மொட மொட பாடல் வரிகள்

Starring Raghava Lawrence, Taapsee Pannu
Movie Kanchana 2
Music ByAswamithra
Lyric By Viveka
SingersMaster Sriram Roshan
Year 2015

Moda Moda Lyric In English

மொட மொடவென
வெட வெடக்கும்
சுட்டி தெரிஞ்ச மோடாரு
கட கடவென கதி கலங்கி
பயந்து ஓடிப் போனாரு ஏ ஏ ஏ

கடு கடுவென கோவத்தோட
திரும்பி திரும்பி வந்தாலும்
பட படவென வெடி எடுத்து
கொளுத்தி போடு பட்டாச

அட பால் குடிச்ச வாசமும்
நீங்கிடாத வயசு
என்ன பாவம் பார்க்க மறந்தயே
கல்லு போல மனசு

துள்ளி துள்ளி ஆடும்
அந்த காலம் போச்சே
என்ன பெத்த தாய்க்கு
வாழ்க்கை இருண்டு போச்சே

அம்மா
துள்ளாதே துள்ளாதே
ரொம்ப ரொம்ப துள்ளாதே
செல்லாதே செல்லாதே
ஆட்டம் இனி செல்லாதே
போடா டேய் போடா டோய்

கூரு கூரா குத்தி ஒன்ன
போடப் போறேன்
கொடல உருவும் நேரம்தான்
வந்தாச்சு


மொட மொடவென
வெட வெடக்கும்
சுட்டி தெரிஞ்ச மோடாரு
கட கடவென கதி கலங்கி
பயந்து ஓடிப் போனாரு ஏ ஏ ஏ

கடு கடுவென கோவத்தோட
திரும்பி திரும்பி வந்தாலும்
பட படவென வெடி எடுத்து
கொளுத்தி போடு பட்டாச

முட்டாளே முட்டாளே
மூளை இல்லா முட்டாளே
முட்டாளேமுட்டாளே
மோசமான முட்டாளே
வாடா டேய் வாடா டேய்

தேனு கூட்டுல தீய அள்ளி
போட்டு புட்ட பாப்பா என்ன பரிதாபம்
பாக்கல பாக்கல பாக்கல பாக்கல

மொட மொடவென
வெட வெடக்கும்
சுட்டி தெரிஞ்ச மோடாரு
கட கடவென கதி கலங்கி
பயந்து ஓடிப் போனாரு ஏ ஏ ஏ

கடு கடுவென கோவத்தோட
திரும்பி திரும்பி வந்தாலும்
பட படவென வெடி எடுத்து
கொளுத்தி போடு பட்டாச

Moda Moda Vena
Veda Vedakkum
Sutti Thirinja Modaaru

Gada Gadavena
Gadhi Kalangi
Bayandhu Odi Ponaaru
Ey Ey Ey

Kadu Kaduvena Kobatthoda
Thirumbi Thirumbi Vandhaalum
Pada Padavena Vedi Eduthu
Koluthi Podu Pattasa
Ey Ey Ey Ey Ey Ey

Ada Paal Kudicha Vaasamum
Neengidaadha Vayasu
Ennai Paavam Paarka Marandhiyae
Kallu Pola Manasu

Thulli Thulli Aaduna
Andha Kaalam Pochae
Enna Petha Thaayikki
Vaazhkai Irundu Pochae

Amma

Thulladhae Thulladhae
Romba Romba Thulladhae
Selladhae Selladhae
Aattam Ini Selladhae
Pooda Dei Pooda Dei

Kooru Koora
Kuthi Unna Poadapporen
Kodala Uravum Neram Thaan
Vandhaacchi


Moda Moda Vena Veda Vedakkum
Sutti Thirinja Modaaru
Gada Gadavena Gadhi Kalangi
Bayandhu Odo Ponaaru
Ey Ey Ey

Kadu Kaduvena Kobatthoda
Thirumbi Thirumbi Vandhaalum
Pada Padavena Vedi Eduthu
Koluthi Podu Pattasa

Muttaalae Muttaalae
Moolai Illa Muttaalae
Muttaalae Muttaalae
Mosamaana Muttaalae
Vaada Dei Vaada Dei

Thaenu Koottula
Thee Alli Pottuputta
Pappa Enna
Paridhabam Pakkala
Pakkala Pakkala Pakkala
Pakkala Pakkala Pakkala

Moda Moda Vena Veda Vedakkum
Sutti Thirinja Modaaru
Gada Gadavena Gadhi Kalangi
Bayandhu Odo Ponaaru
Ey Ey Ey

Kadu Kaduvena Kobatthoda
Thirumbi Thirumbi Vandhaalum
Pada Padavena Vedi Eduthu
Koluthi Podu Pattasa

Moda Moda Song Lyrics from movie Kanchana 2. Moda Moda song sung by Master Sriram Roshan. Moda Moda Song Composed by Aswamithra. Moda Moda Song Lyrics was Penned by Viveka. Kanchana 2 movie cast Raghava Lawrence, Taapsee Pannu in the lead role actor and actress. Kanchana 2 movie released on 2015

Moda Moda Song Lyrics From Kanchana 2 | மொட மொட பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies