaiyo

Naadodi Mannanukkum
Raajaraaja Chozhanukkum
Undaana Veeram Unthan Veeramo

Unnai Muzhusaaga
Mutham Ida Venum
Unna Muzham Pottu
Alli Kolla Venum


En Kola Vaazhaiyae
Ilai Podavaa
Yen Innum Thaamadham

Adi Meena Ponnu Meena Ponnu
Maasiyil Pottaa Maaraaponnu
Aiyaa Kannu Aiyaa Kannu
Kumariya Paarthaa Kenjum Kannu

Maarodu Palli Kolla
Tholodu Pinni Kolla
Kanna En Nenju Kuzhi Kaayudhae

Unna Verodu Alli Kolla
Kaambodu Killi Kolla
Kannae En Kaiirandum Thaavudhae

Unga Poo Maala Thangi Kolla
Ponthaali Vangi Kolla
Ippothu En Kazhuthu Yengudhae

Unna Angangae Thottu Kolla
Achaaram Ittu Kolla
Ippothu Intha Ullam Yengudhae

Ada Machaanae
Innum Enna Pechu
Adi Maangalyam
Seiyya Solliaachu

Kuyil Unn Peraiyum
En Peraiyum Onnaaga Koovichu

Adi Meena Ponnu Meena Ponnu
Maasiyil Pottaa Maaraaponnu
Hey Aiyaa Kannu Aiyaa Kannu
Kumariya Paarthaa Kenjum Kannu

En Koiya Kannu En Koiya Kannu
Kulirukku Anaikkanum Onnukonnu
Ooraan Ponnu Naan Ooraan Ponnu
Manja Thaali Koduthaa Maaman Ponnu

Meena Ponnu Song Lyrics from movie Nattamai. Meena Ponnu song sung by Sujatha Mohan, Mano. Meena Ponnu Song Composed by Sirpy. Meena Ponnu Song Lyrics was Penned by Vairamuthu. Nattamai movie cast Sarathkumar, Meena in the lead role actor and actress. Nattamai movie released on 1994

Meena Ponnu Song Lyrics From Nattamai | மீனா பொண்ணு பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies